กลับมาอีกครั้ง รสชาติความฟินที่สาวกทุเรียนคิดถึง The Original Thailands Amazing Durian and Fruit Fest 2019 ต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและสุดยอดผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครั้งที่ 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

พบกับอภิมหาแห่งความฟินจากทุเรียนและสุดยอดผลไม้ไทย ที่การันตีคุณภาพว่าดีที่สุดในฤดูกาล!! เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ผนึกกำลัง กรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน "The Original Thailand's Amazing Durian and Fruit Fest 2019" ครั้งที่ 4 ต้นตำรับ บุฟเฟ่ต์ทุเรียนและสุดยอดผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19 – 25 เมษายน 2562 ณ ลานสแควร์บีและซี ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานพบกับ "ทุเรียน" และผลไม้ไทยนานาชนิดส่งตรงจากสวน กับ 2 โซน ได้แก่

โซนบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยคุณภาพดี เต็มอิ่มเติมไม่อั้นในเวลา 60 นาที รวม 11 รายการ นำโดยทุเรียนหมอนทองการันตีคุณภาพโดยกูรูทุเรียน, มังคุด, เงาะโรงเรียน, ลองกอง, เมล่อน, แตงโมกินรี, มะพร้าวน้ำหอม, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวทุเรียน, มะม่วงน้ำปลาหวาน และ ไอศกรีมกะทิ

n บัตรราคาเดียวทุกวันทุกรอบ 479 บาท/ท่าน จำนวน 5 รอบต่อวัน ได้แก่ เวลา 11.00 – 12.00 น. / 13.00 – 14.00 น. / 15.00 – 16.00 น. / 17.00 – 18.00 น. / 19.00 – 20.00 น. (รอบละ 60 นาที ) พิเศษ!!! มาเป็นกลุ่ม คุ้มกว่า ซื้อ 5 จ่าย 4

n ช่องทางการซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์
1. เว็บไซด์ https://www.ticketmelon.com/event/thailandsamazingdurianfest ตั้งแต่วันที่ 1 – 18 เมษายน 2562 เท่านั้น
2. เคาท์เตอร์จำหน่ายบัตรบุฟเฟ่ต์ภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 19 - 25 เมษายน 2562
n โปรโมชั่นพิเศษ!!!!
1. มาเป็นกลุ่ม คุ้มกว่า ซื้อ 5 จ่าย 4

2. ลุ้นเป็นผู้โชคดียกแก็งค์ ทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดฟินกับบาส-คิมม่อน ในรอบพิเศษ เพียงแชร์โพสกิจกรรมจาก Tops Thailand ตั้งแต่วันที่ 1- 7 เมษายน 2562 พร้อมแท๊กเพื่อน 2 คนที่อยากชวนมาฟินด้วยกัน

3. ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอสไฟเบอร์ จ่ายเพียง 419 บาท (ปกติ 479 บาท) เมื่อซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ 1 ใบและ กดรับสิทธิ์หน้างาน

4. สมาชิกเดอะวัน จ่ายเพียง 1 บาท ซิ้อบัตรบัตรบุฟเฟ่ต์ 1 ใบ (มูลค่า 479 บาท) เมื่อแลก 3,700 คะแนน

5. รับส่วนลดสูงสุด 18% เมื่อซื้อสินค้าภายในงานหรือซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์เพียง 393 บาท (ปกติ 479 บาท) เมื่อใช้บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน แลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดซื้อ

โซน Farmer's Market จำหน่ายสินค้าคุณภาพผลไม้ไทยตามฤดูกาล จากเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชน อาทิ ทุเรียนหมอนทองป่าละอู, ทุเรียนชะนีเกาะช้าง, ทุเรียนหมอนทอง, ทุเรียนก้านยาว, มังคุดออร์แกนิค, ส้มโอทับทิมสยาม อาหารแปรรูปร้านดัง และ สินค้าของฝากสำหรับนักท่องเที่ยวพร้อมบริการแพค

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/TopsThailand

TK Park จัดกิจกรรม เรื่องเล่าร้อยรวมใจถวายพระพร

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมใหม่ ภายใต้ชื่อ มรดกไทย มรดกโลก เรื่องเล่าร้อยรวมใจ ถวายพระพร ณ อุทยาน-การเรียนรู้ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...