ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อุ้ม อิษยา คว้าไมค์ขึ้นเวที พลิกบทนักร้องคาเฟ่ ในซีรีส์ ลูกผู้ชาย ตอนเพชร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เรียกได้ว่าเป็นละครแนวแอคชั่น ดราม่า ที่มีความเข้มข้นกันไม่หยุดไม่หย่อนกับ "ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอนเพชร" ที่นำนักแสดงนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง อุ้ม อิษยา รับบทเป็น สิรินทร์ ประกบคู่ ซัน รังสิ รับบทเป็น เพชร พร้อมร่วมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ตุ๊ก ดวงตา, ชาย ชาตโยดม, แพร ณัฏฐธิดา, แคร์ วงศ์วชิรา, เพ้นท์ กฤตกานต์, เอ็มม่า ปาณิสรา, บุศ บุศย์สิริ ฯลฯ โดยเรื่องนี้จะมีความบู๊ จัดหนักจัดเต็มและ ดราม่าเพิ่มมากขนาดไหนโดยได้รับการการันตีผลงานของผู้จัด นก จริยา จาก บริษัท เมกเกอร์เจ กรุ๊ป จำกัด ทางด้านนางเอกสาวดาวรุ่ง "อุ้ม อิษยา" กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ นักร้องสาวคาเฟ่ ที่ถือว่าเป็นบทที่ยากพอสมควร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อุ้ม ให้สัมภาษณ์ว่า

"เรื่องนี้อุ้ม รับบทเป็น รินทร์ ค่ะ รินทร์เป็นนักร้องคาเฟ่ทำงานกลางคืน การแต่งตัว ก็จะแต่งเยอะหน่อย เป็นพีเรียด ปี 2500 ด้วย และเขาเชื่อในเรื่องความถูกต้อง เชื่อในตัวเอง เป็นคนทีมีความอดทนสูงค่ะ ของอุ้มกับรินทร์สิ่งที่เหมือนกันเลยก็คือ เรื่องของความอดทนคือ ตัวรินทร์เขามีความอดทนสูง เพราะเขาต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง ซึ่งเขาไม่มีภาระเหมือนเพชร แต่ว่าเขาจะต้องเลี้ยงตัวเอง เป็นผู้หญิงที่ต้องเก่งเพราะทำงานกลางคืน ส่วนสิ่งต่างก็คือ รินทร์เป็นคนร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรีเก่ง ส่วนใหญ่ตัวรินทร์จะคอยซัพพอร์ตตัวเพชรในทุกๆด้าน อย่างเช่น ช่วงที่เพชรเจอปัญหาหนักๆ เราก็จะเข้าไปคอยช่วยดูแลครอบครัวของเขาทั้ง ย่า น้อง และก็พ่อ รินทร์กับเพชรเริ่มต้นด้วยการเข้าใจผิด แต่พอเราเข้าไปเห็นชีวิตเขาจริงๆ ก็ทำให้เริ่มประทับใจผู้ชายคนนี้ เรื่องนี้เป็นละครดราม่าที่ให้แง่คิดดีๆมากมายสำหรับการเป็นคนดี การมุมานะ อดทน เพื่อความสำเร็จที่ต้องการค่ะ"

สำหรับ "ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอนเพชร" ละครแนวแอคชั่น ดราม่า เป็นเรื่องราวของ เพชร เด็กหนุ่มที่เกิดและเติบโตในชุมชนแออัด ถึงแม้จะเป็นเพียงชุมชนเล็ก ๆ แต่ที่นี่กลับเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในสังคมใต้ดิน เป็นแหล่งก่อเกิดของเหล่าเจ้าพ่อมาเฟียและนักเลง ผู้มีอิทธิพลมากมาย แต่เพชรกลับไม่เคยพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับเส้นทางนั้น ถึงแม้ชีวิตที่เกิดมาจะลำบากมากมาย

เรื่องราวของความรักและชีวิตการต่อสู้ของลูกผู้ชายที่ชื่อเพชร จะดำเนินไปอย่างไรขอเชิญติดตามได้ใน "ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอนเพชร" ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33และทาง Application Ch3 Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สาวน้อยหน้าใส อุ้ม-อิษยา ถูกใจบทองค์หญิงธารา แห่งเมืองพันดาว ปลื้ม....ลงละครเรื่องแรก ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า กระแสตอบรับดี

เป็นการประเดิมงานในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวน้อยหน้าใสน้องใหม่แกะกล่อง “อุ้ม-อิษยา” กับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงครั้งแรกบนหน้าจอทีวี โดยมารับบทบาทองค์หญิงธารา แห่งเมืองพันดาว ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ในละครแนวแฟนตาซี...

"ตุ๊ก-ดวงตา" สารภาพลง "บ่วงรัก" ทั้งเหนื่อย ทั้งเครียด

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เอ็กแซ็กท์ ทำเอานักแสดงมากฝีมืออย่าง "ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี" ถึงกับบอกปากสารภาพว่ามาเล่นละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง "บ่วงรัก" ทางช่อง 5 นั้นทั้งเหนื่อยทั้งเครียดแบบสุดๆ แต่ว่าจะเป็นเพราะสาเหตุอะไรนั้นไปฟังกันเลยค่ะ "เรื่องนี้รับบทเป็น "อังคณา...

THAITICKETMASTER.COM CONCERT : Return of the Rock "พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง"

กรุงเทพฯ--31 มกราคม--Thaiticketmaster RETURN OF THE ROCK CONCERT การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนนี้ พงษ์พัฒน์ " ปลด LOCK ทุกพันธนาการ ความดิบ ของ ROCKER ตัวจริง ที่ไม่เป็น ตัวสำรอง ทุกบทเพลงแห่งความทรงจำจะถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง" กับลูกผู้ชายชื่อ "พงษ์พัฒน์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง