ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแนะแนวการศึกษาอินเดียที่ดีที่สุดแหงปี เปิดประตูการศึกษาสู่ประเทศอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แบรนด์นาว

กูรูด้านการศึกษาจากโรงเรียน มหาวิทยาลัย วิทยาลัย และศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอินเดีย พร้อมแล้วที่จะมาเปิดโลกแห่งการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับนักเรียนและผู้ปกครองในประเทศไทย ในงานแนะแนวการศึกษาอินเดีย 'The Great India Education Fair' วันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์นี้

กลับมาอีกครั้ง 'The Great India Education Fair' ปีที่ 12 กับงานแนะแนวการศึกษาอินเดียที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูล 2 วันเต็ม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 19.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ โดยแต่ละปีมีผู้สนใจตบเท้าเข้าร่วมงานนับพันคน ทั้งชาวไทย ชาวไทยเชื้อสายอินเดีย และชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้และสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการศึกษาในอินเดียมากมาย

งานแนะแนวการศึกษาอินเดียในปีนี้ จะมีสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียเข้าร่วมกว่า 50 สถาบัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างไทยและอินเดียในด้านการศึกษาต่อ อนึ่ง การศึกษาในอินเดียนับเป็นการศึกษาที่มีมูลค่าในระดับสากล อันเนื่องมาจากคุณภาพการศึกษาและความสำเร็จทางการศึกษาของประเทศอินเดียอยู่ในระดับสูง

ภายในงานจะได้พบกับข้อเสนอในการศึกษาในประเทศอินเดียที่น่าสนใจ โดยเฉพาะค่าเล่าเรียนของอินเดียเพียง 1 ใน 3 ของค่าใช้จ่ายของโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทย และน้อยกว่าค่าใช้จ่ายโรงเรียนในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

ซานจีฟ โบเลีย ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ AFAIRS ให้ความชัดเจนเกี่ยวกับข้อได้เปรียบทางการเงินสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนว่า "ยกตัวอย่างการเรียนหลักสูตร 3 ปี ด้านการจัดการธุรกิจหรือศิลปะในประเทศอินเดีย ค่าใช้จ่ายรวมค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐ เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่อาจสูงกว่า 6 เท่าในสหรัฐอเมริกา และ 4 เท่าในสหราชอาณาจักร"

งาน 'Great India Education Fair' เป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนในการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาของอินเดียแบบตัวต่อตัว พร้อมรับคำแนะนำอย่างถูกต้องแม่นยำเกี่ยวกับหลักสูตร กระบวนการสมัคร และการรับสมัคร ตั้งแต่ระดับ Standard III ถึงระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โดยงานนี้นับเป็นแพลตฟอร์มที่จะทำให้ได้เปิดโลกการศึกษาสู่ระดับโลกอย่างแท้จริง

ซานจีฟอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับชื่อเสียงทางวิชาการของประเทศอินเดียว่า "ผู้ปกครองในประเทศไทยมีความกระตือรือร้นที่จะให้การศึกษาที่ดีที่สุดแก่ลูกหลานของพวกเขา สิ่งที่เราเห็นคือนักเรียนไทยจำนวนมากขึ้นที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนนานาชาติ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยในอินเดีย ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความต้องการการศึกษาของอินเดียอย่างแท้จริง สำหรับการศึกษาของ

อินเดียนั้นได้รับการยอมรับว่ามีมูลค่ามายาวนาน ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของนักเรียนให้ประสบความสำเร็จในอนาคต และช่วยให้พวกเขาสามารถแข่งขันในตลาดงานระดับโลก และมีโอกาสทำงานที่ได้รับผลตอบแทนสูงอีกด้วย" ซานจีฟกล่าว

นอกจากนั้น การศึกษาในประเทศอินเดียยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ มากมาย ซึ่งภายในงานจะมีผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์การจากการจัดงานนี้มามากกว่า 10 ปี ที่จะมาให้คำปรึกษาเพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของการศึกษาอินเดีย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของอาจารย์ผู้สอน สิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการเป็นอยู่ คุณภาพชีวิตที่ดี การสร้างความสมดุลทางการศึกษากับกิจกรรมกลางแจ้งและกีฬาเพื่อสุขภาพ ซึ่งอินเดียก็มีชื่อเสียงด้านนี้อย่างมาก รวมไปถึงการพัฒนาด้านวิชาการและบุคคลซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการศึกษาของอินเดียเช่นกัน

โรงเรียนในอินเดียที่จะมาร่วมเสนอหลักสูตรในปีนี้ อาทิ International Baccalaureate (IB), IGCSE and the Cambridge International Examination (CIE) พร้อมกับหลักสูตร ICSE และ CBSE จากโรงเรียนที่มีชื่อเสียง อาทิ Woodstock School (Mussoorie), Mussoorie International School, Genesis Global School (Delhi NCR), Unison World School (Dehradun), The International School Bangalore, Ebenezer International School (Bangalore), Greenwood High (Bangalore), Neerja Modi School (Jaipur), The White School (Calicut), Jayshree Periwal International School(Jaipur), Mody School (Rajasthan), Indian Public School (Dehradun) และอีกมากมาย

ด้านมหาวิทยาลัยที่จะมาให้ข้อมูลกับนักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ในหลากสาขาวิชาที่ เช่น ยา การจัดการ ไอที วิศวกรรม และแอนิเมชั่น จากหลากหลายสถาบัน อาทิ Christ University (Bangalore), Amity University (Kolkata), Chandigarh University (Punjab), Acharya Institutes (Bangalore), Kiit University (Bhubaneswar) และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับงานแนะแนวการศึกษาอินเดีย 'The Great India Education Fair' ปัจจุบันได้กลายเป็นงานแนะแนวการศึกษาที่ดึงดูดผู้ร่วมงานจำนวนมากขึ้นทุกปี ซึ่งสอดคล้องกับการเสริมสร้างความเข้มแข็งระหว่างประเทศไทยและอินเดียในด้านการค้าและการลงทุนในทศวรรษที่ผ่านมา

โดยวัตถุประสงค์ของงานนี้คาดหวังว่า นักเรียนจากประเทศไทยจำนวนมากขึ้นจะพิจารณาศึกษาต่อในอินเดีย โดยเป็นตัวเลือกเพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาและเป้าหมายอาชีพของพวกเขา รวมถึงชาวอินเดียที่พำนักอยู่ในประเทศไทยที่จะกลับมาสู่รากฐานของวัฒนธรรมการศึกษาของพวกเขา

ทั้งนี้ 'The Great India Education Fair' ได้รับการสนับสนุนจากหอการค้าอินเดีย – ไทย อินเดียนโซเชียลคลับ (Indian Social Club) และสมาคมอินเดียแห่งประเทศไทย ปัจจุบันมีสถาบันการศึกษามากกว่า 500 แห่งจากอินเดียเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน และมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2.5 ล้านคน ไม่เพียงแต่ประเทศไทย แต่ยังรวมถึงเกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน มาเลเซีย เนปาล โดยมีแผนที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงการจัดงานมากขึ้นในอนาคต ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกา

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เฟซบุ๊ก @TheGreatIndiaEducationFairThailand หรือเว็บไซต์ www.afairs.com และอีเมล info@afairs.com

เกี่ยวกับ Exhibition & Media Pvt., Ltd

AFAIRS Exhibition & Media Pvt., Ltd. เป็นผู้จัดงานนิทรรศการและการประชุมการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในการจัดงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการศึกษามูลค่าสูงในพื้นที่ต่าง ๆ ของเอเชีย AFAIRS กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโดเมนการศึกษา โดยจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องและมุ่งเน้นด้านการศึกษาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนิทรรศการกว่า 400 งานที่ประสบความสำเร็จ และกิจกรรมในพื้นที่ต่าง ๆ ของอินเดีย เกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน มาเลเซีย เนปาล ไทย บังคลาเทศ ภูฏาน และศรีลังกา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอฟแฟร์ เอ็กซิบิชั่น แอนด์ มีเดีย จัดงานแถลงข่าว “นิทรรศการการศึกษาต่อประเทศอินเดีย ครั้งที่ 6” (The Great India Education Fair 2013)

บริษัท แอฟแฟร์ เอ็กซิบิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด บริษัทผู้จัดงานนิทรรศการการศึกษานานาชาติระดับแนวหน้าของประเทศอินเดียและภูมิภาคเอเชีย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวแนะนำนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศอินเดีย “The Great India Education Fair 2013...

The Great India Education Fair 2011

For Thai and Expatriate Indian parents and students, interested in connecting with superior Indian educational institutions, a unique Education Fair visits Queen Sirikit National Convention Centre, Bangkok on 5th and 6th of February 2010 from Incredible...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง