ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มอบข้อเสนอพิเศษฉลองเข้าสู่ปีที่ 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2555 ซึ่งในปีนี้โรงแรมฯ จะเปิดให้บริการครบ 7 ปี ตลอด 7 ปีที่ผ่านมาโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักเดินทางจำนวนมากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยนำหลักปรัชญา "Best A.C.S." ของโอกุระ มาใช้บริหารโรงแรมด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงแรมที่มีห้องพักที่ดีที่สุด (Best Accommodation) มีการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด (Best Cuisine) และ มีการบริการที่ดีที่สุด (Best Service) โดยมีพันธกิจสำคัญ ที่ได้นำเอาหลักการบริหารงานบริการจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เพื่อให้บริการ ได้แก่ Omotenashi (โอโมเตะนาชิ)ซึ่งคือการมอบการบริการด้วยความจริงใจเหนือความคาดหมาย Wa (วะ) ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และ Kaisen (ไคเซน) คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการบริการที่เป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน

โอกาสฉลองเข้าสู่ปีที่ 7 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงมอบข้อเสนอพิเศษแก่ท่านเมื่อสำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้า (Bed & Breakfast) 2 คืนเป็นต้นไป จะได้รับเครดิตมูลค่าเท่ากับ 70% ของราคาห้องพักในอัตราปกติของคืนที่ 2 เพื่อใช้ชำระค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าบริการสปาทรีทเมนท์ที่ ดิ โอกุระ สปา ค่าบริการซัก รีด และค่าดอกไม้ ที่ใช้บริการในระหว่างเข้าพักที่โรงแรม เครดิตที่ได้รับจะมีมูลค่าเริ่มต้นที่ 5,460 บาท (สุทธิ) เมื่อสำรองห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe room)

ราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 7,800++ บาท ต่อคืนสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ส่วนลูกค้าที่เลือกสำรองห้องพักแบบ โอกุระ คลับ (Okura Club) เป็นต้นไป จะได้สิทธิใช้บริการคลับ เล้าจน์ (Club Lounge) บนชั้น 33 ของโรงแรม ซึ่งให้บริการของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ถึง 19.30 น. นอกจากนั้นยังได้รับบริการพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ บริการซัก รีด เสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวันระหว่างที่เข้าพัก บริการ เช็คอิน (Check in) และ เช็คเอ้าท์ (Check out) ภายใน คลับ เล้าจน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

จุดเด่นของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้ใช้บริการ คือการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ ห้องอาหารระดับ "มิชลิน เพลท" (Michelin Plates) หรือจะผ่อนคลายกับการบริการที่ ดิ โอกุระ สปา และว่ายน้ำในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตรที่เป็นจุดเช็คอินยอดนิยมแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอพิเศษฉลองเข้าสู่ปีที่ 7 นี้มอบให้ทุกท่านที่สำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้าผ่านทาง www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 - 10 พฤษภาคม 2562 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2562 เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม โทร 02 687 9000 อีเมล์ reservations@okurabangkok.com

หมายเหตุ: การสำรองห้องพักเพื่อรับข้อเสนอพิเศษฉลองเข้าสู่ปีที่ 7 นี้จะเรียกเก็บค่าใช้บริการห้องพักเต็มจำนวน ณ วันที่ทำการสำรองห้องพัก และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการสำรองห้องพักได้ ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ 14 พฤษภาคม 2555 เป็นสมาชิกของ ลีดดิ้ง โฮเทลส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ (Leading Hotels of the World) โรงแรมตั้งอยู่ภายใน อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (Park Venture Ecoplex) ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ เชื่อมตรงจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต มีห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง มีห้องอาหาร สปา ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ยื่นออกจากตัวอาคารบนชั้น 25 เป็นตำแหน่งที่สามารถชมวิวเมืองกรุงเทพฯได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: งานเปิดตัว THE WHITE CARD บัตรสมาชิกเอกสิทธิ์สุดเอ็กซคลูซีฟล่าสุดหนึ่งเดียวในไทย ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

มิสเตอร์ แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์, มิสเตอร์ ซาเรซ่า อิสวาร่า และ มิสเตอร์ เกรเกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, โรงแรมรายาวดี กระบี่ และ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในเครือ The Leading Hotels of the World...

Photo Release: The Launch of ‘The White Card’, a unique and one of a kind loyalty programme, at The Sukhothai Bangkok

A Trio of Thailand’s Leading Hotels of the World launches ‘The White Card’ - Mr. Samir Wildemann, Mr. Syahreza Ishwara and Mr. Gregory Meadows, respectively the General Managers of The Okura Prestige Bangkok, Rayavadee Krabi and The...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง