ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ของมันต้องมีรับซัมเมอร์! สไตล์ 3 เซเลบคนดังในแคมเปญ #ROBINSON SUMMER FREE.VER

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เข้าสู่ซัมเมอร์ทีไร เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงฤดูแห่งสีสันและความสนุกสนาน ที่มาพร้อมกับแสงแดดและลมร้อน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ต้องแพ็คกระเป๋าไปท่องเที่ยว หากิจกรรมสนุกๆ ทำกันอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงจัดแคมเปญ 'ROBINSON SUMMER FREE.VER' (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฟรีเวอร์) เพื่อให้เหล่านักช็อปได้มาอัพเดทและช็อปไอเท็มที่ซัมเมอร์ นี้ต้องมี! กันแบบไม่มีเอ้าท์!

บอสสาวคนใหม่ เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เล่าถึงแคมเปญฯ ว่า "โรบินสัน ต้องการที่จะเป็นเดสติเนชั่นที่จะตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็อปในซัมเมอร์นี้ ด้วยการคัดสรรไอเท็มสินค้าคุณภาพ ที่มาพร้อมส่วนลดและรางวัลแบบฟรีเวอร์! รวมกว่า 9 ล้านบาท พร้อมหลากหลายกิจกรรมความสนุกทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ที่จะสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งแก่นักช็อป ตั้งแต่เดือนมีนาคม ยาวไปจนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ซึ่งโรบินสันเชื่อว่าแคมเปญฯ ดังกล่าวจะช่วยทำให้ซัมเมอร์นี้มีสีสัน ความสนุกสนาน และประทับใจเหล่านักช็อปเป็นอย่างดีแน่นอน"

งานนี้ยังมี 3 เซเลบริตี้คนดัง มาประเดิมช็อปไอเท็มที่ต้องมีรับซัมเมอร์ในแบบของตัวเอง ที่ใครจะนำไปเป็นไอเดียเพื่อเตรียมพร้อมในซัมเมอร์นี้ก็ไม่ว่ากัน!

เริ่มที่เซเลบสาวสวย นุ้งนิ้ง-กนกรส กิตติขจร "สำหรับไอเท็มที่ต้องมีช่วงซัมเมอร์ของนุ้งนิ้งจะเป็น ไอเท็มบิวตี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์และเมคอัพ เพราะซัมเมอร์ผิวจะถูกทำร้ายจากแสงแดดเป็นพิเศษ อีกทั้งจะมีปัญหาสิวที่เกิดจากผิวอุดตันจากเหงื่อ จึงต้องเลือกสกินแคร์และเมคอัพที่ปกปิดแต่เบาบางเหมาะกับสภาพอากาศและมีส่วนผสมของครีมกันแดด ส่วนอีกไอเท็มที่ขาดไม่ได้ก็คือไอเท็มแฟชั่นเสื้อผ้า ซึ่งซัมเมอร์ก็ควรที่จะเป็นเสื้อผ้าโทนสีสดใสอย่างสีพีช สีส้ม สีเหลือง สีชมพู หรือเป็นชุดเดรสลายดอกไม้ หรือจะเสื้อยืดเก๋ๆ แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สบายดี และอีกหนึ่งไอเท็มที่เป็นมัสแฮฟ (must have) สำหรับนุ้งนิ้งในช่วงซัมเมอร์ก็คือไอเท็มชุดว่ายน้ำ ซึ่งการเลือกชุดว่ายน้ำของนุ้งนิ้งจะเน้นที่มีดีไซน์เรียบแต่เก๋ ใส่แล้วมั่นใจ และตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานค่ะ"

ด้านเซเลบหนุ่มผู้หลงใหลในการออกแบบและการแต่งบ้านอย่าง ม.ล. รังษิธร ภาณุพันธุ์ แชร์ไอเท็มรับซัมเมอร์ในสไตล์ของตัวเองว่า "เป็นที่ทราบกันว่า อุณหภูมิช่วงซัมเมอร์ของไทยจะร้อนมาก การจัดและตกแต่งบ้านเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดอุณหภูมิร้อนได้ อย่างการสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้โปร่งโล่ง ให้มี

ส่วนของพื้นที่ว่างภายในบ้านมากขึ้น นอกจากนี้การมีไอเท็มของตกแต่งบ้านที่เป็นโทนสีเย็น เช่น สีฟ้า สีเขียว อย่างการเปลี่ยนผ้าปูโต๊ะ ผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน พรมเช็ดเท้า หรือเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้ประดับ ก็จะสามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนภายในบ้านที่ได้ผลดีครับ"

ปิดท้ายที่เซเลบคุณแม่สุดแซ่บ มายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ที่มีลูกชายวัยกำลังซน อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ เล่าถึงไอเท็มรับซัมเมอร์สไตล์มนุษย์แม่ว่า "ลูกชายทั้งคู่เป็นคนขี้ร้อนมาก มายด์เลย พิถีพิถันกับการเลือกไอเท็มเสื้อผ้าเด็ก โดยจะเลือกเนื้อผ้าที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งทุกปีจะต้องพาเด็กๆ ไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศที่ทะเล ก็เลยต้องเตรียมไอเท็มของเล่นริมชายหาด และห่วงยาง ซึ่งจะเน้นเลือกที่มีคุณภาพ และปลอดภัย และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับครอบครัวเราในช่วงซัมเมอร์ก็คือ เมนูน้ำผลไม้ปั่นที่จะต้องทำแช่ไว้ติดบ้าน มายด์เลยจะต้องมีไอเท็มกระติกน้ำแข็งหรือกระบอกเก็บความเย็นไว้ติดตัว เพื่อช่วยคลายร้อน และเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณลูก และทุกคนในครอบครัวค่ะ"

มาร่วมช็อปไอเท็มที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! แบบฟรีเว่อร์! ในแคมเปญ 'ROBINSON SUMMER FREE.VER' ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ตั้งแต่วันนี้ – 2 มิถุนายน 2562 และที่ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม – 24 เมษายน 2562 ทุกสาขาทั่วไทย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: B2S ขยายปีก รุกเปิดสาขาต่างจังหวัด โรบินสัน ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ สระบุรี

คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานร้าน B2S ให้การต้อนรับ นายประดิษฐ์ ทิพย์สุมาลัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี และคณะผู้บริหารโรบินสัน เนื่องในพิธีเปิดร้าน B2S...

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็น BBB-(tha)

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของหุ้นกู้มีหลักประกันบางส่วนชนิดทยอยคืนเงินต้นมูลค่ารวม 3.6 พันล้านบาท ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง