ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ADFEST ให้เกียรติรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช จัดงานเทศกาลโฆษณาระดับเอเชียตลอด 20 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ได้รับเกียรติถึง 20 ปีในการเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลโฆษณาเอเชียแปซิฟิกครั้งที่ 22 (ADFEST 2019) เทศกาลสร้างสรรค์โด่งดังที่สุดในเอเชีย ภายในงานรวบรวมไอเดีย นวัตกรรม ผลงานแคมเปญโฆษณา มากกว่า 1,000 ชิ้น รวมถึง คลาสสัมมนา และ Workshop จากบริษัทชั้นนำของโลก โดยในปีนี้ จัดขึ้นในธีม "TMRRWTDAY" ซึ่งเน้นในเรื่องของการเชื่อมโลกอนาคตเข้ากับปัจจุบัน การปรับตัว และรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็ว เพื่อสร้างสรรค์ พัฒนาความรู้ และความสามารถที่จะช่วยผนึกกำลังระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้น

ตลอดการจัดงาน ADFEST 3 วัน เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้เข้าชมผลงานของนักออกแบบจากนานาประเทศมากกว่า 1,000 ชิ้นภายในฮอลล์ของศูนย์ประชุมนานาชาติพีช รวมถึงรับฟังแนวคิด แรงบันดาลใจ จากบริษัทชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น Google, Intel, D&AD, P&G, Toyota และอีกมากมาย รวมถึง ร่วมคลาส workshop ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับคนในวงการเดียวกัน โดยไฮไลท์ของการจัดงานในปีนี้อยู่ที่การมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศด้านการออกแบบที่สร้างสรรค์ และโดดเด่นหลากหลายประเภท อาทิ Interactive & Mobile Lotus, Film Craft Lotus, New Director Lotus, INNOVA Lotus และ Lotus Roots, Design & Print Lotus ซึ่งงานมอบรางวัลนี้จัดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 22 และ 23 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติพีช และในวันสุดท้าย ทาง ADFEST ได้จัดงานเลี้ยงส่ง และพิธีปิดอย่างเป็นทางการที่บริเวณสระว่ายน้ำอินฟินี โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และน่าจดจำ

คุณเปรม กาเลส์ ผู้จัดการทั่วไปรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปเป็นตัวแทนมอบ 'Tree Planting Certificate' ให้แก่คุณวินิจ สุรพงษ์ชัย ประธานคณะกรรมการจัดงาน ADFEST โดยรอยัล คลิฟจะทำการปลูกต้นไม้ในสถานที่สำคัญๆ หลายแห่งในนามของ ADFEST ซึ่งการปลูกต้นไม้ในนามของผู้จัดงานนี้ เป็นแคมเปญที่รอยัล คลิฟได้ทำมาเป็นเวลานาน เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสะท้อนให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคม

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีชตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศูนย์ประชุมที่มีความหลากหลาย และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการประชุมได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ การประชุมระดับนานาชาติ หรือจัดงานเลี้ยง เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 23,500 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากลที่ครบครัน บริการระดับมืออาชีพ และเทคโนโลยีทันสมัย หากท่านกำลังมองหาสถานที่ในการจัดงาน สามารถติดต่อผู้จัดการฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษที่ (+66) 38 250 421 ต่อ 2845 หรืออีเมล์ success@royalcliff.com ทีมงานของเราพร้อมที่จะรังสรรค์งานของท่านให้น่าจดจำ และพิเศษสุด!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.peachthailand.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: “แอดเฟส” 2012 ผลักดันวงการโฆษณาให้ก้าวทันโลกด้วยธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด”

วินิจ สุรพงษ์ชัย ประธานคณะกรรมการจัดงาน แอดเฟส 2012 ประกาศลั่น ถึงเวลาที่เหล่าครีเอทีฟทุกคนจะได้แสดงฝีมืออีกครั้งกับ งานมหกรรมโฆษณาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค หรือ แอดเฟส 2012 ในธีม “ฟาสท์ ฟอร์เวิร์ด” ที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป...

สมาพันธ์ทางหลวงนานาชาติบรรจุหัวข้อการซ่อมแซม พื้นที่ประสบภัยสึนามิ เป็นวาระการประชุมเร่งด่วนที่กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก การให้ความช่วยเหลือซ่อมแซมพื้นที่ประสบภัยสึนามิได้รับการบรรจุให้เป็นวาระเร่งด่วนในการประชุมนานาชาติว่าด้วยเรื่อง "อินเตอร์เนชั่นแนล โร้ด เฟดเดอเรชั่น เวิลด์ มีตติ้ง 2005" ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง