ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ อิ่มเอม สุขสันต์ ไปกับโปรโมชั่นหลากหลาย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๙ น.

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

มาร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ช่วงเวลาแห่งความสุข ความอบอุ่นไปกับเรา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 19 - 27 เมษายน นี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น พร้อมอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับเรา

ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G – ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรดาช็อกโกแลตและขนมหวานโฮมเมดหลากหลายเมนู และเมนูใหม่แกะกล่องอีกมากมาย อาทิ ช็อกโกแลตไข่หลากสี และกระต่ายน้อยน่ารัก เค้กเนื้อนุ่มหอมหวานหลากหลายรสชาติ มาการอง ทาร์ต ครัวซองท์ เอแคลร์ มิลล์เฟย คุกกี้ ไอศกรีมเจลาโต และอาหารคาวหวานอีกมากมาย ที่จะทำให้วันอีสเตอร์ของคุณและเด็กๆ พิเศษกว่าที่เคย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 21.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6485

ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 - เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ห้องอาหารเรดสกาย เปิดตัวความอร่อยที่หาทานที่ไหนไม่ได้กับเมนู ปลาคอดหมักเกลือ สุดยอดเมนูอาหารรสเลิศที่จะยกระดับความอร่อย พร้อมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารให้กับตัวคุณ โดยเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกนำมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูให้คุณได้ลิ้มลอง ทานคู่กับค็อกเทลแนะนำสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 01.00 น.สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

เรดสกายบาร์ ชั้น 56 – ชมวิวอันงดงามของกรุงเทพมหานครบนยอดตึกสูงเสียดฟ้าใจกลางเมือง แบบ 360 องศา และชื่นใจไปกับค็อกเทลแนะนำสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ หลากหลายไอเท็มมอบแก่คนที่คุณรัก ท่ามกลางเสียงเพลงคลอเบาๆ เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 01.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ครูแชมเปญบาร์ แอด เรดสกาย ชั้น 59 – ขอชวนคุณและคนรักมาร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ช่วงเวลาแห่งความสุข อย่างเหนือระดับเพียงจองโต๊ะพร้อมสั่งแชมเปญ จีเอช มุม แกรนด์ กอร์ดอง บรูต ราคา 5,400++ สำหรับ 2 ท่าน รับฟรีช็อกโกแลตไข่อีสเตอร์ หรือจะเลือกสั่งเครื่องดื่มแนะนำสำหรับเทศกาลอีสเตอร์หลากเมนู พร้อมคลอเคล้าเสียงเพลงจากฝีมือการเปิดแผ่นโดยดีเจชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสนุกสนานตลอดทั้งค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 17.00 ถึง 01.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...