ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรีนเวฟ ส่งความสุขมอบของขวัญให้น้อง น้องแฮปปี้ พี่สุขใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เอ-ไทม์ มีเดีย

เดินหน้าทำเรื่องราวดีๆ ตอบแทนสังคมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ขอเป็นตัวแทนนำของขวัญจากกว่า 510 ชิ้นจากกิจกรรม GREEN WAVE SANTA RUN กิจกรรมดีๆที่ชวนผู้ใหญ่ ใจดีมาร่วมวิ่งและมอบของขวัญที่น้องๆอยากได้ที่สุด ส่งต่อให้กับน้องๆทั้ง 10 มูลนิธิ

โดยชาวกรีนเวฟนำทีมโดย ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ,ดีเจแบม พลาดิสัยสวัส และ ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ พร้อมด้วย 3 สาว Hi-U ค่าย MBO เมริซ่า แอน วอนสัน (ริซ่า) / จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ (จิด้า) และ ธัญญพัทธ์ อินยาวิเลิศ (นุ่น) ขอเป็นตัวแทนพี่ๆใจดีทุกคนมามอบของขวัญชุดสุดท้ายให้กับน้องๆในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทยกัน พร้อมถือโอกาสนี้เลี้ยงอาหารกลางวันให้น้องๆได้อิ่มท้อง และอยู่เล่นกับน้องๆให้ได้กันสนุกสนานกันพักใหญ่ งานนี้ ต้องขอขอบคุณพี่ๆใจดีทุกคนที่มีส่วนในของขวัญทุกชิ้น ของขวัญทั้งหมดถึงมือน้องๆแล้ว ทุกคนที่ได้รับของขวัญต่างก็ดีใจกันยกใหญ่ รีบแกะเล่นและเปลี่ยนชุดสวยหล่อกันทันที บอกได้คำเดียวว่างานนี้ถือเป็นกิจกรรมดีๆที่สุขใจทั้งผู้ให้และอุ่นใจผู้รับจริงๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“กรีนเวฟ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว บนป่าชายเลนผืนสุดท้ายของกรุงเทพมหานคร”

กำแพงสีเขียว คลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “กรีนแฟนคลับ กรีนวอลล์” ปลูกต้นไม้ เพื่อลดภาวะโลกร้อน โดยมี พันตำรวจเอก สวัสดิ์ จำปาศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง