ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชวนผู้หญิงค้นหาสิ่งที่ใช่กับกิจกรรม Blackmores What women want

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--พีอาร์ สตอรี่

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนกำลังค้นหาความต้องการของตัวเอง บางคนสามารถอาจได้คำตอบแล้ว แต่บางคนเต็มไปด้วยความสับสน ดังนั้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส จากประเทศออสเตรเลีย จึงจัดกิจกรรม "Blackmores what women want" แท้จริงผู้หญิงต้องการอะไร? เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าที่จะค้นหาสิ่งที่ตัวเองต้องการ โดยร่วมแชร์ความต้องการของคุณ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงอีกหลายคนที่ยังหาความต้องการของตัวเองไม่เจอ

คุณผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงที่มาของกิจกรรม Blackmores what women want ว่าวันสตรีสากลเกิดขึ้นมา เพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของผู้หญิง

แบลคมอร์สจึงขอเป็นอีกหนึ่งพลังที่สนับสนุน และสร้างพื้นที่ให้ผู้หญิงได้มีโอกาสแสดงออกทางความคิดรวมถึงความงามที่มีอยู่ในผู้หญิงทุกคนอยู่เสมอ และครั้งนี้อีกเช่นกันที่ผู้หญิงทุกคนจะได้พูดในสิ่งที่เธอต้องการ ผ่านทาง www.blackmoreswhatwomenwant.com เชื่อว่าจะเป็นการจุดประกายให้ผู้หญิงก้าวไปสู่เป้าหมาย และอาจเป็นแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายๆ คน

นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าว ได้เชิญผู้หญิงเก่งในยุคนี้ที่เป็นต้นแบบของใครหลายๆคน ร่วมแบ่งปันวิธีคิดในการค้นหาความต้องการของตัวเอง โดยคุณธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ ปอม illustration Artist ชื่อดัง ได้ฝากข้อคิดว่า ผู้หญิงมีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่เรามีความมหัศจรรย์ที่สามารถทำหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตได้พร้อมกัน เพราะทุกคนมีแรงผลักดันที่จะขับเคลื่อนชีวิตไปข้างหน้า ส่วนหลายคนกำลังค้นหาตัวเองอยู่ ควรให้เวลากับตัวเอง เพราะจะทำให้มีสติมองเห็นความต้องการชัดเจนขึ้น มีเวลาคิดในสิ่งที่ชอบและอยากทำ เวลาที่เราอยู่กับคนจำนวนมากจะตามใจคนรอบข้าง มองข้ามความต้องการของตัวเอง

"สำหรับปอมแล้วความต้องการตอนนี้ คือเรื่องของความสบายใจและการมีสุขภาพดี อยากได้

ความสบายใจเมื่ออยู่บ้าน เพราะทุกวันที่ออกไปทำงานเราต้องพบเจอเรื่องราวต่างๆ มากมาย ส่วนเรื่องของสุขภาพปอมให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะหากปล่อยให้สุขภาพย่ำแย่ การกู้คืนเป็นเรื่องยาก เริ่มต้นด้วยอาหารที่รับประทานจะต้องมีสารอาหารที่จำเป็น เป็นการดูแลร่างกายจากภายในสู่ภายนอก เพราะเมื่อสุขภาพดีร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณจะดีตามไปด้วย เน้นการทานผัก 2 มื้อต่อวัน ดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย และเสริมด้วยวิตามินซี วิตามินบี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น คอลลาเจน และโอเมก้า 3" คุณธัชมาพรรณ กล่าว

ส่วน คุณชิดชนก ชิดชอบ หรือแนน นักออกแบบ ผู้บริหารแบรนด์เสื้อผ้า และชุดแข่งขันของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า สิ่งที่ผู้หญิงต้องการคือการมีอิสระในการคิดและทำ มีพื้นที่ให้เราได้สามารถแบ่งปันแนวคิดออกมา ผู้หญิงจะต้องหลุดออกจากแนวคิดที่โดนปลูกฝังว่า หลายสิ่งหลายอย่างเราทำไม่ได้ ต้องเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ผู้ชายทำได้เราก็สามารถทำได้เช่นกัน รวมถึงผู้หญิงยังต้องการมีสุขภาพดี ผิวพรรณที่แลดูอ่อนเยาว์ ดังนั้นการดูแลสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับตนความต้องการตอนนี้ เป็นเรื่องของการกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น มีเป้าหมายที่จะออกกำลังกาย และเริ่มดูแลผิวพรรณ เพราะที่ผ่านมาไม่ได้สนใจเรื่องเหล่านี้เลย เท่าที่รู้เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายจะลดลง ส่งผลเสียต่อสภาพผิว ดังนั้นจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เพิ่มขึ้น เพื่อให้ผิวกระชับและไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น

ด้าน ภก. ณัฐที เทียนศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสุขภาพแบบองค์รวม (Well Being) กล่าวว่า แท้จริงผู้หญิงต้องการอะไร? เชื่อว่าผู้หญิงต้องการที่จะมีสุขภาพดี โดยเฉพาะเรื่องของผิวพรรณเพราะเหมือนเป็นปราการด่านแรกที่จะพบเจอผู้คนอีกมากมาย ซึ่งความกังวลเกี่ยวกับปัญหาของผิวที่พบเจอบ่อยๆ 4 ประการ คือ ผิวมีริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ โครงสร้างผิวไม่แข็งแรง และ ผิวเสียทำให้หน้าแลดูโทรม จากการศึกษาที่ผ่านมาพบว่า ชาวกรีกโบราณให้ความสำคัญกับการใช้มะกอกในการทำอาหาร รวมถึงการบำรุงผิวพรรณ จึงทำให้เกิดการค้นคว้าวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสารสกัดจากน้ำมันมะกอกมากขึ้น ซึ่งพบว่าอาจมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี มีส่วนในกระบวนการลดการอักเสบของผิว มีส่วนช่วยในกระบวนการปกป้องดีเอ็นเอจากการทำลายของอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกลูตาไทโอน ทำให้มีโอกาสทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ สารอาหารอื่นๆ ก็มีส่วนสำคัญในการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่อยู่ในรูปแบบไฮโดรไลซ์ ที่มีขนาดเล็ก มีแนวโน้มจะดูดซึมและนำไปใช้ได้ดี มีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ทำให้มีโอกาสลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลงได้ สารสกัดจากชาเขียว ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านการอักเสบของผิวหนัง และสารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยช่วยป้องกันการทำลายของหลอดเลือดฝอยที่ผิวหนัง อย่างไรก็ตาม การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้เหมาะกับตัวเองนั้น ต้องรู้ว่าเราต้องการเสริมสารอาหารใดให้กับร่างกาย ศึกษาหาข้อมูล และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์ได้ถูกต้อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

โปรโมชั่น เดือนมกราคม 2548 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ แมริออท คาเฟ่

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เทศกาลซีฟู้ด สดใหม่จากออสเตรเลีย ห้องอาหารแมริออท คาเฟ่ ขอเชิญท่านมาเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับความสดใหม่จากทะเลที่สั่งตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์โชว์สเตชั่น ที่ท่านสามารถเลือกลิ้มลองได้ตามคว...

ออสเตรเลียเผยความคืบหน้าของการแยกแยะร่างเหยื่อคลื่นสึนามิ

ภูเก็ต, 3 ม.ค.—มีเดียเน็ท อินเตอร์เรชั่นแนล/เอเชียเน็ท รัฐบาลไทยอยู่ในระหว่างการจัดตั้งศูนย์กลางการบ่งชี้ชื่อและร่างของผู้เสียชีวิตจากเหตุคลื่นสึนามิถล่มในจังหวัดภูเก็ตให้เป็นไปตามมาตรฐาน โดยทีมงานดังกล่าวประกอบด้วยเจ้าหน้าที่จากประเทศต่างๆ 19...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง