หอมหวานรับซัมเมอร์ไปกับ #ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

สดชื่นต้อนรับซัมเมอร์พร้อมๆกับสัมผัสประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท อร่อยจัดเต็มไปกับขนมและของว่างหลากหลายซึ่งผสมผสานกับรสชาติหวานหอมยวนใจของมะม่วงออร์แกนิคผลใหญ่ มาไว้ในเทศกาลจิบชายามบ่ายในธีม "Mango High Tea" ที่จะทำให้คุณได้พบความรื่นรมย์กับการจิบน้ำชาตามสไตล์ที่เป็นคุณภายใต้บรรยากาศสบายๆ ตอบรับทุกความต้องการทั้งด้านการพักผ่อน เชิญลิ้มลองความสุขได้แล้วตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2562

มะม่วงที่ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้แห่งฤดูร้อนที่จะทำให้คุณสดชื่นไปตลอดทั้งวันได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมหลักของ 'ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที' ประกอบด้วยของว่างและขนมหวานหลากชนิดดังนี้

มูสเค้กมะม่วงและเสาวรส
มะม่วงและกรีกโยเกิร์ตเสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งป่า
ซูชิข้าวเหนียวมะม่วง
สาคูมะม่วงราดกะทิ
สโคนมะม่วงผสมเมล็ดเจีย ทานคู่กับแยมมะม่วงและวิปครีม
แซนวิชมะม่วงและอาโวคาโด้
โรตีม้วนใส้มะม่วง ไก่สะเต๊ะและผักโขม ราดมายองเนสมะม่วง
ปอเปี๊ยะกุ้งและมะม่วงอบแห้ง เสิร์ฟคู่มะม่วงซัลซ่า

ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที (Mango High Tea) รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟ ราคา 950++ บาท รับประทานได้ 2 ท่าน พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 20% สมาชิกคลับแมริออท รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สมาชิกแมริออทบอนวอย รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok

ชิมไวน์เลิศรสสไตล์เวสทิน ที่…เซสท์ เปียโน บาร์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขอเชิญชวนคอไวน์ทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ “การชิมไวน์เลิศรส สไตล์เวสทิน” ที่ เซสท์ เปียโน บาร์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งทางเราได้คัดสรรเฉพาะไวน์ที่มีคุณภาพรสชาติดีจากทั่วทุกมุมโลก...