เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ชวนมาช้อปม่วนใจ๋ปี๋ใหม่เมืองที่ นอร์ทเทิร์น วิลเลจ และ กาดหลวง แอร์พอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนคุณมาช้อปสินค้า ของฝาก และของที่ระลึก กับแคมเปญ "แอ่วม่วนใจ๋ปี๋ใหม่เมือง 2019 Songkran Festival" เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 ในร้านค้าโซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจและโซนกาดของฝาก กาดหลวง แอร์พอร์ต

พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้า ครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! "กางเกงสะดอ 1 ผืน" เฉพาะโซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจ ชั้น 1 และโซนกาดของฝาก กาดหลวง แอร์พอร์ต ชั้น G ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562 (หรือจนกว่าของจะหมด) เฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด, สินค้ามีจำนวนจำกัด, สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-999-199 หรือ เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 โซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจ และติดตามโปรโมชั่นดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...