ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Tufin แต่งตั้ง ไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บอสตัน--11 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tufin(R) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวางนโยบายรักษาความปลอดภัยเครือข่าย (Network Security Policy Orchestration) ประกาศแต่งตั้งคุณไมเคิล บอสนาร์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยคุณไมเคิลจะเข้ามาวางแผนและดำเนินกลยุทธ์เพื่อขยายกิจการของ Tufin ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ด้วยการสร้างความสัมพันธ์และช่องทางเข้าถึงลูกค้าในภูมิภาคดังกล่าวโดยเน้นให้บริการลูกค้าเฉพาะเป็นรายๆไป นอกจากนี้เขายังมีกลยุทธ์ที่เน้นการพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการไฟร์วอลล์, ผู้ให้บริการคลาวด์ รวมถึงผู้ให้บริการการบริหารจัดการงานบริการขององค์กร ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในภูมิภาคนี้ คุณไมเคิลจะประจำอยู่ที่เมลเบิร์น และขึ้นตรงต่อคุณเควิน มาโลนีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายทั่วโลกของ Tufin

คุณมาโลนีย์ กล่าวว่า "ไมเคิลจะพา Tufin ไปสู่จุดแข็งแกร่งในการเพิ่มบทบาทของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และทำให้บริการ Tufin Orchestration Suite เป็นที่รู้จักแพร่หลายในแวดวงบริษัทต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ความเชี่ยวชาญด้านการขายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของเขาจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อ Tufin ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งขยายตัวออกไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วเช่นนี้"

คุณไมเคิลมีประสบการณ์ทำงานระดับหัวหน้าในบริษัทไอทีซอฟต์แวร์มากว่า 20 ปี โดยก่อนจะมาร่วมงานกับ Tufin คุณไมเคิลดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของบริษัท AppSense ซึ่งเขาได้วางรากฐานให้กับกิจการของ AppSense ในภูมิภาคดังกล่าวไว้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณไมเคิลยังเคยเป็นรองประธานเขตของบริษัท IVANTI โดยขณะทำงานให้กับบริษัทดังกล่าว เขาได้มีผลงานในการควบรวมกิจการของบริษัท 10 แห่งเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียวและสร้างรากฐานให้กับกิจการของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเคยทำงานให้กับบริษัท Sybase ในตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ด้วย คุณไมเคิลจบการศึกษาระดับปริญญาด้านรัฐศาสตร์ และมีวุฒิบัณฑิตศึกษาจากสถาบัน INSEAD

คุณไมเคิล บอสนาร์กล่าวว่า "การเติบโตของ Tufin อยู่ในช่วงขาขึ้น ในขณะที่บริษัทใหญ่ๆ กำลังมองหาเครื่องมือที่จะมาช่วยสร้างความสมดุลระหว่างความปลอดภัยและความคล่องตัว ความต้องการดังกล่าวได้ทำให้ Tufin ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการรายสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาด้านธุรกิจ ความปลอดภัย ตลอดจนการปฏิบัติตามข้อกำหนดให้แก่ลูกค้ากว่า 2,000 รายทั่วโลก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่ Tufin ให้ความสนใจและต้องการเข้ามาลงทุน ผมจึงตื่นเต้นมากที่จะมีโอกาสได้ทำให้ธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกของ Tufin มีส่วนสำคัญต่อการดำเนินกิจการของบริษัท"

เกี่ยวกับ Tufin

Tufin(R) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวางนโยบายรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย (Network Security Policy Orchestration) เพื่อมอบความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับบริษัทต่างๆ บริษัทชั้นนำที่อยู่ใน 50 อันดับแรกของทำเนียบ Forbes Global 2000 มากกว่าครึ่งต่างใช้บริการ Tufin ในการบริหารจัดการเครือข่ายที่ใหญ่และซับซ้อนเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งมีทั้งอุปกรณ์เครือข่ายและไฟร์วอล รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์แบบไฮบริดนับพันๆ รายการ โดยบริษัทเหล่านั้นได้เลือกใช้บริการ Tufin Orchestration Suite(TM) ที่มีรางวัลการันตี มาเพิ่มความคล่องตัวในขณะที่ต้องรับมือกับความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาและรักษานโยบายด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเอาไว้ โดยที่บริการดังกล่าวของ Tufin จะเข้าไปช่วยลดการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นและตอบสนองความต้องการในการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายแบบอัตโนมัติยังทำให้บริษัททั้งหลายสามารถดำเนินการเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆ ได้ภายในไม่กี่นาทีด้วยระบบวิเคราะห์ความเสี่ยงเชิงรุกและการปฏิบัติตามนโยบายอย่างต่อเนื่อง Tufin ให้บริการลูกค้ากว่า 2,000 รายในหลากหลายอุตสาหกรรมและภูมิภาค ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของบริษัทได้รับสิทธิบัตรคุ้มครองในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tufin.com ติดตาม Tufin ทาง Twitter ที่ @TufinTech และอ่านข้อมูลในบล็อกของ Tufin ได้ทาง Suite Talk

ติดตาม Tufin ทาง Twitter ที่ @TufinTech
อ่านข้อมูลในบล็อกของ Tufin ได้ทาง Suite Talk
ติดต่อ
Dan Gaffney
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท Tufin
โทร: (617) 986-5036
อีเมล: Tufin@famapr.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/397425/tufin_logo_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไอบีเอ็มฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสนทนากลุ่ม หัวข้อ "แนวโน้มการธนาคารและนโยบายรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ในทศวรรษหน้า"

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญท่านร่วมงานสนทนากลุ่ม กับผู้บริหารของไอบีเอ็มคือ คุณธวัชชัย ชีวานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจการเงินและการธนาคาร และ คุณชุติเดช ปริญฐิติภา รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจบริการ เรื่อ...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

University to Teach Students to fight Cyber Terrorism and Hackers with Online Network Security Degree.

Due to the recent increases in cyber terrorism and hacker attacks, AZ university announces innovative online network and computer defense degree. Tempe, Ariz. (PR WEB) April 22, 2003 -– The University of Advancing Technology (UAT) announces the launch of ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง