ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปลุกพลังบริสุทธิ์ในสรวงสวรรค์แห่งธรรมชาติ ณ สันติบุรี เกาะสมุย เจ้าของรางวัล Luxury Lifestyle Awards ประจำปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--6 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อออกเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน คุณย่อมมองหาสถานที่ที่คุณจะได้ฟื้นฟูความเข้มแข็ง ชำระล้างจิตใจ ปรนเปรอร่างกาย และผ่อนคลายวิญญาณที่เหนื่อยล้าให้กลับมาเบิกบานแจ่มใส แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว คุณอาจต้องการที่จะสูดอากาศสดชื่นบริสุทธิ์ แหวกว่ายในน้ำใสประดุจคริสตัล สำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่น และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามน่าทึ่ง Luxury Lifestyle Awards ทราบดีว่าคุณจะสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ได้จากที่ใด โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) บนหาดแม่น้ำ ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ชนะรางวัลประเภท Luxury Hotel ประจำปีนี้ คือคำตอบ

Luxury Lifestyle Awards หรือ LLA เป็นรางวัลระดับโลกที่คัดสรร ยกย่อง เฉลิมฉลอง และส่งเสริมสินค้าและบริการหรูที่ดีที่สุดทั่วโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับที่สุดของความหรูหรา LLA ประเมินสินค้าและบริการต่าง ๆ มากกว่า 10,000 รายการ ใน 400 หมวดหมู่ จาก 60 ประเทศ และวิเคราะห์ผลลัพธ์เพื่อมอบท็อปลิสต์สุดยอดสินค้าและบริการให้กับคุณ การได้รับรางวัลจะทำให้บริษัทหรือแบรนด์มีสถานะเป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลก ทั้งยังเปิดโอกาสในการบุกตลาดลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ อีกด้วย

สันติบุรี เกาะสมุย เป็นสถานที่พักผ่อนสวยงามและมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ที่ซ่อนตัวอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะสมุย รีสอร์ทแห่งนี้รอให้การต้อนรับผู้มาเยือนด้วยชายหาดส่วนตัวยาว 300 เมตร พร้อมทรายขาวเม็ดเนียนละเอียด จรดทะเลใสสีฟ้าเทอร์คอยซ์สุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของสวนพรรณไม้นานาชนิด บนพื้นที่ขนาด 23 เอเคอร์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูในทุกมิติ ตลอดจนวิลล่าหลายแบบให้เลือกเข้าพักได้ตามใจชอบ

ไม่ว่าจุดประสงค์การเดินทางท่องเที่ยวของคุณจะเป็นเช่นไร โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย มีข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นให้แขกผู้เข้าพักได้เลือกสรรอย่างจุใจ ตั้งแต่การพักผ่อนสุดโรแมนติกและสปาเพื่อผ่อนคลาย ไปจนถึงการแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกับครอบครัว ผ่านทางกิจกรรมที่ผสานความสนุกและการพักผ่อนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์เพลย์เคชั่น ไม่ว่าจะเป็นกอล์ฟ และกีฬาทางน้ำหลากชนิด

อีกสิ่งหนึ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับคุณ คือ สันติบุรี เกาะสมุย มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยทางบริษัทได้ริเริ่มโครงการ People & Planet ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การประหยัดพลังงานและน้ำ การนำน้ำที่ใช้แล้วกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ และการจัดการของเสีย ไปจนถึงการใช้ยาฆ่าแมลงที่ปราศจากสารเคมีในสวนของโรงแรม การจัดหาผลผลิตจากท้องถิ่นในทุกโอกาส และการสนับสนุนโครงการชุมชนด้วยการให้ความช่วยเหลือทางการเงินหรือผ่านทางอาสาสมัคร นอกจากนี้ บริษัทยังร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและทางการเกาะสมุย เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติตามแนวชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะสมุยให้คงความงามอันบริสุทธิ์

คุณตกหลุมรักแดนสวรรค์แห่งนี้แล้วใช่หรือไม่ รีสอร์ทหรูหราในทำเลแสนสะอาดและสุดวิเศษ ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลายและโดดเด่นไม่แพ้กัน โอกาสมากมายในการพักผ่อน และวัฒนธรรมท้องถิ่นอันรุ่มรวยที่รอการค้นหา ไม่มีสถานที่ใดจะดีไปกว่า สันติบุรี เกาะสมุย ที่ซึ่งคุณจะได้หลีกหนีจากความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน เพื่อไปฟื้นฟูร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณให้กลับมาปลอดโปร่งอีกครั้ง

ติดต่อ: pr@luxuryawards.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท.จัดงาน พุทธศิลปะ

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ททท. สังคมไทยได้อาศัยปรัชญาคำสอนแห่งพุทธศาสนาอธิบายสภาวธรรมชาติและความเป็นจริงของชีวิต ในการเวียนว่ายตายเกิด มีทั้ง ความโลภ โกรธ ลุ่มหลงมัวเมา และการพัฒนาสติปัญญา ให้บังเกิดสภาวะของความเป็น "พุทธะ" อันหมายถึงการพัฒนาไปสู่ความบริสุทธิ์บร...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

Acid Reflux solution is drug free & #1 recommendation of doctors

The first treatment for Acid Reflux should be a simple lifestyle change of elevating the body during sleep. This drug free safe and effective treatment reduces or elminates medication consumption information that drug companies are neglecting to share. Ac...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง