ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แบรนด์นาว

อินเดียถือว่ามีระบบการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก การศึกษาในอินเดียเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเนื่องจากคุณภาพการศึกษาของประเทศและความสำเร็จทางการศึกษาระดับสูง

ภายในงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดีย (The Great India Education) เราได้รวบรวมหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทกว่า 100 หลักสูตรเช่นเดียวกับโรงเรียนประจำและโปรแกรมภาคฤดูร้อน ซึ่งปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 12 ที่ได้จัดงานแนะแนวการศึกษาที่ประเทศอินเดียในประเทศไทย ภายในงานปีนี้เราได้มีรวบรวม50 สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณของความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างประเทศไทยและอินเดียในแง่ของการศึกษาต่อในต่างประเทศ

งานนี้เป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนในการพบปะ พูดคุยกับโรงเรียนประจำและตัวแทนมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียที่มีมาตรฐานการศึกษาระดับโลกในราคาที่เหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี (The Great Indian Education Fair) ฟรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.

เกี่ยวกับ Exhibition & Media Pvt., Ltd

AFAIRS Exhibition & Media Pvt., Ltd. เป็นผู้จัดงานนิทรรศการและการประชุมการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในการจัดงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการศึกษามูลค่าสูงในพื้นที่ต่าง ๆ ของเอเชีย AFAIRS กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโดเมนการศึกษา โดยจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องและมุ่งเน้นด้านการศึกษาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนิทรรศการกว่า 400 งานที่ประสบความสำเร็จ และกิจกรรมในพื้นที่ต่าง ๆ ของอินเดีย เกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน มาเลเซีย เนปาล ไทย บังคลาเทศ ภูฏาน และศรีลังกา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอกอัครราชฑูตอินเดียประจำประเทศไทย นายอนิล วาดวา เปิดงานนิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดีย ครั้งที่ 5

เมื่อเร็วๆ นี้ เอกอัครราชฑูตอินเดียประจำประเทศไทย นายอนิล วาดวา ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศอินเดีย ครั้งที่ 5 (The Great India Education Fair 2012) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งได้จัดขึ้นโดย บริษัท แอฟแฟร์...

กทม.เตรียมพร้อมรับการประเมินคุณภาพการศึกษารอบสอง

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (17 ม.ค.48 เวลา 09.00 น.) นายวัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบทบทวนคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร โดยมี นายรัฐพล มีธนาถาวร ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา นางสาว...

กองทัพเรือ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแนะแนวการศึกษาของกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ขอเชิญชวนอาจารย์แนะแนวจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เยาวชน และผู้ที่สนใจที่อยู่ในเขต ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก เข้าร่วมโครงการแนะแนวการศึกษาของกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๔๘ ทั้งนี้เพื่อนำข้อมูลไปใช้ใ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง