ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่าน มาสัมผัสกับประสบการณ์บุฟเฟต์ใหม่ล่าสุด ของกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โรงแรมอนันตราสาทร กรุงเทพฯ

ทุกสุดสัปดาห์ ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) ขอเชิญทุกท่าน มารับประทานบุฟเฟต์ ที่มีอาหารให้เลือกมากมาย และปรุงสดใหม่

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญแขกทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานบุฟเฟต์ ในกรุงเทพฯ ที่ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 26 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

สัมผัสรสชาติต่างๆ ที่เปรียบเสมือนกับการเดินทางท่องเที่ยว

บุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) นั้นออกแบบมาเพื่อให้แขกทุกท่านนั้นได้รับความประทับใจ จากอาหารที่มีความสดใหม่ ไปจนถึงอาหารแบบดั้งเดิม และอาหารที่แขกทุกท่านสามารถสร้างสรรค์เองได้

ที่สเตชั่นบาร์บีคิวนั้นมีเนื้อสัตว์หลากหลายชนิด ที่ได้เชฟได้ปรุงรส และเลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี เช่น เนื้อวัวสันนอก (Beef Striploin), เนื้อส่วนเอวของแกะ (Lamb Short Loin), เนื้อหมู (Pork Loin), และไก่ยากิโทริ รวมถึงยังมีอาหารทะเลสดใหม่ ที่มีทั้ง ปลาจะละเม็ด, แซลมอน, ปลาหมึก, กุ้งแม่น้ำ และหอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม

ไฮไลท์ต่างๆ ของบุฟเฟต์ ก็ยังรวมไปถึง ฟัวกราส์ทอด เสิร์ฟพร้อมซอสเชอร์รี่, เนื้อซี่โครงอบ เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดง และมันบด, พาสต้ารูปแบบต่างๆ ที่แขกสามารถเลือกเส้น และเครื่องปรุงต่างๆ ได้เอง และอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือ อาหารทะเลสดๆ บนน้ำแข็ง ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม, กุ้ง, กั๊ง, ปูม้า และหอยแมลงภู่

และยังมีความอร่อยแบบดั้งเดิมของอาหารไทยที่ไม่ว่าจะเป็นยำรสจัดจ้าน, ต้มยำ และแกงต่างๆ ความอร่อยจากประเทศในแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นจากประเทศจีน เช่น เป็ดย่าง และหมูแดง หรือจากประเทศญี่ปุ่น เช่น ซูชิ, ซาชิมิ หรือทาโกะยากิ

ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานหลากหลายชนิด เช่น ช็อกโกแลตฟองดู, ไอศครีมไนโตรเจนที่ทำสดใหม่, ขนมไทยชนิดต่างๆ และผลไม้สดใหม่

เพิ่มความอร่อยด้วยแพ็คเกจเครื่องดื่ม ที่แขกทุกท่านสามารถดื่มได้ตลอดการรับประทานอาหาร ประกอบไปด้วยไวน์, เบียร์ และค็อกเทลต่างๆ

สัมผัสบรรยากาศของห้องอาหารที่สวยงาม

ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) ของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะให้แขกทุกท่านนได้รับประสบการณ์ของการรับประทานอาหารที่ดี ทั้งจากอาหารรสชาติเยี่ยมทั่วโลก ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายของสวน เฟอร์นิเจอร์ไม้ และของตกแต่งภายใน

อาหารส่วนใหญ่ของบุฟเฟต์นั้น จะถูกปรุงขึ้นอย่างสดใหม่ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ทุกๆ จานนั้นสามารถที่จะเลือกปรุงตามรสชาติที่แขกทุกท่านชอบ

ขอเชิญแขกทุกท่านมา สัมผัสกับประสบการณ์บุฟเฟต์รสชาติเยี่ยม ทุกๆ สุดสัปดาห์ ที่ ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) ของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เท่านั้น

Bangkok Buffet Experience
วัน: วันศุกร์ และเสาร์ ทุกสัปดาห์แรก และสัปดาห์สุดท้ายของแต่ละเดือน
เวลา: 18.30 น. – 22.30 น.
สถานที่: ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) ของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ชั้น 2
ราคา: 1,400 บาท ++ ต่อ 1 ท่าน

1,000 บาท ++ ต่อ 1 ท่าน สำหรับแพ็คเกจเครื่องดื่มที่จะเสิร์ฟตลอดมื้ออาหาร ประกอบด้วย ไวน์, เบียร์ และค็อกเทลต่างๆ

สิทธิพิเศษ: มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่านเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งตุ่มน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อต้อนรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า "อนันตรา" มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า "ไม่มีที่สิ้นสุด" ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา

ปัจจุบันโรงแรม และรีสอร์ทในเครืออนันตรา ได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม สาธารณรัฐประชาชนจีน ราชอาณาจักรกัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ รัฐสุลต่านโอมาน และโปรตุเกส โดยมีโครงการจะขยายโรงแรม และรีสอร์ทเพิ่มไปยังประเทสในแถบทวีปเอเซีย คาบสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอเมริกาใต้ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เพิ่มการถือครองหุ้นของ คลับ และรีสอร์ทสุดหรูอีก 8 แห่ง รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ในการเดินทางไปยังรีสอร์ทพันธมิตร และโรงแรมทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter: Anantara_Hotels

อนันตราเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม DISCOVERY

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Signor Sassi สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียน จากกรุงลอนดอน จะเปิดให้บริการความอร่อยระดับโลก ที่ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เร็ว ๆ นี้

ซินยอร์ ซาซี่ (Signor Sassi) เตรียมนำสุดยอดตำนานอาหารอิตาเลียน พร้อมความอร่อยที่ถูกกล่าวขานมานานกว่า 25 ปี จากกรุงลอนดอน สู่กรุงเทพมหานคร ในช่วงปลายเดือนกันยายน ศกนี้ เหล่าแฟนคลับชาวไทยของ ซินยอร์ ซาซี่ และผู้ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนไม่ควรพลาด! ซินยอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง