ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ปรับโฉมใหม่สู่ศูนย์การค้า ไลฟ์สไตล์ วาไรตี้ พร้อมขยายเวลาโซนตลาดนัดติดแอร์ที่ใหญ่ที่สุดใน จ.นนทบุรี เป็น 3 วันเต็ม ศุกร์-อาทิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

เป็นที่จับตามองอย่างมากในช่วงนี้กับศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ย่านจ.นนทบุรี ไฮไลท์ศูนย์การค้าอีกแห่งในเครือแอสเสท เวิรด์ รีเทล ที่ได้มีการพลิกโฉมใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์ มีพื้นที่ให้ได้ช้อปกันมากถึง 62,000 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถกว่า 2,000 คัน จัดว่าเป็นศูยน์การค้าที่ดึงดูดลูกค้าทุกกลุ่มทุกวัย ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายปรับใหม่ให้เป็นโซนๆ เพื่อการเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบายในการเข้าใช้บริการ

ในปีนี้ยังได้เพิ่มซิกเนเจอร์เข้ามาใหม่กับโซนตลาดนัดติดแอร์บริเวณชั้น 6, 7 และ 8 ที่รวบรวมทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มวัยได้ช้อปปิ้งกันแบบสบายๆ ไม่ร้อนแดดหรือโดนฝน กับสินค้าคุณภาพที่เหล่าแม่ค้า พ่อขาย คัดสรรค์กันมาแบบเต็มที่กับร้านค้ากว่า 1,000 ล็อก เอาใจนักสะสมของเก่า และโมเดลต่างๆ แถมได้ขยายเวลาตลาดนัดติดแอร์ที่ใหญ่ที่สุดในจ.นนทบุรีเป็น 3 วันเต็ม ศุกร์-อาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.โดยประมาณ

นอกจากนี้ ยังปรับโซนชั้น 4-5 เป็นศูนย์สินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีและกลุ่มลูกค้าที่สนใจด้านวัตกรรมใหม่ๆ ที่ครบครัน อาทิ ร้าน IT City, Banana, JIB และแบรนด์อื่นๆ ไว้ค่อยรับรองลูกค้าสายไอทีโดยเฉพาะ พร้อมศูนย์อาหาร ที่กว้างขวางสะดวกสบายๆ พร้อมความอร่อยจากเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกชิมด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ถูกใจกับนักชิมทุกแขนง และยังย้ายโซนโทรศัทพ์มือถือจากเดิมที่อยู่ชั้น 2 ขึ้นมาไว้ชั้น 4 รวมไว้ในชั้นไอที ทำให้ง่ายต่อการจับจ่ายเลือกหาสินค้า

แน่นอนว่ายังได้จัดชั้น 3 โซนศูนย์พระเครื่องที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย บริหารงานโดยคุณพยัพ คำพันธุ์ (นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย) และคุณพิศาล เตชะวิภาค (คุณต้อย เมืองนนท์ รองนายกสมาคมฯ) เปิดโอกาสให้นักนิยมสะสมพระเครื่องทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหรือผู้ที่ต้องการทราบว่าพระของท่านแท้หรือไม่ สามารถนำพระมาตรวจสอบ เพื่อออกบัตรรับรองพระแท้ได้ โดยมีคณะกรรมการของสมาคมฯ ที่มีความรู้ความชำนาญการในพระแต่ละประเภทเป็นผู้พิจารณาตามหลักมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังสามารถดูผลการตรวจสอบออนไลน์ได้ที่ www.samakomphra.com โดยสามารถนำพระมาส่งเพื่อออกบัตรรับรองด้วยตัวท่านเอง ได้ที่ สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ในวันจันทร์ - วันเสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ ติดต่อสอบถาม โทร.02-953-5664

ส่วนบริเวณชั้น 1-2 เป็นโซนแฟชั่นที่มีสินค้า Lifestyle และ F&B รวมถึงร้านค้าแบรนด์ดัง อาทิ Top Market, Mr.D.I.Y และร้านอาหารจากแบรนด์ดัง อย่าง KFC, Texas Chicken, S&P, OISHI, Mister Donut นอกจากนี้ยังมีมุมร้านเด็ด ขึ้นชื่อของพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ที่ขอแนะนำต้องไปลอง คือ ร้านปลาหมึกสดย่าง ด้านหน้าศูนย์การค้าพร้อมเสริฟ์กับน้ำจิ้มรสเด็ดที่ใครมาแถวนี้ก็ต้องไปลองกันแน่นอน, ร้านตำตำ อินเตอร์ ชั้น 1 กับเมนูที่หลากหลายนั่งสบายๆ แอร์เย็นกับรสชาติที่ถูกอกถูกใจกับของเหล่านักชิมหลายคนมาแล้ว, ร้าน Discount Outlet ชั้น 1 และขนมหวานร้านยายตุ้ม ชั้น 8 และสำหรับผู้นิยมสินค้าเฉพาะทาง หรือ ความวินเทจที่พลาดไม่ได้ กับ ร้านตัดผมวิทเทจ อู๋ BARBER พี่ทอม ชั้น 6, ร้านเครื่องประดับ (คุณแอนนา) ชั้น 7, ร้านแผ่นเสียง ชั้น 7, ร้านคาวบอย ชั้น 7 และโซนหมอดู ชั้น 7 ที่สาวๆ ทั้งหลายนิยมแวะมากันบ่อยๆ

อีกทั้งยังจะมีการปรับโฉมศูนย์การค้าฯ เพื่อมุ่งเน้นถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับลูกค้า อาทิ ลิฟต์, บันไดเลื่อน, ห้องน้ำ เพิ่มความสะดวกในด้านบริการให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และยังได้ปรับปรุงในส่วนของสะพานลอยให้เชื่อมกับตัวอาคารลานจอดรถฝั่งตรงข้ามของศูนย์ฯ, ปรับปรุงบริเวณด้านหน้าศูนย์ฯ ตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง ชั้น 1-2 เพื่อเพิ่มบรรยากาศในการเดินจับจ่ายใช้สอย ภายใต้แนวคิดเพื่อเป็นศูนย์การค้าในใจของลูกค้าชาวงามวงศ์วาน ชาวนนท์ฯ และใกล้เคียง โดยดึงดูดลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลาย มุ่งเน้นถึงคุณภาพในราคาย่อมเยาว์ พร้อมการเข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่มทุกวัย

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/pantipplaza.ngamwongwan

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ตอกย้ำเบอร์ 1 ความเป็น Gaming Hub of Thailand จับมือธุรกิจเกมส์ชั้นนำ ทุ่มกว่างบ 50 ล้านบาท อัดกิจกรรมบูมกระแส E-Sport ตลอดปี 61

นายวีรฤทธิ์ สมบูรณ์ทรัพย์ ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ในเครือบริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" ได้ปรับโฉมใหม่สู่การเป็น "เทค-ไลฟ์ มอลล์ (Tech-Life Mall)"...

ไมโครซอฟท์ ต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ "Windows Vista is here!"

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรม และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ กิจกรรมภายใต้แนวคิด “Windows Vista is here!” ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ในวันที่ 2 กุ...

ไอที ซิตี้ ตอบรับตลาดไอทีโต เปิดเพิ่มอีก 3 สาขา คาดไตรมาสสามนี้เปิดครบ 30 สาขา

ไอที ซิตี้ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไอที ขานรับตลาดไอทีเติบโตอย่างต่อเนื่อง เปิดสาขาเพิ่ม 3 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น , ฟิวเจอร์ รังสิต และพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน เน้นคอนเซปท์ One Stop Shopping คาดว่าจะเปิดครบ 30 สาขาภายในไตรมาสที่สามนี้ นายเอกชัย ศิริจิระพัฒนา กรรมการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง