กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม คาราวานตรวจสุขภาพ เดินสายบริการฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งให้คำปรึกษาด้านการเงิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม "คาราวานตรวจสุขภาพ" เดินสายบริการฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยครั้งนี้เดินทางให้บริการแก่ชาวจังหวัดลพบุรี ซึ่งภายในงานได้จัดกิจกรรมและแคมเปญพิเศษอีกมากมาย รวมทั้งให้คำปรึกษาทางด้านการเงินให้กับลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่สนใจ ณ บูธคาราวานตรวจสุขภาพ ชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม "คาราวานตรวจสุขภาพ" ฟรีแบบนี้เป็นประจำทุกอาทิตย์ทั่วประเทศไทย ส่วนผู้ที่สนใจเพื่อเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

กลุ่มแอกซ่ารักษาแชมป์ครองอันดับ 1 ของธุรกิจประกันชีวิตของโลกติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต กลุ่มแอกซ่าแซงหน้าคู่แข่ง โชว์ความยิ่งใหญ่รักษาตำแหน่งธุรกิจประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ และการบริหารสินทรัพย์อันดับ 1 ของโลก ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รายงานข่าวจากบริษัท กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ...