ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมนูห้ามพลาดประจำฤดูกาลจากเมนูปลาหมึกหิ่งห้อย หอยตลับฮามากุริ และหน่อไม้ญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นห้องอาหารที่สร้างความประทับใจให้เหล่าคนรักในการรับประทานอาหารญี่ปุ่นในรสชาติแบบดั้งเดิมมากว่า 25 ปี โดดเด่นในการคัดสรรอาหารสดใหม่ที่วัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งให้ความพิถีพิถันใส่ใจกับทุกขั้นตอนการปรุง ซึ่งในฤดูใบไม้ผลินี้ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะได้นำความอร่อยจากเมนูปลาหมึกหิ่งห้อย หรือ โฮตารุอิกะ หอยตลับญี่ปุ่น และหน่อไม้ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่หาได้เฉพาะในฤดูกาล นำมาสร้างสรรค์เป็นหลากเมนูแสนอร่อยจากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคมถึงเมษายนนี้เท่านั้น

หมึกหิ่งห้อย หรือ โฮตารุอิกะ ซากุระแห่งท้องทะเลและยังถือเป็นตัวแทนของรสชาติอาหารแห่งฤดูใบไม้ ด้วยรสชาติหวานโดดเด่นรสชาติหวานอร่อยเฉพาะตัว รวมไปถึงความกรุบกรอบ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะจึงได้นำปลาหมึกหิ่งห้อยมารังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษเสิร์ฟเพื่อคุณในฤดูใบไม้ผลินี้ อาทิ เทมปุระปลาหมึกหิ่งห้อย, ปลาหมึกหิ่งห้อยดอง และปลาหมึกหิ่งห้อยทานคู่มิโซะเปรี้ยว

หอยตลับฮามากุริ อีกหนึ่งเมนูสัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิ เป็นหอยสองฝาตัวใหญ่ เนื้อนุ่มและมีรสหวาน สามารถนำไปประกอบเป็นเมนูแสนอร่อยได้หลายเมนู ซึ่งห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะได้หยิบเอาเมนูเด่นๆที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานมาเสิร์ฟความอร่อยอาทิ หอยตลับญี่ปุ่นนึ่งสาเก หอยตลับญี่ปุ่นผัดเนย และซุปใสใส่หอยตลับญี่ปุ่น

หน่อไม้ญี่ปุ่น มีมากในฤดูใบไม้ผลิที่มีอากาศอบอุ่นและถือว่าจะเป็นช่วงที่หน่อไม้ญี่ปุ่นมีรสชาติที่ดีที่สุด ด้วยความกรอบ หวาน ซึ่งครั้งนี้ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะได้นำมาเป็นหลากเมนูจานพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เทมปุระหน่อไม้ญี่ปุ่นและผักรวม (ใช้ผักที่หารับประทานได้เฉพาะฤดูใบไม้ผลิ)

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนูอาหารตามฤดูกาล "เมนูประจำฤดูกาลจากเมนูปลาหมึกหิ่งห้อย หอยตลับฮามากุริ และหน่อไม้ญี่ปุ่น" ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ kisso.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชิมไวน์เลิศรสสไตล์เวสทิน ที่…เซสท์ เปียโน บาร์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขอเชิญชวนคอไวน์ทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ “การชิมไวน์เลิศรส สไตล์เวสทิน” ที่ เซสท์ เปียโน บาร์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งทางเราได้คัดสรรเฉพาะไวน์ที่มีคุณภาพรสชาติดีจากทั่วทุกมุมโลก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง