ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดกิจกรรมอิ่มรับสงกรานต์ แจกฟรี!บัตรอาหารเชสเตอร์ 100 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์กันทุกขณะ หลายคนตั้งตารอคอยวันหยุดยาวที่จะมีโอกาสได้ไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ได้กลับไปกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวเทศกาลสงกรานต์จึงถือเป็นห้วงเวลาแห่งความสุขที่ 1 ปีจะมีเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มองเห็นความสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ไม่ต่างกันและต้องการให้ทุกคนที่ติตามไทยแฟรนไชส์ทุกคนได้มีความสุขมากขึ้นในเทศกาลนี้จึงได้จัดกิจกรรม "อิ่มรับสงกรานต์" แจกฟรี บัตรอาหารเชสเตอร์มูลค่า 100 บาท/ท่าน

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่https://goo.gl/gMEsuY กรอกรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน จากนั้นแสดงความคิดเห็นแนะนำติชมเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับสิทธิแจกฟรี บัตรทานอาหารเชสเตอร์ มูลค่า 100บาท/ท่าน โดยจัดส่งให้ฟรีถึงบ้าน หมดเขตร่วมกิจกรรมวันที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น.

ซึ่งข้อมูลแนะนำติชมที่มีการแสดงความคิดเห็นเข้ามานี้ทางทีมงานจะได้รวบรวมเป็นข้อมูลอันดีเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่บกพร่องและพัฒนาให้เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เป็นสื่อกลางของคนที่อยากลงทุนและเจ้าของแฟรนไชส์ได้มาพูดคุยและหาช่องทางการทำธุรกิจร่วมกัน อันเป็นนโยบายสำคัญที่เรามุ่งมั่นและตั้งใจจะทำเพื่อทุกคนอย่างแท้จริง

และเนื่องด้วยวันสงกรานต์ก็ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ในโอกาสนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ก็ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข ได้พบกับสิ่งดีๆ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะคิดลงทุนสิ่งใดก็ให้สมปรารถนา มีเงินทองไหลมาเทมาร่างกายแข็งแรงกันทุกคนทุกท่าน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นแฟรนไชส์ & คูปองส่วนลด" จาก ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้จัดทำหน้า “โปรโมชั่นแฟรนไชส์&คูปองส่วนลด” เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุน, ผู้สนใจแฟรนไชส์...

นิตยสารหัวใหม่เพื่อผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์

นิตยสารไทยแฟรนไชส์กูรู รวบรวมเนื้อหาด้านต่างทั้ง ข่าว IT กฏหมาย เรื่องราวทั่วไป รวมทั้งธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ ด้วยราคาเพียง 29 บาทเท่านั้น วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ...

"กลับบ้านเฮา รักรออยู่" สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอไอเอส "กลับบ้านเฮา รักรออยู่"สวัสดีเหมาเครื่องบินแอร์ เอเชียให้ลูกค้ามีที่นั่งกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยการเหมาเครื่องบินจำนวน 2,368 ที่นั่ง ใน 7 เส้นทางหลักของสายการบินแอร์ เอเชีย ได้แก่ ภูเก็ต , หาดใหญ่ , เชียงใหม่ , เชียงราย ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง