ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนาว พิเชษฐ โตนิติวงศ์ จับมือ วริสร รักษ์พันธุ์ ชุมพรคาบาน่า พิสูจน์ใจไปด้วยกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ชุมพรคาบาน่า
ชวนปั่น...ลงขันธรรมธุรกิจ พร้อมอาสาร่วม Save ขุมพรคาบาน่า สู่ มาบเอื้อง ชลบุรี

#Saveชุมพรคาบาน่า #รักษาแผ่นดินของเรา โดยการปั่นจักรยานเพื่อประชาสัมพันธ์ให้คนไทยได้รับรู้ว่า เราจะรักษาคำสอนของพ่อ เรื่องความพอเพียง ที่เราเรียกกันว่า ศาสตร์พระราชา เราจะรักษาแผ่นดินแห่งความพอเพียง ที่ชุมพรคาบาน่าเคยเป็นตัวอย่างความสำเร็จ ที่นำคำสอนของพ่อมาลงมือทำจากได้รับรางวัลถ้วยพระราชทาน กิจการตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง แต่กำลังจะเสียแผ่นดินจากการโจมตีของความตาโต นำทีมปั่นโดย 2 ผู้เพียร จาก ธรรมธุรกิจ หนาว พิเชษฐ โตนิติวงศ์ จับมือ วริสร รักษ์พันธุ์ ชุมพรคาบาน่า พิสูจน์ใจไปด้วยกัน กว่า 500 กิโลเมตร

ดังนั้น การทำความเข้าใจว่า ทำไมต้อง Save ชุมพรคาบาน่า ทำไมต้องรักษาแผ่นดินของเรา ต้องใช้เวลาในการสื่อสาร และต้องประชาสัมพันธ์ที่คนไทยที่ยังไม่รู้จัก ธรรมธุรกิจ ได้รู้จัก ได้เข้าใจ ว่า เป้าหมายของธรรมธุรกิจ คือ อะไร

โดยการปั่นจักรยาน จากชุมพรคาบาน่า เช้าวันเสาร์ที่ ๙ มีนาคมนี้ ไปตั้งวงอภิรมย์สนทนา ที่บ้านเครือข่ายกสิกรรมธรรมชาติ ระหว่างทางที่จะไปศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง ชลบุรี เพื่อร่วมงาน มหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดิน ครั้งที่ ๑๓ วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ถึง วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มีนาคม นี้ ทั้งนี้มีอาสาฯ คนดัง ศิลปิน ดารา และคนจักรยานเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ พลภัทร เวลส์ช (Mike Life), เดอะกุ่ย สุภาพบุรุษชุดชมพู ดร. ยุทธพงษ์ ชัชวาลวรรณ, บอล ภูริช ภูธนานุสรณ์ เจ้าของเพจ I Like Bicycle , กลุ่มจักรยานนักปั่นสะพานบุญ และเครือข่ายนักปั่นจักรยานทั่วประเทศ รวมถึงเครือข่าย ศาสตร์พระราชา มาร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ นี้ร่วมกัน

ใครสนใจจะมาร่วมปั่นกับเราระหว่างทางยินดี พร้อมร่วมรับลงขันธรรมธุรกิจ ณ จุดพัก และ ที่วงอภิรมย์สนทนา เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมและติดตามกำหนดการรายละเอียดที่เฟสบุ๊คเพจ ธรรมธุรกิจ https://www.facebook.com/Thamturakit/

รายละเอียดการปั่นจักรยาน

เริ่มเจ็ดโมงเช้าวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ณ ชุมพรคาบาน่า แผ่นดินของเรา ไปถนนเรียบหาดทรายรี เพื่อไปกราบพระบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตุอุดมศักดิ์ ที่พระตำหนัก ระยะทางประมาณ 40 กม.

พักทานอาหารเที่ยง
จากพระตำหนัก ไปโครงการแก้มลิง หนองใหญ่ ระยะทาง 30 กม.
20.00 น. อภิรมย์สนทนา
นอนพักที่ หนองใหญ่
วันอาทิตย์ที่ 10
เริ่มปั่นที่ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ไปปากน้ำปราณบุรี ระยะทางประมาณ 80 กม.
20.00 น. อภิรมย์สนทนา
พักนอนบ้านโอ๊ต น้ำปลากู้โลก สามร้อยยอด ซอย 17
วันจันทร์ที่ 11
ปราณบุรี-หนองหญ้าปล้อง เพชรบุรี ระยะทางประมาณ 100 กม.
20.00 น.อภิรมย์สนทนา
พักนอนบ้านอาจารย์ต่อ
วันอังคารที่ 12
หนองหญ้าปล้อง - สมุทรสงคราม ระยะทางประมาณ 50 กม.
20.00 น. อภิรมย์สนทนา
พักนอนบ้านก้อง K Farm
วันพุธที่ 13
สมุทรสงคราม - ฐานธรรมฯพระราม๙ ระยะทางประมาณ 109 กม.
20.00 น.อภิรมย์สนทนา
พักนอนฐานธรรมฯพระราม๙
วันพฤหัสที่ 14
ฐานธรรมฯพระราม๙ - โรงสีศิริภิญโญ-เดวารีสอร์ท ระยะทางประมาณ 120 กม.
20.00 น.อภิรมย์สนทนา
พักนอนเดวารีสอร์ท
วันศุกร์ที่ 15
เดวารีสอร์ท-มาบเอื้อง ระยะทางประมาณ 69 กม.

ร่วมงานมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดิน ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 15 ถึง 17 มีนาคม ณ ศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

วันเสาร์ที่ 16
10.00 น. อภิรมย์สนทนา

หรือติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ที่ ธรรมธุรกิจชวนปั่น https://www.facebook.com/425300194212438/posts/2123364631072644/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ขอเรียนเชิญร่วมทำข่าว คอนเสิร์ตการกุศลจากครอบครัวยนตรรักษ์ “แผ่นดินของเรา”

ขอเรียนเชิญร่วมทำข่าว คอนเสิร์ตการกุศลจากครอบครัวยนตรรักษ์ “แผ่นดินของเรา” เพื่อหารายได้ทั้งหมดมอบให้เป็นกำลังใจแก่ผู้กล้าในเขตชายแดนไทย-กัมพูชา ด้วยสำนึกในความกล้าหาญและเสียสละของผู้กล้า เหล่าทหารและตำรวจชายแดน...

เมืองโบราณจัดงานเทิดพระเกียรติ “ปฏิบัติการกู้วิกฤตชาติด้วยศาสตร์พระราชา”

สถานที่: พิพิธภัณฑ์ชาวนาไทย เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เมืองโบราณ และ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ได้ร่วมกันจัดงาน “ปฏิบัติการกู้วิกฤตชาติด้วยศาสตร์พระราชา” ชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ 2 ทศวรรษแห่งการพัฒนาเครือข่ายเศรษฐกิจพอเพียง...

แสงโสม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิล ทัวริ่ง ขอเชิญสื่อมวงชนร่วมงานแถลงข่าว ปั่นจักรยานเพื่อการกุศล กับ "SangSom Tour de Thailand 2005"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--อิมเมจ อิมแพค แสงโสม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิล ทัวริ่ง จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การปั่นจักรยานการกุศล 25 วัน เชียงใหม่-ภูเก็ต "SangSom Tour de Thailand 2005" วันพุธที่ 2 ตุลา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง