ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Exhiminar Dynamics for change ปฏินวัต นิทรรศสัมมนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ปัจจุบันโลกของเรามีนวัตกรรมมากมายหลายอย่างอาทิ เช่น การขนส่ง การสื่อสาร การตลาด ฯลฯ แต่ทุกอย่างย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา

เช่นเดียวกันกับการบริหารซึ่งจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามามีบทบาทและเป็นตัวผลักดันให้เกิดความสำเร็จทางธุรกิจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวิธีที่จะนำมาใช้ในการบริหารจัดการ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด จึงเป็นที่มาของนิทรรศสัมมนาภายใต้หัวข้อ "Dynamics for Change" พลวัต LMI เพื่อการเปลี่ยนแปลง นิทรรศสัมมนาแนวใหม่ที่จะพาคุณมารู้จักตัวตนของคุณด้วยระบบของ LMI ( Leader Management Innovation) ซึ่งคุณจะได้แนวคิดจากวิทยากรมากความสามารถ จากองค์กรชื่อดัง 3 แห่ง ได้แก่

  • คุณพิสิฐไชย สุวรรณเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง SP Smart Plants บริษัท เอสพีสมาร์ทแพลนท์ จำกัด
  • คุณอานนทวงศ์ มฤคพิทักษ์ Head of People at Wongnai Media Co., Ltd.
  • ดร. ชวพล จริยาวิโรจน์ Software developer & Country Manager Thailand at Amazon Web Services

ซึ่งทั้ง 3 ท่านจะมาพูดคุยให้ความรู้พร้อมแนวคิดที่จะมาจุดประกายไอเดียผ่าน 3 มุมมอง

ภายในงานนิทรรศสัมมนามีกิจกรรม workshop ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ประดิษฐ์สิ่งใหม่จากของที่คุณไม่ใช้ให้กลับมาสร้างคุณค่าทางจิตใจอีกครั้ง และร่วมบริจาคสิ่งของที่ไม่ใช้เพื่อนำไปให้โรงงานแปรรูปเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ทางการศึกษาแล้วนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ยากไร้ในชนบท นอกจากนี้มีภายในงานยังมี Cocktail talk พูดคุยพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนทัศนคติพร้อมชมนิทรรศการ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมนิทรรศสัมมนาพลวัต LMI เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่จะจัดขึ้นวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 8.00น. - 12.00น. ณ อาคารมาลัย หุวะนันท์ ชั้น 5 สถาบันพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA)

สามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์นี้ http://bit.ly/2WCnnRY
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page : LMI Seminar (https://web.facebook.com/LMI-Seminar-1583652685111470/ )

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง