ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TK Park ชวนเสวนากับกูรูด้านดนตรี เสริมแกร่งให้พร้อมปูทางสู่นักดนตรีมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--อุทยานการเรียนรู้ TKpark

อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนเยาวชนและผู้สนใจด้านดนตรีร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนทัศนคติกับกูรูมากประสบการณ์ของวงการ เสริมความรู้ความเข้าใจทิศทางความเป็นไปของเส้นทางสายดนตรี ในสองหัวข้อที่จะต่อยอดสู่การเป็นคนดนตรีที่ประสบความสำเร็จ หัวข้อที่ 1 "การส่งออกดนตรีไปต่างประเทศ" โดย วิภูริศ ศิริทิพย์ (ภูมิ วิภูริศ), ปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี (พาย ฟังใจ) ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การแสดงคอนเสิร์ตในต่างแดน และแนวทางในการนำวงดนตรีไปแสดงในต่างประเทศ หัวข้อที่ 2 "วงการดนตรีไทยในปัจจุบัน และการเติบโตในสายอาชีพดนตรีต่อไปในอนาคต" โดยวิทยากรโครงการแจ้งเกิดดนตรี TK band 10 อาทิ สถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ (ตั้ม Monotone), ประภพ ชมถาวร (กอล์ฟ Superbaker) และทำความรู้จักโครงการ TK Band 10 โครงการแจ้งเกิดคนดนตรี โดย TK park โครงการที่จะเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปอบรม พัฒนาทักษะสู่การเป็นนักดนตรีมืออาชีพ ทั้งยังจะได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงเป็นของตนเอง ในการดูแลของโปรดิวเซอร์และซาวด์เอ็นจิเนียร์จากสตูดิโอบันทึกเสียงคุณภาพ ในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้อง Learning Auditorium อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2257-4300 ต่อ 113, 114 ลงทะเบียนล่วงหน้า https://bit.ly/2BOLC7A


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"งานฉายภาพยนตร์อนิเมชั่นเพื่อนบ้าน" (NEIGHBOR ANIMATION SCREENING)

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ท่ามกลางกระแสความนิยมและการเติบโตของภาพยนตร์อนิเมชั่น ในวงการบันเทิงบ้านเรา อุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาบุคลากรทางด้านนี้ให้ก้าวไปข้างหน้า พร้อมทั้งปลุกเร้าความคิดของเยาวชนที่สนใจ ด้าน...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง