ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TikTok ชวนคุณหวานซึ้งกับความรัก 5 รูปแบบ เพื่อตอกย้ำว่า #ความรักชนะทุกสิ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--TikTok

เผลอแป๊บเดียว วันวาเลนไทน์ก็วนกลับมาอีกแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ ไม่ต้องรีบหาคู่หรือเศร้าใจไปนะจ๊ะ เพราะถึงเราจะโสดแต่ก็ยังมีความรักในหลายๆ รูปแบบอีกมากมาย วันนี้ TikTok จะพาคุณก้าวผ่านวันแห่งความรักแบบไม่เหงาไม่เศร้า ไปดูความรัก 5 รูปแบบที่ TikTok รวบรวบมาให้ เพราะความรักไม่ได้จำกัดอยู่แค่คู่รักแบบทั่วไปเท่านั้น

ความรักที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว

ครอบครัวคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง การมอบความรัก ความอบอุ่น การเอาใจใส่ภายในครอบครัวจึงเป็นความรักขั้นพื้นฐานที่ทุกคนล้วนต้องการ ดังเช่นความรักของคุณแม่และนินิว เน็ตไอดอลสายฮาที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ โดยมีคุณแม่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังเสมอ เพราะความรักที่คุณแม่มีให้นินิว คือการรักในตัวตนของลูก ไม่ว่าลูกจะเป็นเพศอะไร และพร้อมสนับสนุนในสิ่งที่ลูกรักจนทำให้นินิวกลายเป็นเน็ตไอดอลที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์

เพื่อนสี่ขาแสนรัก

คำกล่าวที่ว่า "สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์" นั้นใช้บรรยายความรักระหว่าง "พี่หน่อย" และเหล่าน้องหมาได้เป็นอย่างดี เพราะพี่หน่อยและเหล่าน้องหมาแสนรู้ อย่างเจ้าปลาหมึกและเจ้าหอยโข่งเป็นมากกว่าการเลี้ยงสุนัขเพื่อเฝ้าบ้าน เพราะพี่หน่อยบอกว่าการเลี้ยงสุนัขก็เหมือนการเลี้ยงลูก เราต้องทุ่มเททั้งเวลา ความรัก และแรงกายแรงใจเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่สุนัขให้นั้นมีค่ามากกว่าการเป็นแค่สัตว์เลี้ยง ถือเป็นอีกหนึ่งความรักของคนและเพื่อนสี่ขาที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ความรักของคนสองคน

ความรักแบบพี่น้อง

ฟ้าใส พึ่งอุดม หรือที่เรียกกันติดปากว่าโค้ชฟ้าใส ฟิตเนสเทรนเนอร์ เจ้าของกิจการและบล็อกเกอร์สายสุขภาพและกอล์ฟ ลูกศิษย์โค้ชฟ้าใสผู้ที่มีใจรักสุขภาพ ทั้งสองคนแสดงให้เห็นถึงความรักแบบพี่น้อง ที่แม้ว่าจะไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด แต่ความสนิทสนมและชอบสิ่งเดียวกัน ทำให้ทั้งฟ้าใสและกอล์ฟกลายมาเป็นเพื่อนที่สนิทกันนานกว่า 8 ปี นอกจากนี้ทั้งสองคนจะช่วยให้คำปรึกษาซึ่งกันและกันในเรื่องอื่นๆ นอกฟิตเนส ทั้งการทำธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรักและปัญหาหัวใจอีกด้วย "พี่กอล์ฟทำให้เราเห็นว่า เราเป็นได้มากกว่าเทรนเนอร์"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุขสมหวังวันแห่งความรัก ณ โบสถ์ไม้คาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ททท. จังหวัดยโสธรร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมกับโบสถ์คาทอลิกบ้านหนองซ่งแย้ ตำบล ตำเตย อำเภอไทยเจริญ จังหวัดยโสธร จัดงานพิธีสมรสหมู่แบบคาทอลิก "วันแห่งความรัก" ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2548 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.-12.00 น. ณ โบ...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง