ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซเลปหนุ่มใจบุญ..สายเปย์ที่แท้ทรู

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--Absolute PR

หลายคนชื่นมื่นกับวันวาเลนไทน์ รอรับดอกกุหลาบช่อโตจากหวานใจหรือเตรียมไปดินเนอร์ สุดโรแมนติก แต่สำหรับเซเลปหนุ่ม คุณไมค์ ถิระวัฒน์ วัฒนวณิชยกุล ผู้ที่คลุกคลีอยู่กับเหล่าน้องหมาแมวอยู่ตลอด ๆ เลยถือโอกาส 14 กุมภาพันธ์ปีนี้ มาฉลองวันวาเลนไทน์ ด้วยการ ดินเนอร์กับน้องหมาที่ถูกทอดทิ้ง ณ ศูนย์พักพิงน้องหมา ย่านเมืองทองธานี ที่ไม่มีคนเหลียวมองแทน ซึ่งการจะดินเนอร์แบบหนุ่มสาวสองต่อสองคงธรรมดาไปสำหรับคุณไมค์ งานนี้คุณเขาขอเลี้ยงน้องหมาด้อยโอกาสยกคอก 40 ตัวกันเลยทีเดียวด้วยเมนูที่สุดหรู และที่ร่วมสร้างเซอร์ไพร์ให้กับเหล่าน้องหมาทั้ง 40 ตัวที่ยังไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนคือการร่วมกันเป่าเค้กที่ทำออกมาเพื่อน้องหมาสามารถทานได้โดยเฉพาะ และก่อนกลับคุณไมค์ ยังร่วมบริจาคเงินเลี้ยงน้องหมาทั้งหมดเป็นเวลาอีก 1 เดือน เอาสิ ไม่เรียกสายเปย์ตัวพ่อ เปย์ได้ถูกทางที่แท้ ทรูจริงๆ

อยากเป็นสายเปย์ที่ถูกที่ ช่วยเหลือน้องๆด้อยโอกาสได้ทุกเวลากับ กลุ่มอาสาช่วยเหลือที่ทุ่มเททำงานเพื่อน้องหมา น้องแมวอย่างจริงจังได้ที่ เลขที่บัญชี 0202900429 (ออมทรัพย์)ชื่อบัญชี น.ส.ฎายิน เพชรรัตน์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาเดอะมอลล์บางแค หรือจะพิจารณาให้โอกาสพวกเขาได้รับความรักที่แท้จริงครั้งสุดท้ายกันด้วยนะคะ ท่านใดสนใจและมีความพร้อม ต้องการจะอุปการะน้องหมาคุณสมบัติแบบไหน สามารถสอบถามคุยรายละเอียดมาได้ที่ Fb : Thailand Adopter Club Line : @pet4adoption

ความรักไม่ได้มีแค่แบบหนุ่มสาว เพื่อนฝูง หรือครอบครัวเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถมอบความรักให้กันและกันได้ ไม่ว่าจะเป็นกับสัตว์เลี้ยง หรือทุกสิ่งรอบๆตัว เหมือนที่คุณไมค์สายเปย์ของเรามามอบให้น้องหมาในวันนี้จ้า...


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ออเร้นจ์จัดจดทะเบียนสมรสบนบอลลูนฉลองวันวาเลนไทน์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก ออเร้นจ์จูงมือ 7 คู่บ่าว-สาวเหิรฟ้าจดทะเบียนสมรสบนบอลลูนเป็นปีที่ 3 ขานรับกระแสวิวาห์เชิงท่องเที่ยวในวันแห่งความรัก กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งกับประเพณีจดทะเบียนสมรสหมู่บนบอลลูนในวันวาเลนไทน์หลังจากประสบคว...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง