ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สำนักพิมพ์วิช เปิดตัวหนังสือ สร้างเมจิกให้ชีวิตมีทางออก ฮาวทูชีวิต ที่จะเนรมิตความฝัน ให้เป็นจริงได้ด้วยตัวคุณเอง บททดสอบเมจิกแห่งชีวิตเพื่อสร้างทางออกที่สวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--วิช กรุ๊ป

สำนักพิมพ์วิช เปิดตัวหนังสือ "สร้างเมจิกให้ชีวิตมีทางออก" (The Power of magic) หนังสือที่จะเนรมิตความฝันของผู้อ่านให้เป็นความจริงได้ในทุกด้าน ผ่านความเชื่อมั่น ความฝัน ความหวัง ที่อยู่ภายใน สู่การนำพลังและความสามารถที่มีอยู่ออกมาใช้อย่างเต็มศักยภาพ เช่น การค้นหาตัวตนที่แท้จริง การพัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จ การส่งต่อความรักสู่คนรอบตัว และการปลดล็อกความคิดบางอย่างที่บิดบังและมองไม่เห็น สู่ความสำเร็จในชีวิตได้อย่างมีปาฏิหาริย์และน่าอัศจรรย์

ทราบกันดีกว่า "พรวิเศษ" คือ "คำอธิษฐาน" คือสิ่งที่เราปรารถนา ที่ได้บอกกล่าวไว้กับเบื้องบน หรืออ้อนวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือให้ช่วยดลบันดาล ซึ่งจะเป็นจริงหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแต่ละคน และเป็นเรื่องของอนาคตที่เราไม่อาจคาดเดาได้ แต่คำอธิษฐานหรือพรที่ขอ ไม่ว่าจะชาติไหน ศาสนาใด เพศและอายุเท่าไหร่ ต่างมีจุดร่วมเดียวกัน คือ อยากให้มันเป็นจริง !

สำหรับปาฏิหาริย์แห่งชีวิต เปรียบเสมือนสายลม ที่มองไม่เห็นด้วยตา แต่สามารถรู้สึกได้ด้วยการสัมผัสไหลผ่านหัวใจ ดังคำกล่าวที่ว่า โลกนี้มีคนอยู่ 2 ประเภทคือ 1. เชื่อมั่นอย่างสุดหัวใจว่าปาฏิหาริย์เป็นเรื่องจริง และ 2. ไม่เคยเชื่อในปาฏิหาริย์ และไม่เคยเจอ ถ้าไม่เชื่อในปาฏิหาริย์ ชีวิตของคุณจะดำเนินไปเรื่อยๆ ไร้ความหวัง ไร้จุดหมาย ไร้แรงบันดาลใจ แต่หากเชื่อในปาฏิหาริย์ ชีวิตของคุณจะมีความฝัน มีความหวัง มีความพยายาม ที่จะพบปาฏิหาริย์ที่หวังไว้ ถ้าเชื่อในปาฏิหาริย์แล้ว คุณต้องลงมือทำด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น เพราะไม่มีความฝันใดจะสำเร็จได้โดยปราศจากการลงมือทำ โอกาสผ่านมาแล้ว ก็ผ่านไป แต่คุณสามารถสร้างโอกาสได้ด้วยตัวคุณเอง อยู่ที่ว่า คุณจะมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่พอไหม ที่จะคว้า "โอกาส" ไม่ใช่ "อากาศ"

การมุ่งไปสู่ความสำเร็จเปรียบเสมือนการเดินขึ้นบันไดทีละขั้น หากแต่ต้องใช้ความพยายาม ความยากลำบากอย่างมากเพื่อให้เดินไปสู่ขั้นต่อไป ก็ต้องมองและวาดฝันความสำเร็จพร้อมลงมือทำอย่างไม่มีข้อแม้ จึงจะสามารถประสบความสำเร็จไปสู่ถัดไปได้ ขอให้เชื่อมั่นและศรัทธาในตัวตน มุ่งมั่นอย่างมีเป้าหมายในชีวิต ตลอดจนให้ความรักแก่ตนเอง และคนรอบข้างเพื่อให้ชีวิตไปต่อได้อย่างมีความสุข

หนังสือ "สร้างเมจิกให้ชีวิตมีทางออก" (The Power of magic) เป็นผลงานของ อันธิกา ลิมปิอนันต์ชัย หรือที่หลายคนรู้จักกันในนามปากกา @Alice The Magic ซึ่งมีความรู้ความสามารถหลายด้าน ทั้งการทำงานด้านบริหาร การตลาด จากการทำงานร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ข้ามชาติหลายองค์กรมาอย่างยาวนาน และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ยังมีความรู้ด้านโหราศาสตร์แขนงต่างๆ ทั้ง โหราศาสตร์ไทย ไพ่ยิปซี ศาสตร์ตัวเลข การดูฮวงจุ้ย ฯลฯ จนตกผลึกกลายเป็น "ศาสตร์แห่งเมจิก" ที่นำมาใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสามารถเนรมิตตัวเองให้ดีขึ้นในทุกด้าน ผ่านความเชื่อมั่นที่อยู่ภายใน และการนำความสามารถที่ออกมาใช้อย่างเต็มศักยภาพ จนทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิต เช่น ผู้อ่านจะสามารถค้นพบตัวตน เพื่อส่งเสริมต่อการพัฒนาตัวเอง,ความฝันที่เคยถูกเก็บไว้ จะถูกเสกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง,ความรักที่สามารถแผ่ขยายเข้าไปอยู่ในใจของคนรอบตัวอย่างมหัศจรรย์,ความเชื่อที่ในใจ จะกลายเป็นความจริงด้วยลงมือทำอย่างสร้างสรรค์ และปาฏิหาริย์ในชีวิตจะบังเกิด เมื่อได้อ่านหนังสือเล่มนี้จบลง

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของหนังสือ "สร้างเมจิกให้ชีวิตมีทางออก" (The Power of magic) ได้แล้ว ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ในราคา 250 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 418 2885


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ขอเชิญร่วมงาน รวมพลคนเป็น ๑ เวทีแห่งแรงบันดาลใจ สุดยอดคนสร้างปรากฏการณ์ท้าทายโลก!!

เมื่อชีวิตต่างขับเคลื่อนด้วยกำลังใจและพลังใจ เพื่อไปให้ถึงยังจุดหมาย การได้เห็นคนต้นแบบ ของการต่อสู้ ความมุ่งมั่น ความเพียร และความสำเร็จ จึงนับเป็นการสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีที่สุดทางหนึ่ง สำนักพิมพ์วิช เส้นทางแห่งแรงบันดาลใจ จึงได้จัดทำหนังสือเสียง...

ไนน์เอ็คธีน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Pocket Book "เฉียด...ตาย สึนามิ" โดย ติ๊ก กลิ่นสี

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ไนน์เอ็คธีน จากเหตุการณ์ธรณีภิบัติคลื่นยักษ์สึนามิถล่มภาคใต้ของประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายใน 6 จังหวัดภาคใต้ และหนึ่งในผู้ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวคือ คุณชาญณรงค์ ขันธีท้าว หรือคุณติ๊ก กลิ่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง