ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เลกาซี่ คว้าตัว โปรเม เอรียา นักกอล์ฟระดับโลกเป็น Brand Ambassador REBORN

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เลกาซี่ คอร์ป

นายวรรณ โชติกะวรรณ กรรมการผู้จัดการบริษัท เลกาซี่ คอร์ป จำกัด เปิดตัว "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวไทย ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของแอลพีจีเอ ทัวร์ 3 ปีติดต่อกัน และมืออันดับ 1 ของโลกในปัจจุบัน เข้ามาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ "รีบอร์น" สินค้ากลุ่มดูแลสุขภาพและรูปร่างของ "เลกาซี่" ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์

นายวรรณ กล่าวว่า ในปัจจุบันกระแสสุขภาพมาแรงที่สุดคือ กระแสฟิตแอนด์เฟิร์ม และคนอยากจะมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งกระแสการออกกำลังกาย กระแสของนักกีฬา ซึ่งต้องบอกว่า เป็นกระแสที่กำลังมาแรงในเวลานี้ เพราะคนอยากจะมีความแข็งแรง ทำให้กระแสของการลดน้ำหนักกำลังจะหายไป และจะกลายเป็นกระแสลดไขมันแทน ดังนั้น รีบอร์น โปรเจ็คต์ จึงเกิดขึ้นมาโดยมีจุดมุ่งหมายให้สมาชิกของเลกาซี่ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง เพื่ออายุยืนยาวด้วยโภชนาการทางอาหารที่สมบูรณ์แบบ โดยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารอาหารเหมาะสม และเน้นเรื่องการสร้างวินัยด้านการดูแลตัวเอง เพราะเราอยากจะเห็นสังคมของเลกาซี่เป็นสังคมของคนรักสุขภาพจริงๆ

นายวรรณ กล่าวอีกว่า เลกาซี่เป็นบริษัทของคนไทย โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัท 100 ปี และเรามีความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่มีมาตรฐาน และคุณภาพระดับโลก เพราะเราเริ่มตั้งแต่การวิจัยพัฒนาคุณภาพสินค้า เรื่องการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งกระบวนการผลิตไปจนถึงกระบวนการตรวจสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีจริงๆ ขณะที่ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล เป็นนักกอล์ฟไทยที่ไปถึงระดับโลก ซึ่งได้รับการยอมรับไม่ใช่เพียงแค่คนไทย แต่ยังได้การยอมรับจากคนทั่วโลก โดยการที่ได้ทำงานกับนักกีฬาระดับโลกในครั้งนี้แตกต่างจากการทำงานกับดารา หรือศิลปิน

"เพราะว่านักกีฬาระดับโลกไม่ใช่ว่าจะกินอะไรก็ได้ หรือจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ แต่จะต้องได้รับการตรวจสอบจากองค์กรระดับโลกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า เมื่อเราได้รับการไว้วางใจจากโปรเมในการเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ จึงเป็นภาพสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐาน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่ครับ" นายวรรณ กล่าว

ขณะที่ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล กล่าวว่า ขอบคุณรีบอร์นมากที่ให้เกียรติ และให้โอกาสเข้ามาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ซึ่งก่อนที่จะเข้ามาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ให้รีบอร์น ก็จะต้องลองผลิตภัณฑ์มาก่อนแล้ว ซึ่งก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่จะต้องใช้จริงๆ และอยากให้ทุกคนได้ใช้ตามด้วย โดยตอนแรกก็อยากมีสุขภาพที่ดีขึ้น และก็มั่นใจกับเลกาซี่ว่า มีของดีเอาไว้ให้เราแน่นอน

"ที่ผ่านมาเมก็ได้ลองผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่ไปค่อนข้างเยอะ และก็รู้สึกว่าพอได้มาลองผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่ก็คิดว่าทุกอย่างจบอยู่ที่ตรงนี้เลย เพราะรู้สึกว่าครบทุกอย่างจริงๆ ปกติเมจะต้องกินให้เยอะพอ เพื่อที่จะคีปเพอร์ฟอร์แมนซ์สให้ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ตั้งแต่หลุมที่ 1 ถึงหลุ่มที่ 18" โปรเม กล่าว

โปรเม กล่าวอีกว่า สำหรับผลงานแมตช์แรกของปีนี้ในรายการเปิดฤดูกาลของแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ "ไดมอนส์ รีสอร์ท ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ พรีเซ็นเท็ด บาย อินซูแรนซ์ ออฟฟิส ออฟ อเมริกา" ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา นั้น ก็รู้สึกโอเคกับผลงาน เพราะจริงๆ เป็นแมตช์แรกก็เป็นการวอร์มอัพ ซึ่งอาจจะจบอันดับได้ไม่ดีเท่าไร แต่ก็ถือว่าได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างพอสมควร ส่วนการเปลี่ยนแคดดี้คนใหม่นั้น ก็ยังอาจจะต้องจูนต้องปรับกันก่อนในช่วงแรกนี้ให้เข้ากันมากขึ้น แต่โดยรวมแล้วก็ค่อนข้างโอเค

สวิงสาวไทยเบอร์ 1 ของโลกกล่าวว่า สำหรับรายการต่อไปจะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันรายการ "ไอเอสพีเอส ฮอนด้า วีเมนส์ ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น" ที่ประเทศออสเตรเลีย ช่วงวันที่ 11 - 17 กุมภาพันธ์ ก่อนจะกลับมาแข่งขันที่เมืองไทยในรายการ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์" ช่วงวันที่ 18 - 24 มกราคม ซึ่งตอนนี้ถือว่ามีความพร้อมเต็มที่แล้ว โดยแมตช์ที่ออสเตรเลียจะถือเป็นการวอร์มอัพก่อนกลับมาแข่งขันที่เมืองไทย

"เมก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับมาเล่นที่เมืองไทยค่ะ สำหรับเป้าหมายในปีนี้ก็คิดว่า ยังต้องเรียนรู้ ต้องปรับอะไรอีกเยอะค่ะ เพราะอยากจะทำทุกวันให้ดีที่สุด และพัฒนาตัวเองขึ้นไปให้เป็นนักกอล์ฟที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะเป็นได้ ส่วนการเป็นมือ 1 ของโลกนั้น เมไม่เคยคิดว่าจะต้องรักษาเอาไว้ เพราะคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่ว่าเรามีแร้งกิ้งเท่าไหร่ แต่เมรู้สึกว่าการเป็นนักกีฬาที่ดีก็คือ เมจะต้องเป็นให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ และก็ถือเป็นเป้าหมายของเมในปีนี้ค่ะ" โปรเม กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ไอ"แซงนำฝูง "น้องเม"ขึ้นที่ 7 กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2012

ไอ มิยาซาโตะ โปรสาวแดนปลาดิบ เร่งเครื่องหวด 7 อันเดอร์พาร์ 65 รวมสามวัน 14 อันเดอร์พาร์ 202 แซงขึ้นเป็นจ่าฝูง เหนือกว่า เจิ้น หยานี มือ 1 ของโลก อยู่ 1 สโตรค ในศึกกอล์ฟ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2012" ขณะที่ " "น้องเม" เอรียา จุฑานุกาล ระเบิดฟอร์มเก่ง...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง