สัมผัสรสชาติความอร่อยแบบจักรพรรดิของชาวออสเตรีย ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๒ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ขอเชิญคุณพร้อมคนรู้ใจหรือครอบครัวมาร่วมสัมผัสลิ้มลองอาหารบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มกับเทศกาลอาหารออสเตรีย ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2562 นี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในเทศกาลอาหารออสเตรียครั้งนี้คุณจะได้ดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วภูมิภาคของออสเตรีย โดยเชฟรับเชิญที่บินตรงมาจากประเทศออสเตรียผู้ที่จะมารังสรรค์ความอร่อยให้คุณถึงมือ พร้อมตื่นตาไปกับอาหารจานเด็ด อาทิ ปลาแซลมอนหมักผักชี เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดมัสตาร์ด, เนื้อปลาเทราต์ และปลาไหลรมควัน เสิร์ฟพร้อมครีมฮอสแรดิช, ไส้กรอกแห้งและหมูแฮมสไลด์จากออสเตรียสไตล์ดั้งเดิม, เนื้อสันในหมูเสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลและหน่อไม้ฝรั่ง, พาสต้าสไตล์เวียนนา, เนื้อวัวทอดเสิร์ฟพร้อมซอสหัวหอมและหัวหอมชุบแป้งทอด, เนื้อวัวตุ๋น และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้คุณเลือก

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เรายังมีซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู

ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความชอบ

เทศกาลอาหารออสเตรียพร้อมให้บริการสำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารเท่านั้น

สำหรับมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,690 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 1,890 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ
อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...