ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอสซีจี ชวนคนรักบ้านเติมเต็มทุกความต้องการ เรื่องบ้านอย่างครบวงจรในงาน สถาปนิก62 พร้อมช้อปสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน SCG HOME ออนไลน์และออฟไลน์สโตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอสซีจี

เอสซีจี ชวนคนรักบ้านร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลใน "งานสถาปนิก62" ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "เติมเต็มทุกความต้องการเรื่องบ้าน" โดยได้รวบรวมสินค้า และบริการเรื่องบ้านไว้อย่างครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและบริการได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์สโตร์ ผ่าน www.scghome.com และร้านค้า SCG HOME SOLUTION ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. – 5 พ.ค. 2562 ณ บูธเอสซีจี อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายวิโรจน์ รัตนชัยสิทธิ์ Head of Distribution and Retail Business เอสซีจี กล่าวว่า "เอสซีจีมุ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายในการค้นหาข้อมูล ซื้อสินค้าและบริการ จึงได้เชื่อมโยงข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ทั้งการให้คำปรึกษา การถอดแบบประมาณการ การสำรวจหน้างาน ตลอดจนการสั่งซื้อ ติดตั้ง และรับบริการหลังการขายอย่างครบวงจร ให้อยู่ภายใต้ระบบ SCG HOME เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถติดต่อกับเอสซีจีได้ตลอดเวลา ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่าน www.scghome.com และร้านค้าทุกรูปแบบ (Omni-Channel) โดยสินค้าและบริการกลุ่มแรกที่จะเข้าสู่ระบบ SCG HOME ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2562 ได้แก่ สินค้ากลุ่มหลังคา ฉนวนกันความร้อน นวัตกรรมการถ่ายเทอากาศ Active AIRflow(TM) System และกันสาด/โรงรถ โดยพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลก่อน หลังจากนั้นจะขยายกลุ่มสินค้าและพื้นที่การให้บริการอย่างเต็มรูปแบบครอบคลุมทั่วประเทศภายในต้นปี 2563

นอกจากนี้ เอสซีจียังได้พัฒนานวัตกรรมสินค้าและบริการ ภายใต้แนวคิด "เติมเต็มทุกความต้องการเรื่องบ้าน" โดยแบ่งสินค้าและบริการออกเป็น 4 กลุ่ม เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่ 1.) อยากอยู่อย่างสะดวกสบาย 2.) อยากอยู่อย่างประหยัดพลังงาน 3.) อยากอยู่อย่างสวยมีสไตล์ และ 4.) อยากอยู่อย่างปลอดภัย ไร้กังวล ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าชมสินค้าและบริการ พร้อมทั้งขอรับคำปรึกษาจาก SCG HOME SERVICE ได้ที่งาน "สถาปนิก'62"

ทั้งนี้ เอสซีจีได้มอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชันพิเศษมากมายภายในงาน "สถาปนิก'62" โดยลูกค้า SCG Family จะได้รับ Cash back สูงสุด 3% เมื่อซื้อ SCG FAMILY CASH CARD และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าพร้อมบริการติดตั้ง สามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับ Cash back ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับงานและโปรโมชันต่างๆ ได้ที่ www.scgbuildingmaterials.com/ASA2019 หรือ SCG HOME CONTACT CENTER โทร.02-586-2222


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมสถาปนิกสยามฯ จัดงานสถาปนิกทักษิณ 48

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่น สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับเทศบาลนครภูเก็ต จัดงาน"สถาปนิกทักษิณ'48"เพื่อเผยแพร่และเสริมสร้างความรู้ในการประกอบอาชีพสถาปัตยกรรมให้กับสมาชิกและประชาชนที่สนใจ พร้อมกระตุ้นให้เกิดความเชื่อมั่นในก...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง