ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PALSAIK Korean BBQ ร้านหมูย่างเกาหลี 8 สี เปิดตัวแห่งแรก!! ต้นฉบับความมหัศจรรย์จากเกาหลีสู่ประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สยามพิวรรธน์

ทำไมหมูย่าง 8 สี ถึงมีคิวแน่นทุกประเทศทั่วโลก ทั้งเกาหลี อเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน ไต้หวัน มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ นั่นเป็นเพราะว่า หมูย่าง 8 สี คือสิ่งมหัศจรรย์สิ่งที่ 8 ที่ท้าให้ทุกคนลองแล้ววันนี้ กับ PALSAIK Korean BBQ (พัลแซก โคเรียน บาร์บีคิว) สาขาแรกในประเทศไทย ณ สยาม- เซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ประวัติ PALSAIK Korean BBQ

วัฒนธรรมการกินในเกาหลี "ซัมกยอบซัล" หรือ "หมูสามชั้นย่าง" เรียกได้ว่าเป็นอาหารประจำชาติ จึงทำให้มีร้านหมูสามชั้นย่างมากมาย เข้าร้านไหนก็ได้แทบจะไม่มีความแตกต่าง PALSAIK Korean BBQ ร้านหมูย่างชื่อดังจากประเทศเกาหลี จะทำอย่างไรให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่นอกจากแปลกใหม่ รูปลักษณ์เย้ายวน อร่อย และหาทานที่อื่นไม่ได้ PALSAIK Korean BBQ จึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรหมูแปดสีขึ้นมา จากคำว่า Pal แปลว่า แปด และ Saik แปลว่า สี จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน "PALSAIK"

เอกลักษณ์เมนูเด็ดของร้านทำให้คนที่ลิ้มลองแล้วติดใจ คือ หมูย่าง 8 สี ที่นำหมูสามชั้นเนื้อหนาอย่างดี หมักด้วยซอสสูตรต้นตำหรับจากเกาหลีที่มีรสชาติต่างกัน 8 รสชาติ ประกอบไปด้วย หมูหมักโสม หมูหมักกระเทียม หมูหมักไวน์ หมูหมักใบสน หมูหมักสมุนไพร หมูหมักผงกะหรี่ หมูหมักมิโสะ และ หมูหมักโกชูจัง ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากลูกค้าทั้งเกาหลีและต่างชาติ

กินอย่างไรให้อร่อย

เซ็ตหมูย่าง 8 สี ประกอบด้วย หมูย่าง 8 สี ผัก เครื่องเคียง เห็ดย่าง และซุปหม้อไฟที่เลือกได้ 3 แบบ ซึ่งวีธีการกินหมูย่าง 8 สีนั้น เราต้องไล่จากสีอ่อนไปสีเข้ม ทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับการลุ้นลิ้มรสลัมผัส โดยเริ่มจาก หมูหมักโสม หมูหมักกระเทียม หมูหมักไวน์ หมูหมักใบสน หมูหมักสมุนไพร หมูหมักผงกะหรี่ หมูหมักทเวนจัง และ หมูหมักโกชูจัง (ชาวเกาหลีแนะนำว่าคำแรกของทุกรส ไม่ควรห่อผัก เพื่อจะได้ลิ้มรสชาติของซอสแต่ละรสอย่างแท้จริง) พลาดไม่ได้กับการปิดท้ายด้วยข้าวผัดชีสที่ผัดบนหม้อซุปหลังจากทานซุปเสร็จ จึงจะถือจบคอร์สหมูย่าง 8 สีตามแบบฉบับโคเรียนอย่างบริบูรณ์

Side Dish ถูกปาก

PALSAIK Korean BBQ ขึ้นชื่อเรื่องหมูย่างก็จริง แต่ก็มีเมนูเนื้อสำหรับคนที่หลงไหลในการกินเนื้อ โดยได้นำเข้าเนื้อวากิว A5 สุดพิเศษจากญี่ปุ่น ที่ได้รับการันตีรับรองเนื้อทุกจานว่าละลายในปาก รวมไปถึง Side Dish ที่รวมอาหารเกาหลีให้ได้เลือก เช่น ข้าวผัดเนื้อวากิว A5 กระทะร้อน (395 บาท), ไข่ตุ๋นเกาหลีภูเขาไฟชีส (195 บาท), ไข่ตุ๋นเกาหลีภูเขาไฟไข่กุ้ง (185 บาท), บิบิมบับหม้อร้อนแปดสี อีกทั้งท้อปปิ้งที่เลือกเติมลงไปในซุปนั้นยิ่งได้อรรถรสปิ้งย่างอร่อยๆและหม้อไฟร้อนๆในเวลาเดียวกัน

ราคาสบายกระเป๋า

เซ็ตชุดหมูย่าง 8 สี 1 ชุด (สำหรับ 3-4 คน) ในราคาเพียง 850 บาท หรือ จะสั่งเซ็ทพร้อมซุปหม้อไฟเลือกได้ 3 แบบ (สำหรับ 3-4 คน) ราคาเพียง 1,035 บาท (ซุปซีฟู้ดหม้อไฟ) หรือ เซ็ทละ 980 บาท (ซุปกิมจิหม้อไฟ และ ซุปใสหอยหม้อไฟ) เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่อยากจะสัมผัสความมหัศจรรย์ของหมูย่าง 8 สี ณ PALSAIK Korean BBQ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-001-5568 หรือ Facebook : Palsaik Thailand Instagram : Palsaikthailand #PalsaikkoreanBBQ #หมูย่าง8สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Fourfan Party Birthday 2nd จบ...แม่ปลื้ม

เมื่อเย็นวันอังคารที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ชาวโฟร์แฟน ร่วมกันจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดให้กับสาวโฟร์ (ศกลรัตน์ วรอุไร) ณ ร้านกลมกลม หมูย่างเกาหลี ซ.รามคำแหง 24 ซึ่งอายุก็ครบ 20 ปี พอดีในวันที่ 25 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของสาวโฟร์นั่นเอง งานจัดขึ้นก่อนวันเกิด 1 ...

"ณิชา" ซอกแซกถนนสายไม้ ดูสิ่งมหัศจรรย์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป 'ณิชา ฟิชล็อค' สาวน้อยหน้าหวานแก้มอมชมพู พิธีกรประจำรายการ "ซอกแซกกรุงเทพฯ" พาคุณผู้ชมซอกแซกถนนสายไม้ ถนนเฟอร์นิเจอร์ พร้อมนมัสการหลวงพ่อเหลือ วัดสร้อยทอง หลวงพ่อสุโขทัย วัดบางโพโอมาวาส และแวะชิมของอร่อยที่ครัวบ้านตาไมค์...

สยามพิวรรธน์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาด ปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สยามพิวรรธน์ เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาดปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์" เพื่อเปิดเผ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง