ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Funtasea Easter Wonderland ทุบสถิติผู้เข้าร่วมงานฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

เป็นอีกครั้งที่รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มอบความสุข สร้างเสียงหัวเราะให้ทั้งครอบครัวกับงานเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ "Funtasea Easter Wonderland" ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้อย่างน่าประทับใจ และที่สำคัญในปีนี้ยังสามารถทำลายสถิติจำนวนผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

ภายในงานคุณหนูๆ และครอบครัวได้เพลิดเพลิน และสนุกสนานไปกับกิจกรรม และความบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์หน้า ระบายสี เพ้นท์ไข่ และตกแต่งคุกกี้กระต่ายแสนน่ารัก รวมถึงตื่นเต้นไปกับเกมส์ต่างๆ พร้อมรับของรางวัลกลับบ้านมากมาย เช่น เกมส์สอยไข่อีสเตอร์, เกมส์ส่งตุ๊กตา, เกมส์ส่งไข่จิ๋ว, เกมส์บิงโก และเกมส์เปเปอร์แดนซ์ ที่เปิดโอกาสให้ทั้งครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน รวมไปถึงเกมส์ไฮไลท์ที่เด็กๆรอคอยอย่างการตามล่าหาไข่ในธีม Alice in Wonderland - Mad Hatter Tea Party นอกจากนี้ คุณหนูๆ และครอบครัวยังได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารว่างที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่องานอีสเตอร์ อาทิ บราวนี่ช็อคโกแลต, คัพเค้กหลากหลายรสชาติ, มินิเบอร์เกอร์, มักกะโรนีชีส, ผลไม้สดฉ่ำ, คุกกี้อีสเตอร์สีสันสดใส และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมชมการแสดงสุดมันส์จาก Lets Dance Studio ที่สร้างความบันเทิงให้กับทุกท่าน จนต้องลุกขึ้นมาขยับตาม จึงทำให้บรรยากาศภายในงานมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสำหรับครอบครัวมาแล้วมากมาย เนื่องจากเรามีห้องพักสุดหรูหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่นในร่มอย่าง "ฟันตาซี" หรือห้องเกมส์ โต๊ะพูล และคาราโอเกะอย่าง "เดอะ เวิร์จ" นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจงานปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับคุณหนูๆ ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 038-250-421 ต่อ 2064 หรือ funtasea@royalcliff.com

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีมนต์เสน่ห์ โดดเด่น สง่างาม ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: “แอดเฟส” 2012 ผลักดันวงการโฆษณาให้ก้าวทันโลกด้วยธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด”

วินิจ สุรพงษ์ชัย ประธานคณะกรรมการจัดงาน แอดเฟส 2012 ประกาศลั่น ถึงเวลาที่เหล่าครีเอทีฟทุกคนจะได้แสดงฝีมืออีกครั้งกับ งานมหกรรมโฆษณาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค หรือ แอดเฟส 2012 ในธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด” ที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป...

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ ที่ รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา กับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับชาวไทย

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ ที่ รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา กับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับชาวไทย ห้องพักแบบ มินิสวีท ซีวิว ที่โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ในราคาเพียง 4,999 บาท เท่านั้น!! เงื่อนไข และข้อตกลง -...

"ไข่อีสเตอร์ ก็มีสไตล์" ที่ โรงแรมคอนราด 3 – 17 เมษายน 2549

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมคอนราด อีกครั้งที่เชฟสลาเว็ก โกลาเอสกี้ หัวหน้าพ่อครัวขนมคนเก่งชาวโปแลนด์ ของโรงแรมคอนราด รังสรรค์งานศิลปะประดิษฐ์ ในรูปแบบที่ต่างจากทั่วๆไป เพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่ร้านขนม Deli by Conrad ตั้งแต่ 3 – 17 เมษายน 2549 เชฟสลาเว็ก เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง