ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บริษัท Alland Robert ประกาศร่วมทุนกับบริษัท Sayaji Industries เพื่อผลิตกัมอะคาเซียในประเทศอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปารีส, ฝรั่งเศส--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Alland & Robert ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กัมธรรมชาติจากฝรั่งเศส ได้เข้าร่วมลงทุนกับบริษัท Sayaji Industries จากอินเดีย

ผลของการร่วมทุนครั้งนี้ บริษัท Alland & Robert กับบริษัท Sayaji Industries ต่างก็มีส่วนร่วมหุ้นเท่ากัน (50:50) โดย Alland & Robert ซึ่งเป็นบริษัทครอบครัวและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 จะมุ่งเน้นเป็นพิเศษในการผลิตและจัดหาผงกัมอะคาเซียคุณภาพสูงสำหรับตลาดอินเดียที่กำลังเติบโต

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/870379/Alland_and_Robert_Logo.jpg

เกี่ยวกับการร่วมทุนครั้งนี้ นายเฟรเดริค อัลแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Alland & Robert กล่าวว่า "กิจการร่วมค้านี้จะให้โอกาสแก่ Alland & Robert ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสู่ตลาดอินเดีย ความร่วมมือของเรากับองค์กรท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จจะทำให้เราสามารถเข้าใกล้ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นในตลาดใหม่ที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีพลวัตสูงแห่งนี้ Alland & Robert เป็นบริษัทครอบครัวที่มีอายุ 135 ปี และมุ่งมั่นที่จะขยายกิจการไปทั่วโลก เราภาคภูมิใจที่ได้รับมือกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อรับประกันความสำเร็จของเรา"

นายปรียาม เมห์ทา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Sayaji Industries จำกัด กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับบริษัท Alland & Robert ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 เราจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท โดยบริษัท Sayaji Industries มีความแข็งแกร่งในตลาดอาหารและเครื่องดื่มของอินเดีย ส่วนบริษัท Alland & Robert มีความรู้และความสามารถทางเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ เรารอคอยที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัท Alland & Robert ในการพัฒนาความร่วมมือครั้งนี้"

กัมอะคาเซีย หรือที่รู้จักกันในชื่อกัมอาหรับ หรือ E414 เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ โดยถูกนำมาใช้ให้รสชาติแก่เครื่องดื่ม ลูกกวาด ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์อาหาร รวมถึงใช้ในผลิตภัณฑ์ยา เครื่องสำอาง และอื่นๆ ปัจจุบันเราสามารถพบกัมอะคาเซียได้ในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันหลายพันชนิดทั่วโลก

บริษัท Alland & Robert และบริษัท Sayaji Industries จะแสดงถึงความเป็นหุ้นส่วนผ่านโลโก้ใหม่ ในงานจัดแสดงสินค้าประเภทส่วนประกอบอาหารที่เมืองมุมไบ (21-23 ตุลาคม 2019) ที่บูธ A10 ของบริษัท Sayaji Industries

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Violaine Fauvarque ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
อีเมล: v.fauvarque@allandetrobert.fr

เกี่ยวกับบริษัท Alland & Robert (http://www.allandrobert.com)

บริษัท S.D.P.A ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ถือหุ้น 100% ในบริษัท Alland & Robert กำลังลงทุนในกิจการร่วมค้ากับบริษัท Sayaji Industries

บริษัท Alland & Robert ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1884 โดยเป็นบริษัทครอบครัวซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดกัมธรรมชาติ โดยเน้นที่กัมอะคาเซีย ซึ่งเป็นสารเติมแต่งหรือส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

บริษัท Alland & Robert ส่งออกผลผลิตมากกว่า 85% ไปยัง 70 ประเทศผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย 37 ราย และมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นสามเท่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา บริษัทลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต โดยสร้างหออบแห้งด้วยวิธีการฉีดสเปรย์ขึ้นมา 3 แห่งในปี 2002, 2007 และ 2013 ตามลำดับ บริษัทมีพนักงาน 70 คนใน 3 ไซต์งานในฝรั่งเศส มีโรงงานผลิต 2 แห่งในนอร์มังดี และมีสำนักงานบริหารอยู่ในปารีส ในเดือนมีนาคม 2018 บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ในนอร์มังดี ซึ่งประกอบด้วยห้องปฏิบัติการทางเคมีฟิสิกส์ที่ทันสมัย ทั้งยังเป็นฐานเทคโนโลยีสำหรับการวิจัยและให้การฝึกอบรมแก่ลูกค้า

บริษัท Alland & Robert ส่งมอบกัมธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดให้แก่ลูกค้าได้เนื่องด้วย

  • เครือข่ายผู้จัดหาวัตถุดิบขนาดใหญ่ในแอฟริกาที่รับประกันความปลอดภัยในการจัดหา
  • นโยบายการประกันคุณภาพ รวมถึงมาตรฐานสูงสุดโดยการรับรองของนานาชาติ
  • ทีมงานวิจัยและพัฒนาที่ทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง พร้อมด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
  • ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน และแผนงานด้านความรับผิดชอบขององค์กร

เกี่ยวกับบริษัท Sayaji Industries (http://www.sayajigroup.in)

บริษัท Sayaji Industries จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1941 โดยหน่วยธุรกิจหลักอย่าง Maize Products ได้บุกเบิกการสกัดแป้งข้าวโพดแบบเปียก และเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมแป้ง เป็นเวลากว่าเจ็ดทศวรรษที่กลุ่มบริษัทได้ผลิตและจำหน่ายแป้งหลายชนิด แป้งแปรรูป และผลิตภัณฑ์พลอยได้อื่นๆ ให้แก่บริษัทข้ามชาติและบริษัทที่มีชื่อเสียงในประเทศ

บริษัท Sayaji IngriTech LLP เป็นผู้ผลิตผงอาหารแห้งด้วยวิธีการฉีดสเปรย์ อันเป็นกรรมวิธีที่ทันสมัยในการผลิตผงกัมอะคาเซียและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่กัม เช่น ผงมะเขือเทศ ผงไขมัน/น้ำมัน และผงชีส

หน่วยธุรกิจหลัก Maize Products ให้บริการแก่อุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาหารและเครื่องดื่ม กระดาษ สี เวชภัณฑ์ และขนมหวาน นอกจากนี้ บริษัท Sayaji Industries ยังมีส่วนในธุรกิจเมล็ดพันธุ์ผสม อสังหาริมทรัพย์ บรรจุภัณฑ์ และการผลิตส่วนผสมเฉพาะทาง โดยดำเนินงานผ่านทางบริษัทย่อยและบริษัทในเครือ

กลุ่มบริษัทมีสำนักงานอยู่ในอาห์มาดาบัด มุมไบ เดลี เจนไน โกลกาตา และดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) โดยมีเครือข่ายตัวแทนที่แข็งแกร่งครอบคลุมทั่วอินเดีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Discover Acacia Gum, an Unknown Natural Ingredient Found in Many Common Food Products

Alland & Robert, a French company founded 131 years ago, is today an international leader in Acacia Gum, an all-natural and safe ingredient mainly used in the food industry. To view the Multimedia News Release, please...

ฮุนได-เกีย บริจาคเงิน 1.5 ล้าน US ช่วยเหลือประเทศและผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เกีย มอเตอร์ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวและประเทศที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" โดยให้ความช่วยเหลือแก่ ประเทศอินเดีย, ไทย, มาเลเซีย, ศรีลังกา และอินโดนีเซีย รายงานข่าวจาก บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด แจ้งว่...

Funeral Exchange launches new product brand – "Directors' Solutions" and company name.

Funeral Exchange launches new product brand " "Directors Solutions" and company name. New Brand Strengthens Industry Expansion & Product Position within the funeral services industry. Funeral Exchange, Inc., one of the funeral services industries largest ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง