ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นานมีบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ และนิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี การรวมพลของเหล่าโนแมจและมักเกิ้ล ผู้หลงใหลโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--นานมีบุ๊คส์

นานมีบุ๊คส์ ผู้จัดพิมพ์หนังสือสัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ และนิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี ผลงานเขียนจากปลายปากกาของนักเขียนมือทอง เจ.เค.โรว์ลิ่ง พร้อมจัดงานเปิดตัวสุดตื่นเต้นต้อนรับเหล่าโนแมจและมักเกิ้ลเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมแห่งโลกเวทมนตร์สุดอัศจรรย์ ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ พูดคุยกับตัวแทนแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์และแฟนเพจที่มีชื่อเสียง ต่อด้วยสัมภาษณ์เปิดใจ คุณพรกวินทร์ แสงสินชัย บรรณาธิการ และ คุณพลอย โจนส์ ผู้แปล ถึงเบื้องหลังการทำงานและความน่าสนใจของหนังสือทั้งสองเล่ม จากนั้นมากระทบไหล่กับนักพากย์ภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ คุณอภินันท์ ธีระนันทกุล ผู้พากย์เสียง นิวท์ สถามันเดอร์ และ คุณอังคณา พานประทีป ผู้พากย์เสียง ทีน่า โกลด์สตีน มาร่วมโชว์การพากย์เสียงกันสดๆ ภายในงาน และปิดท้ายด้วยการเปิดตัวโปรเจกต์สุดพิเศษ "20th Thai Harry Potter" ต้อนรับการครบรอบ 20 ปี ของการจัดพิมพ์หนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ในประเทศไทยที่จะครบรอบในปี 2020 อีกด้วย

คิม จงสถิตย์วัฒนา CEO บริษัท นานมีบุ๊คส์ กล่าวว่า "นานมีบุ๊คส์ในฐานะผู้จัดพิมพ์รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้นำภาคต่อของบทภาพยนตร์นี้คือชุดสัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ มาตีพิมพ์เป็นฉบับภาษาไทย พร้อมด้วยนิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี ฝีมือการวาดของ คริส ริดเดลล์ เจ้าของรางวัลเคตกรีนอะเวย์ถึงสามครั้งมาจัดพิมพ์ หนังสือทั้งสองเล่มนี้การันตีความสนุกโดย เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่เชื่อว่าไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ซึ่งสำหรับการจัดงานในครั้งนี้ยังถือเป็นการปูทางไปสู่การเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ให้กับหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉบับภาษาไทยที่จะครบรอบ 20 ปี ในปี 2020 อีกด้วย ซึ่งเราได้จัดเตรียมโปรเจกต์สุดพิเศษที่ให้แฟนๆ นักอ่านได้มีส่วนร่วมกับการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ อยากให้แฟนๆ รอติดตามความน่าตื่นเต้นนี้อย่างใกล้ชิด"

ด.ช.อนันดา เอี่ยมรัตนสันติ หรือน้องอามัส อายุ 12 ปี ศึกษาอยู่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี เผยว่า "ผมชอบหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์มากครับ อ่านครบทั้ง 7 เล่ม สนุกและรู้สึกมีความหมายมากเลย ซึ่งเรื่องสัตว์มหัศจรรย์ฯ มีการพูดถึงเรื่องป่าต้องห้ามในเรื่องของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งทำให้ผมสนใจอยากรู้เรื่องราวของสัตว์มหัศจรรย์ฯ ตั้งแต่ยังไม่มีบทภาพยนตร์ด้วย เมื่อมีบทภาพยนตร์ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก ดูทั้งภาพยนตร์และอ่านหนังสือ วันนี้ตั้งใจมางานนี้โดยเฉพาะครับ อยากมามีส่วนร่วมในกิจกรรมซึ่งไม่ผิดหวังเลย ผมสนุกมากๆ แต่ละฐานใช้เนื้อหาจากหนังสือมาเป็นกิจกรรม เป็นการสร้างสรรค์ที่ดีมากๆ ครับ ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า หนังสือนอกจากอ่านที่มีประโยชน์แล้วก็ยังสามารถต่อยอดไปสู่กิจกรรมได้อย่างหลากหลายอีกด้วย และยิ่งได้ทราบเซอร์ไพรส์ที่ในปีหน้าเราจะได้เห็นปกหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ที่วาดโดยคนไทยด้วยยิ่งน่าตื่นเต้นมากๆ ครับ"

ด้าน นางสาวโบนัส คมขำ หรือน้องโบนัส อายุ 15 ปี ศึกษาอยู่โรงเรียนเทศบาลวัดดอนไก่ดี เผยว่า "ติดตามดูภาพยนตร์เรื่องสัตว์มหัศจรรย์ฯ มาตั้งแต่ภาคแรก ทำให้เกิดความสนใจเรื่องราวในโลกเวทมนตร์ วันนี้จึงตั้งใจมาร่วมงานนี้ เพราะอยากมาเปิดโลก อยากรู้เรื่องราวของแฮร์รี่ พอตเตอร์ให้มากขึ้น ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าไม่ค่อยได้อ่านหนังสือมากเท่าไหร่ แต่พอได้ลองมาอ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์ แล้วชอบมาก และยิ่งมีเรื่องของสัตว์มหัศจรรย์เพิ่มเติมมาด้วยยิ่งทำให้จินตนาการเรื่องราวในโลกเวทมนตร์มีสีสันมากยิ่งขึ้น สร้างจินตนาการของเราได้ไม่สิ้นสุดได้อย่างดีมากๆค่ะ"

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ บทภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ภาคต่อจาก สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาพยนตร์แห่งปีที่สาวกแฮร์รี่ตั้งตาคอย "นิวท์ สคามันเดอร์" พร้อมกระเป๋าสัตว์มหัศจรรย์และเจ้านิฟเฟลอร์ จะพาคุณออกเดินทางไปยังปารีสเพื่อพบกับสัตว์วิเศษน่ารักตัวใหม่ ในขณะที่โลกเวทมนตร์กำลังแตกแยกมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าสงครามครั้งใหญ่เริ่มต้นขึ้นแล้วในภาคนี้

นิทานของบีเดิล ยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี รวมเทพนิยายแสนสนุก 5 เรื่อง 5 รส ที่รู้จักกันดีในโลกพ่อมดแม่มด ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ บอกไว้ว่า นิทานของบีเดิลยอดกวีเป็นหนังสือที่รวบรวมเทพนิยายคลาสสิกของโลกพ่อมดแม่มด เด็กๆ พ่อมดทุกคนจะต้องโตมากับนิทานเหล่านี้ เหมือนที่เด็ก ๆ มักเกิ้ลโตมากับซินเดอเรลลาหรือสโนว์ไวต์ มาพร้อมภาพประกอบ 4 สีแสนสวย ออกแบบใหม่ทั้งเล่ม

ติดตามความสนุกในโลกเวทมนตร์ได้แล้ว จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ ในราคา 395 บาท และนิทานของบีเดิล ยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี ในราคา 1,950 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือแว่นแก้ว และ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านทางที่ www.nanmeebooks.com และ www.facebook.com/nanmeebooksfan หรือ Nanmeebooks Call Center 02-662-3000 กด 0


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บีทูเอส สร้างกระแส เตรียมต้อนรับหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่ม7 ตั้งหนังสือเล่มยักษ์แฮร์รี่ ฯ หน้าห้างสุดหรู เซ็นทรัลเวิลด์

บีทูเอสสร้างกระแสต้อนรับการปรากฏโฉม แฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่ม 7 “Harry Potter and the Deathly Hallow # 7” วรรณกรรมเยาวชนสุดฮิต ที่สาวกแฮร์รี่ฯ ทั่วโลกต่างตั้งตาคอยอ่านเล่มจบของ เจ. เค.โรว์ลิ่ง ด้วยการวางหนังสือเล่มยักษ์ ขนาด 1.40x1.80 เมตร บริเว...

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษรวมเรื่องสัตว์โลก ตอน อิกัวนา (IGUANAS) วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เดินทางสู่ทุกมุมโลกไปสัมผัสทั้ง ความจริง จินตนาการ และความตื่นเต้น ชีวิตของสัตว์มหัศจรรย์ และอาณาจักรธรรมชาติอันงดงาม ความน่ารักของบรรดาสัตว์ ความสามารถที่ทำให้ทึ่ง และพิษสงที่คุณไม่เคยรู้ กับสัตว์โลกหน้าตาประหลาด....

ไนน์เอ็คธีน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Pocket Book "เฉียด...ตาย สึนามิ" โดย ติ๊ก กลิ่นสี

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไนน์เอ็คธีน จากเหตุการณ์ธรณีภิบัติคลื่นยักษ์สึนามิถล่มภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายใน 6 จังหวัดภาคใต้ และหนึ่งในผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวคือ คุณชาญณรงค์ ขันธีท้าว หรือคุณติ๊ก กลิ่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง