ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลการแข่งขันบาสABLโมโนแวมไพร์ ชนะ ซีแอลเอสไนน์ (อินโดนีเซีย)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โมโน กรุ๊ป
"ASEAN Basketball League 2018-2019"(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019" (เอบีแอล)
ทีมโมโน แวมไพร์ (ไทย) ชนะ ทีมซีแอลเอส ไนท์ (อินโดนีเซีย)
ด้วยสกอร์ 92 - 76 คะแนน
ณ GSB Stadium 29 (สนามจีเอสบี สเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00 – 17.00 น.

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ออกสตาร์ทได้อย่างสวยงามจากเกมวงในและเกมป้องกันที่เหนียวแน่น พร้อมกับรันแต้มฉีกหนีไปที่ 10-2 คะแนน ทำเอา ซีแอลเอส ไนท์ อยู่เฉยไม่ได้ ต้องรีบขอเวลานอกเพื่อแก้เกม ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะทำแต้มไหลไปไกล แล้วได้ผลดีทีเดียว โดย ซีแอลเอส ไนท์ ได้แก้เกมด้วยการบุกเข้าวงในเพื่อเก็บฟาวล์เป็นหลัก จึงทำให้รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกัน ก่อนที่จะเป็นทาง โมโน แวมไพร์ เบียดขึ้นนำไปก่อนที่สกอร์ 21-13 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากยังคงเป็น โมโน แวมไพร์ ที่รันต่อเนื่องจากช่วงท้ายควอเตอร์ที่แล้ว ทำให้สามารถทิ้งระยะห่างไปเลขสองหลัก ขณะที่ทาง ซีแอลเอส ไนท์ เองก็ไม่ยอมให้แต้มห่างมากเกินไป แต่ทาง โมโน แวมไพร์ ก็ยังคงรักษาระยะไว้ได้เป็นอย่างดี โดยเหล่าผู้เล่น ค้างคาวอมตะ ช่วยกันรุกและตั้งรับอย่างมีระเบียบวินัย จึงทำให้ปิดควอเตอร์ด้วยการนำไปที่สกอร์ 48-32 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง ซีแอลเอส ไนท์ ที่ออกสตาร์ทควอเตอร์นี้ได้ดี โดยสามารถรันแต้มเล็กๆไปที่ 0-4 แต้ม ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ดูจะตื้อๆไปเล็กน้อย แต่พอพวกเค้าตั้งหลักได้รุปเกมก็กลับมาสนุกสูสีกันอีกครั้ง โดยทั้งสองทีมผลัดกันรุกผลัดกันรับ แต่ด้วยการที่ โมโน แวมไพร์ ทำแต้มสะสมไว้ค่อนข้างเยอะแถมได้ข้อผิดพลาดจาก ซีแอลเอส ไนท์ เอง จึงทำให้ โมโน แวมไพร์ ยังคงนำอยู่ที่สกอร์ 76-58 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยระยะห่างที่ไกล ทำให้ ซีแอลเอส ไนท์ พยายามเร่งเกมให้เร็วมากยิ่งขึ้น จึงส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย และด้วยการที่มีข้อผิดพลาดมากเท่าไร ก็ยิ่งเข้าทาง โมโน แวมไพร์ แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ด้วยการที่ โมโน แวมไพร์ นำห่าง ทำให้พวกเค้าเริ่มปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นสำรองลงสนามบ้างแล้ว จึงส่งผลให้ทาง ซีแอลเอส ไนท์ ขยับทำแต้มลดระยะห่าง แต่ด้วยการที่ช่องว่างห่างกันไกล ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถคว้าชัยไปที่สกอร์ คะแนน 92 - 76

รูปที่ 1 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 7 ชื่อ ไมเคิล ซิงเกลทารี่
รูปที่ 2 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 24 ชื่อ ทราวิส โรมิโอ
รูปที่ 3 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 69 ชื่อ ดรงค์พันธ์ อภิรมย์วิไลชัย
รูปที่ 4 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 22 ชื่อ เฟดเดอริด โจนส์
สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง http://ticket.mthai.com

โดยเปิดจำหน่ายบัตรเช้าชมในราคา 200 บาท น้องๆที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) เข้าชมฟรี   ช่อง MONO29 จะถ่ายทอดสดทุกแมตช์ที่ทีมโมโน แวมไพร์ ลงแข่งขัน หรือรับชนสดได้ทุกคู่ทั้งเกมเหย้า-เยือนได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.monomax.me และทางแอปพลิเคชั่น MONOMAX


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ASEAN Basketball League 2017-2018 (ABL) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2017-2018 (เอบีแอล)

โมโนแวมไพร์ (ไทย) ชนะ CLS Knights Indonesia (อินโดนีเซีย) ด้วยสกอร์ 98 - 85 คะแนน ณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ ลิงค์การแข่งขัน https://seeme.me/ch/basketball/qQjm6k ควอเตอร์แรก โมโนแวมไพร์ นำ CLS knights Indonesia ด้วยสกอร์ 32 – 14...

โมโน แวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ โชว์เหนือเก็บชัยชนะ ปะทะเดือด นครปฐม แมดโกท ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)ในเลก1นัดที่2

“ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)” ทีมน้องใหม่ “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” รุกเหนือชั้น วาดลวดลาย เอาชนะเจ้าบ้าน “นครปฐม แมดโกด” ด้วยสกอร์ 72-64คะแนน ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ บุกตะลุยทำคะแนนนำ เจ้าบ้านทีม...

ผลการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลชิงถ้วยพระราชทานรอบคัดเลือก

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ ผลการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลชิงถ้วยพระราชทานรอบคัดเลือกในลีก A เมื่อวันที่ (22 มค.) ที่สนามสยาม โปโล ปาร์ค พัทยา มี 3 ทีมที่เข้าเก็บคะแนนคือทีมอาร์เจนตินา, ทีมมาเลเซียและทีมฮ่องกง คู่แรก อาร์เจนตินาพบมาเลเซีย จากการเตรียมพร้อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง