ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรมคอร์สการโรงแรมพัฒนาสู่ความเป็นมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าอบรมระยะสั้นด้านการโรงแรม สำหรับผู้สนใจเปิดธุรกิจโรงแรม ธุรกิจที่พัก หรือผู้ที่กำลังทำงานอยู่ในโรงแรมและธุรกิจที่พัก โดยมี 2 หลักสูตรคือ หลักสูตรการปฏิบัติงาน มีให้เลือกหลายหลักสูตร อาทิ งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม การประกอบอาหารไทย การประกอบขนมอบ งานส่วนหน้าและงานแม่บ้านโรงแรม การพัฒนาบุคลิกภาพและจิตวิทยาการบริการ และ มารู้จักไวน์ และการบริการเครื่องดื่มประเภทไวน์ โดยเปิดอบรมระหว่างวันที่ 5-21 มิถุนายน 2562

สำหรับอีกหนึ่งหลักสูตร คือ หลักสูตรการจัดการตลาดและการขายโรงแรม อบรมระหว่างวันที่ 10-11 มิถุนายน 2562 สถานที่อบรมมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2562 สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-954-7300 ต่อ 562 หรือ 081-520-8720

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...