ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PRIMA DIAMOND Endless love ส่งมอบความรักด้วยความพิเศษที่มากกว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสุดโรแมนติก....ช่วงเวลาที่จะทำให้ทุกหัวใจนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกอันแสนอบอุ่นและสวยงาม ไปพร้อมกับการสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษและน่าประทับใจให้กับคนพิเศษของคุณ ด้วยการมอบของขวัญล้ำค่า เพื่อเป็นสื่อแทนความรักที่มั่นคงยืนยาวในวันแห่งความรัก เฉกเช่นเดียวกับความงามของเครื่องประดับเพชรที่ยังคงคุณค่าไว้ได้ตราบนานเท่านาน

Prima Diamond ขอเป็นตัวแทนในส่งมอบความรัก ความรู้สึกดีๆ ให้แก่คนพิเศษและตัวคุณเอง ผ่านเครื่องประดับ Valentine's Collection ที่ได้บรรจงออกแบบและรังสรรค์ขึ้นมาอย่างมีเอกลักษณ์ใน คอนเซปต์ "Endless love" เพื่อเป็นของขวัญสุดล้ำค่า ต้อนรับเดือนแห่งความรักโดยเฉพาะ มีให้เลือก 3 คอลเลคชั่น

Infinity love collection ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ Infinity น้ำ 99 E Color แทนความรักอันเป็น นิรันดร์ ไม่มีที่สิ้นสุด แหวนเพชรตัวเรือนเป็นสี Rose Gold ดีไซน์ทันสมัย ฉลุลายหัวใจประดับบนชิ้นงาน คงความอ่อนหวาน น่ารัก เหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญแทนใจให้กับคนรัก สามารถสวมใส่ได้กับทุกโอกาส ทั้งชุดประกอบด้วย แหวน และต่างหู สนนราคาพิเศษ แหวนเพชร ราคาปกติ 27,000 บาท เหลือเพียง 16,500 บาท และ ต่างหูเพชร ราคาปกติ 26,000 บาท เหลือเพียง 15,900 บาท

Rose Valentine's collection ดีไซน์รูปดอกกุหลาบ สัญลักษณ์แห่งความรักอันงดงาม โดดเด่นด้วยเพชร E Color Diamond (น้ำ 99) เปล่งประกายสะท้อนความรักอันอบอุ่น เปรียบเหมือนดั่งตัวแทนคุณค่าแห่งรัก ในชุดประกอบด้วย ต่างหูและจี้ สนนราคาพิเศษ จี้เพชร ราคาปกติ 30,000 บาท เหลือเพียง 18,900 บาท และต่างหูเพชร Rose Valentine's collection ราคาปกติ 32,000 บาท เหลือเพียง 19,900 บาท

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ Prima Diamand รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ คือ The Love Facets Collection เป็นเพชร 88 เหลี่ยม ที่ผ่านการเจียระไนอย่างพิถีพิถัน มีประกายเพชรระยิบระยับ งดงาม ทั้งรูปแบบทรงกลม เรียกว่า Round Shape และทรงเหลี่ยม เรียกว่า Cushion

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ไม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์ที่แทนความรักอันเป็นนิรันดร์ ตัวเรือนยังสลักตัวเลข "88" ซึ่งเป็นตัวเลข Lucky Number ไว้ที่บริเวณท้องแหวนอีกด้วย พิเศษกว่านั้น คือ ได้รับสิทธิบัตรเครื่องหมายการค้า "The World's Brightest Diamond" จากสถาบัน Cutwise ที่มีความเชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านคุณภาพแสงของเพชรขั้นสูง โดดเด่นเรื่องการกระจายแสงทำให้เพชรเพิ่มประกาย ระยิบระยับมากขึ้น โดยหลักการที่เรียกว่า 4Bs คือ Brighter กระจายแสงได้มากกว่า Bigger ขนาดของเพชรดูใหญ่กว่า เพราะมีพื้นที่ในการรับและกระจายแสงได้มากกว่า Bolder มีความโดนเด่น ด้วยประกายที่ระยิบระยับ จากการเจียรในพิเศษ เพื่อให้ได้เพชร 88 เหลี่ยม และ Better ความแตกต่าง มีใบรับประกันสินค้าในรูปแบบ SMART CARD ที่สามารถแสดงรายละเอียดเพชรแต่ละเม็ด ในรูปแบบ 3 มิติ แบบ 360 องศา

The Love Facets Collection มีให้เลือก 5 แบบ สนนราคาเริ่มต้นที่ 102,000 บาท มอบราคาพิเศษให้เหลือเพียง 59,000 บาท

นอกจากนี้ สินค้าในคอลเลคชั่น The Love Facets ทุกชิ้นจะได้รับใบประกันสินค้าจากสถาบันที่มีชื่อเสียง GIA และ Cutwise โดยสามารถสแกน QR CODE เพื่อดูรายละเอียดคุณภาพเพชร

ร่วมสร้างประสบการณ์ความรัก ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลวาเลนไทน์ ปี 2019 ด้วยของขวัญ อันล้ำค่า กับ PRIMA DIAMOND "Valentine's collection" ได้แล้ววันนี้ที่ พรีม่าไดมอนด์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.primadiamond.co.th

หรือ www.facebook.com/PrimaDiamondThailand/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: ชวนลูกค้าร่วมตอบแทนสังคม!!

รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำและผู้ผลิตเครื่องประดับทองคำแท้ 99.9% "พรีม่าโกลด์" (Prima Gold),เครื่องประดับคุณภาพแห่งเพชรแท้ "พรีม่าไดมอนด์" (Prima Diamond) และงานหัตถศิลป์ทองคำล้ำค่า "พรีม่าอาร์ต"...

Diamond Today Introduces ‘Enduring Love’

Mother’s Day is a special celebration time… and a good chance to honor your extraordinary loved one with ‘Enduring Love’, the truly expression of endless love for Mom by Diamond Today. Available now throughout August at Diamond T...

มาลีไอ-คอร์นมอบสูตรรักสุขภาพดีแด่สมาชิก Loft

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำนมข้าวโพดมาลีไอ-คอร์น มอบกระเช้าพิเศษสูตรรักสุขภาพดีสำหรับสมาชิกร้าน Loft ทุกท่าน เนื่องในเทศกาลแห่งความรักเพียงนำชิ้นส่วนแลกรับจากนิตยสารสมาชิกร้าน Lof...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง