สุดยอดการแข่งขันกอล์ฟแห่งปี อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019 เริ่มประเดิมสนามแรกแล้ว ณ สนามบลูแคนยอน คันทรีคลับ จ.ภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์

กลุ่มตรีเพชรโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น รายการ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" ซึ่งนับเป็นปีที่ 13 ของการแข่งขันกอล์ฟอเมเจอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักกอล์ฟทั่วประเทศ โดยประเดิมสนามแรกแห่งปี ณ สนามบลูแคนยอน คันทรีคลับ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งผู้ชนะเลิศ 10 ท่านจากสนามแรกนี้ จะได้สิทธิ์ชิงแชมป์ออฟเดอะแชมป์ไปเล่นกอล์ฟ ณ สนาม "ดาลัด พาเลซกอล์ฟคลับ" (Dalat Palace Golf Club) เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม และรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

กลุ่มตรีเพชรโดย นายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า "รายการแข่งขันกอล์ฟอีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 13 แล้ว และได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากนักกอล์ฟชาวไทยทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันกันอย่างมากเช่นเคย ซึ่งปีนี้อีซูซุได้จัดเตรียมรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมายเหมือนทุกปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบแทนและคืนกำไรให้แก่ลูกค้าอีซูซุที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟทุกท่าน เริ่มด้วยรางวัลสุดพิเศษที่ทุกท่านรอคอยนั่นคือ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ในรอบชิงชนะเลิศที่จะได้รับแพ็คเกจเล่นกอล์ฟระดับพรีเมี่ยม ณ สนาม "ดาลัดพาเลซกอล์ฟคลับ" (Dalat Palace Golf Club) เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม นอกจากนี้อีซูซุยังได้เตรียมรางวัลโฮลอินวันมาให้ท่านนักกอล์ฟได้ลุ้นมากถึง 4 หลุม 4 รางวัล โดยรางวัลใหญ่เป็นรถ "Isuzu MU-X The ONYX" มูลค่า 1,364,000 บาท สนับสนุนโดยโตเกียวมารีนประกันภัย รวมทั้งรางวัลพิเศษ ได้แก่ รางวัลตีไกล รางวัลตีใกล้ธง พร้อมด้วยรางวัลตีไกลใกล้เส้น นอกจากนี้นักกอล์ฟทุกท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจับสลากซึ่งเป็นรางวัลพิเศษอีกด้วย จึงอยากให้แฟนๆ การแข่งขันกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์" ทุกท่าน ร่วมติดตามการแข่งขันในปีนี้ด้วยครับ"

ทั้งนี้การแข่งขันกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" จะแบ่งเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก 5 สนามทั่วประเทศและรอบชิงชนะเลิศ 1 สนาม ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ จ.กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 กันยายน ศกนี้ โดยใช้กติกาการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับอาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณาโดยจะเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละ 1 สนามเท่านั้น ซึ่งผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จากทั้ง 5 สนามในรอบคัดเลือกจะต้องมาร่วมแข่งขันอีกครั้ง โดยจะต้องแข่งขันตามไฟลท์ที่ชนะจากรอบคัดเลือกเท่านั้น เพื่อเฟ้นหายอดฝีมือ 3 คนในแต่ละไฟลท์ (เอ, บี และซี) และผู้ทำคะแนนได้ดีที่สุด (Overall Low Gross) รวม 10 คน ไปร่วมทัวร์กอล์ฟสุดพรีเมี่ยม ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน รวมมูลค่ารางวัลละ 60,000 บาท

สำหรับรางวัล "โฮลอินวัน" รวม 4 หลุม 4 รางวัล ได้แก่
  • รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ "Isuzu MU-X The ONYX" มูลค่า 1,364,000 บาท สนับสนุนโดยโตเกียวมารีนประกันภัย จำนวน 1 รางวัล
  • ชุดเหล็กมิซูโน่ รุ่น JPX 919 Forged NSPRO จำนวน 6 ชิ้น พร้อมถุงกอล์ฟ มูลค่า 54,800 บาท สนับสนุนโดยมิซูโน่ จำนวน 1 รางวัล
  • iPad และ Apple Pencil มูลค่า 21,293 บาท สนับสนุนโดยตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง 1 รางวัล
  • นาฬิกา Garmin รุ่น Forerunner 645 Music มูลค่า 16,990 บาท สนับสนุนโดยตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส 1 รางวัล
และสำหรับผลการแข่งขันกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" สนามแรก มีดังนี้
Overall Low Gross คุณสมาน ชัยณรงค์ 37-37=74 (5) 69 Stableford 39
ไฟลท์ A
ชนะเลิศ คุณเอกพงษ์ มีแก้ว 39-37=76 (7) 69 Stableford 39
รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณชุ่นชิง แซ่ฮุย 37-44=81 (8) 73 Stableford 38
รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณอนุพงศ์ เก้าเอี้ยน 39-40=79 (9) 70 Stableford 38
ไฟลท์ B
ชนะเลิศ คุณจิรพันธ์ ณ ตะกั่วทุ่ง 43-40=83 (13) 70 Stableford 38
รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณประสิทธิ์ หนูเพชร 42-44=86 (16) 70 Stableford 38
รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณสมนึก ปิ่นชัยศิริ 43-42=85 (14) 71 Stableford 37
ไฟลท์ C
ชนะเลิศ คุณโกศล เพชรราช 46-43=89 (19) 70 Stableford 38
รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณเสริมเกียรติ ศรีพะเนิน 44-47=91 (20) 71 Stableford 37
รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณทนุพันธ์ งานภิญโญ 46-45=91 (19) 72 Stableford 36

โดยผู้ที่ได้รับรางวัลตีไกล รับบัตรเติมน้ำมันจากคาลเท็กซ์ จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ คุณภาคิน ศิริจันทร์ (หลุม 9) และคุณโกศล เพชรราช (หลุม 18) รางวัลใกล้ธง รับลูกกอล์ฟจากมิซูโน่ จำนวน 4 รางวัล ได้แก่ คุณเฉลิมเกียรติ ทองตรา (หลุม 2) คุณนพดล ช่างย้อม (หลุม 7) คุณสุรพงษ์ วทนะกาญจน์ (หลุม 14) และ คุณภัทร์ ศรีคุณ (หลุม 17) และ รางวัลตีไกลใกล้เส้น รับ Vivosmart 3 จากการ์มิน จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ คุณชูชาติ ปาละสุวรรณ (หลุม 3) และคุณอนันต์ ชูช่วย (หลุม 10)

ร่วมติดตามการแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019" ในสนามรอบคัดเลือกอีก 4 สนาม ได้แก่

• สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี ใน วันที่ 22 พฤษภาคม 2019
  • สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี ในวันที่ 24 มิถุนายน 2019
  • สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2019
  • สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 19 สิงหาคม 2019

สำหรับอัตราค่าสมัครสำหรับบุคคลทั่วไป ราคา 6,900 บาท/ท่าน โดยค่าสมัครนี้รวมค่ากรีนฟี แคดดี้ อาหาร และของรางวัล พร้อมรับถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มจากอีซูซุ รวมมูลค่ามากกว่า 8,000 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุค่าสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท ติดตามรายละเอียด ต่าง ๆ และสมัครการแข่งขันในสนามต่อไปได้ที่ www.isuzu-tis.com/isuzuthailandmaster2019

อีซูซุฉลอง 50 ปี จัดแข่งกอล์ฟ "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2007" ชิงแพ็คเกจเล่นกอล์ฟที่จีน พร้อมโฮลอินวัน "อีซูซุ มิว-เซเว่น รุ่นใหม่!" ทุกสนาม

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประกาศรุกจัดกิจกรรมสำหรับนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทัวร์นาเมนท์พิเศษ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2007” รวม 6 สนามตลอดปี พาผู้ชนะรอบชิงชนะเลิศร่วมเล่นกอล์ฟที่สนามระดับโลก ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน พร้อมนำรถ “รุ่นใหม...

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเลี้ยงแนะนำรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "ซูเปอร์คอมมอนแรล 2500 Ddi"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเลี้ยงแนะนำปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "I-TEQ 2500 Ddi ซูเปอร์คอมมอนเรล" สุดยอดประหยัดน้ำมันสายพันธุ์แท้ พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องส...

เอชเอสบีซี เปิดประวัติศาสตร์กอล์ฟหน้าใหม่ จัดกอล์ฟเวิลด์แมชเพลย์หญิงรายการแรกของโลก ทุ่มเงินรางวัลชนะเลิศสูงสุดเป็นประวัติการณ์

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารเอชเอสบีซีประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันกอล์ฟ วีเมนส์ เวิลด์ แมทช์เพลย์ แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบแมทช์เพลย์สำหรับโปรกอล์ฟหญิงรายการแรกของโลก โดยมีเงินรางวัลเดิมพันสำหรับผู้ชนะเลิศสูงสุดถึง 500,000 เหร...