ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จียู ครีเอทีฟ สุดเจ๋ง!!! ผงาดความเป็นที่หนึ่ง อีเว้นท์ญี่ปุ่น ลุย Japan Expo Malaysia2019 ปีที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--Japan Expo Thailand 2019

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับมหกรรมอีเว้นท์ญี่ปุ่นแห่งเอเชีย Japan Expo Thailand2019 ตลอด 3 วันเต็ม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เพียงไม่กี่วัน บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ภายใต้การคุมบังเหียนของซีอีโอคนเก่ง คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ก็บุกตลาดอีเว้นท์ญี่ปุ่นไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างต่อเนื่อง!!! ล่าสุดลุย Japan Expo Malaysia2019 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยมสุดๆ จนต้องกลับไปสร้างความประทับใจให้ชาวมาเลเซียและประเทศเพื่อนบ้านอีกครั้ง!!!!

งานนี้ จียูฯ ขนทัพความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นไปให้ชาวมาเลเซียได้ชม ช้อป และชิมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอลังการในแบบของจียูฯ ที่ชาวมาเลเซียต้องเตรียมตัวและต้อนรับความเป็นญี่ปุ่นแท้และดั้งเดิม รวมทั้งสุดยอดศิลปินไอดอลที่คาดว่าจะยกขบวนไปมอบความสุข ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดตลอด 3 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 26-28 กรกฎาคม 2562 ณ Pavilion Kuala Lumper แน่นอน!!!

โดยบอสใหญ่จียูฯ คุณยุพเรศ เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

"ในนามบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด เกิร์ลก็ต้องขอขอบพระคุณการตอบรับอย่างดีในประเทศไทยที่เกิดขึ้น เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับงาน Japan Expo Thailand2019 และงานในครั้งต่อไปเราจะบินตรงไปจัดงานให้เกิดขึ้นในภูมิภาคเอเซีย ซึ่งเราเลือกประเทศมาเลเซีย ในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 3 ที่ได้เราได้จัดขึ้น ณ Pavilion Kuala Lumper สำหรับในประเทศมาเลเซียเอง ก็ต้องถือว่างาน Japan Expo Malaysia ที่เกิดขึ้นในสองปีที่ผ่านมานั้น ได้การตอบรับ แล้วก็ได้รับความสนใจจากคนในมาเลเซีย ต้องบอกว่าเยอะขึ้นในทุกๆ ปี เราก็คงจะนำธีมเดียวกันที่เราใช้ในประเทศไทย คือ BEAUTY OF JAPAN เข้าไปจัดอีกครั้งหนึ่งให้เกิดขึ้นในกัวลาลัมเปอร์ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นความท้าทายอีกหนึ่งสเต็ปของบริษัท จียู ครีเอทีฟฯ เองที่ได้ไปจัดงานในประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งก็หวังว่าจะได้การตอบรับที่ดีมากอีกครั้งหนึ่ง สำหรับคนในประเทศมาเลเซีย แล้วเราก็หวังว่าจะเป็นการต่อยอดที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับในประเทศมาเลเซียที่ตอนนี้ก็มีคอนเซ็ปท์ในการ Look East โดยรัฐบาลของมาเลเซียในปัจจุบันก็เน้นนโยบายสร้างความร่วมมือกับประเทศญี่ปุ่นในด้านต่างๆ ทั้งธุรกิจและการศึกษาด้วยค่ะ

เกิร์ลคิดว่ามันสามารถที่จะต่อยอดได้ ต่อให้มันเป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นในประเทศมาเลเซีย เพราะว่าเราเองก็มีนักลงทุนญี่ปุ่นที่สร้างโรงงานในประเทศไทย และส่งจำหน่ายไปยังประเทศมาเลเซีย ซึ่งก็สามารถที่จะนำในเรื่องของตรงจุดนี้ โดยร่วมทุนกับคนไทยแล้วนำไปโปรโมทในประเทศมาเลเซีย

ตอนนี้เกิร์ลถือว่าความเป็นโกลบอลมันขยายวงกว้างออกไป ในความร่วมมือในประเทศเอเชีย ไม่ใช่เราจะอยู่ในประเทศเราอีกต่อไป แต่มันต้องเป็นความร่วมมือในระดับภูมิภาค ก็คิดว่างานนี้จะเป็นความร่วมมือระหว่างคนไทย ประเทศญี่ปุ่น และประเทศมาเลเซีย ที่จะต่อยอดในการทำธุรกิจนอกเหนือจากความบันเทิงที่จะเกิดขึ้นในงาน ที่สำคัญ ในฐานะที่เกิร์ลเป็นคนไทย รู้สึกดีใจที่ตัวเองได้มีโอกาสสร้างงานที่เกิดขึ้นในระดับภูมิภาค แล้วก็เป็นงานนานาชาติที่คนไทยเป็นคนจัดด้วยค่ะ"

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpomalaysia.com สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ info@gyucreative.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จี-ยู ครีเอทีฟ หวังคืนกระแสความนิยมญี่ปุ่น เปิดตัว Japan Expo Thailand 2014 ยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในเมืองไทย !

นางสาว ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า ในนามของกลุ่มบริษัทที่ได้สร้างชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในฐานะเป็นตัวแทนผู้จัดงานมหกรรมความบันเทิงหลากหลายแขนง ตลอดจนไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ...

TK Park จัดกิจกรรม เรื่องเล่าร้อยรวมใจถวายพระพร

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมใหม่ ภายใต้ชื่อ มรดกไทย มรดกโลก เรื่องเล่าร้อยรวมใจ ถวายพระพร ณ อุทยาน-การเรียนรู้ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง