ชี่ แชงกรี-ลาสปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรักด้วย ทรีทเมนต์ SWEET FEBRUARY กลิ่นช็อกโกแลตแสนหอมหวาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ชี่ แชงกรี-ลาสปาโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณและคนรู้ใจมาร่วม ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับทรีทเมนต์ "Sweet February" ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยการนวดน้ำมันโดยใช้เทียนหอมกลิ่นช็อกโกแลตอันแสนหอมหวาน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 นี้

ปลดปล่อยร่างกายและจิตใจไปกับความหอมโรแมนติกของเทียนหอมกลิ่นช็อกโกแลตที่ หลอมละลายกลายเป็นน้ำมันนวดอุ่น กลิ่นหอมหวานของน้ำมันผสานกับศิลปะและสัมผัสในการนวดที่ลงน้ำหนักอย่างไร้ที่ติ โดยพนักงานนวดมืออาชีพภายในบรรยากาศอันเงียบสงบของ ชี่ แชงกรี-ลาสปา ที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริงตลอดการทำทรีทเมนต์นี้

มีความสุขไปกับการทำทรีทเมนต์ "Sweet February" ได้ในราคา
ท่านละ 2,000 บาทถ้วนสำหรับการนวด 60 นาที และ
ท่านละ 2,900 บาทถ้วนสำหรับการนวด 90 นาที

สำหรับท่านที่นวดเป็นคู่ จะได้รับการอบไอน้ำฟรี 30 นาที เพื่อช่วยขับสารพิษจากรูขุมขน

สอบถามข้อมูล และสำรองเวลาทำทรีทเมนต์ได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6071/6072 หรืออีเมล chi.bangkok@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/.

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา

กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการ

ชี่ แชงกรี-ลาสปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรักด้วย หน้า 2-2

ทรีทเมนต์ "SWEET FEBRUARY" กลิ่นช็อกโกแลตแสนหอมหวาน

สุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศ ออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

ฟอร์ด ฉลองเดือนแห่งความรัก อัดแคมเปญเพื่อคนรักเอสยูวี เอสเคป 0% และเอเวอเรสต์ ฟรีบำรุงรักษานาน 5 ปี

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โอกิววี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองเดือนแห่งความรัก ดันแคมเปญใหม่เอาใจ ลูกค้ากลุ่มรถเอสยูวี ทั้งเอสเคป และเอเวอเรสต์ ด้วยเงื่อนไขที่หลากหลายในแต่ละรุ่น มีทั้งดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ผ่อนสบาย 60 เดือน และฟรีค่าบำรุงรั...

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ททท. ททท.จัดงานเปิดตัว Bangkok Film Market ยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศศักยภาพไทย ในธุรกิจวงการภาพยนตร์และตลาดการท่องเที่ยวโลก ที่โรงแรมแชงกรี ลา กรุงเทพฯ นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงา...