ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Absen ได้รับยกย่องเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการบริหารจัดการยอดเยี่ยมของจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซินเจิ้น, จีน--22 เม.ย.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

Absen (SZSE: 300389) ผู้ผลิตจอ LED ระดับมืออาชีพ ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งใน "บริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุด" ของจีน จากโครงการ Best Managed Companies Awards (BMC) โดย Deloitte เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โครงการ BMC เป็นโครงการระดับโลกที่มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาและยกย่องบริษัทเอกชนที่มีแนวคิดการจัดการขั้นสูง ตลอดจนมีผลการดำเนินงานทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม โดยจัดทำขึ้นครั้งแรกในประเทศจีน เมื่อเดือนสิงหาคม 2561

เชลซี หวง ซีเอฟโอของ Absen กล่าวว่า "รางวัล Best Managed Companies Awards พิจารณาองค์กรอย่างรอบด้าน เราจึงภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ Absen ตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด รางวัลอันทรงเกียรตินี้แสดงถึงการยอมรับในความสำเร็จโดยรวมของ Absen ซึ่งมีทิศทางด้านกลยุทธ์และโครงสร้างองค์กรที่ชัดเจน ผลการประกอบการทางการเงินที่โดดเด่น ความสามารถในการบริหารความเสี่ยงที่แข็งแกร่ง และวัฒนธรรมองค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจ รางวัลนี้จะเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับเราในการปรับปรุงการจัดการธุรกิจ รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้น"

คณะกรรมการตัดสินรางวัลใช้กระบวนการพิจารณาคุณสมบัติที่มีความละเอียด และเกณฑ์ที่หลากหลาย ภายใต้หัวข้อด้านกลยุทธ์ ความสามารถ ความรับผิดชอบ และผลประกอบการทางการเงิน ซึ่ง Absen สร้างความประทับใจให้แก่คณะกรรมการด้วย "ความเป็นเลิศด้านการจัดการ" และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดในด้าน "ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม การคิดอย่างเป็นสากล กลยุทธ์ในระยะยาว การพัฒนานวัตกรรม และการให้ความสำคัญกับบุคลากร"

Absen มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED คุณภาพสูง การันตีได้จากรางวัลและการฉลองอันดับ 1 ในการส่งออกจอ LED เป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน Absen มุ่งเน้นธุรกิจจอแสดงผล LED มายาวนานกว่า 18 ปี ผ่านทางการผลิตขั้นสูงและการพัฒนาเครือข่ายการบริการลูกค้ากับ 15 บริษัททั้งในประเทศและทั่วโลก ตลอดจนให้ความสำคัญอย่างมากกับนวัตกรรม โดยในปี 2561 ทีผ่านมา Absen มีรายได้เกือบ 2 พันล้านหยวน ซึ่งเพิ่มขึ้น 29% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่การลงทุนด้าน R&D ของบริษัทสูงกว่าบริษัทอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมถึง 3%

สิ่งที่ทำให้ Absen โดดเด่นต่างจากบริษัทอื่นในอุตสาหกรรม คือ ความมั่นคงทางการเงินชั้นเลิศ ซึ่งทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก เช่น ไชนีส ซูเปอร์ลีก (CSL) ของสมาคมฟุตบอลจีน

"ในการเปิดตัวโครงการ BMC เป็นครั้งแรกในประเทศจีน ทาง Deloitte ได้ร่วมมือกับพันธมิตรจากหลากหลายภาคส่วนเพื่อเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัล ตรวจสอบข้อมูลของผู้เข้าชิงรางวัล จัดกิจกรรม Best Managed CEO Lab เพื่อให้คำปรึกษาและตรวจเยี่ยมบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล รวมทั้งเตรียมการตรวจสอบโดยคณะกรรมการตรวจสอบอิสระ รายชื่อผู้ชนะทั้ง 23 รายแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านการจัดการในแต่ละภาคส่วนที่แตกต่างกัน" จ้าว เจี้ยน ผู้นำโครงการ BMC กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง