ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ปรับโฉมใหม่ ไลฟ์สไตล์ ไอที วาไรตี้ พร้อมโซนตลาดนัดติดแอร์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน มีพื้นที่ทั้งหมด 9 ไร่ พื้นที่เช่า 62,000 ตารางเมตร มีที่จอดรถกว่า 2,000 คัน เป็นศูนย์การค้าที่ดึงดูดลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ และราคาถูก ไฮไลท์ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของศูนย์ฯ ได้แก่ โซนตลาดนัดติดแอร์ชั้น 6, 7 และ 8 ซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี และในเดือนธันวาคมนี้ ได้ขยายเวลาเพิ่มจากเดิมเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มเป็นเปิดศุกร์ถึงอาทิตย์ โดยได้เริ่มเปิดแล้วตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา, โซนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีที่มีให้เลือกหลากหลาย ราคาถูก และโซนศูนย์พระเครื่องที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดำเนินงานโดยคุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย" โดยมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนวัยทำงาน นักเรียน นิสิตนักศึกษา มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ 40,000 คนต่อวัน โดยแต่ละชั้นประกอบด้วย

  • ชั้น 1 สินค้า Lifestyle & F&B, ร้านค้า Achor หลักๆ ได้แก่ Top Market, Mr.D.I.Y มีร้านอาหารหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น KFC, Texas Chicken, S&P, OISHI, Mister Donut
  • ชั้น 2 โซนมือถือ ซึ่งในปีนี้จะมีการย้ายขึ้นไปชั้น 4 และ จะปรับ ชั้น 2 ให้เป็นโซนแฟชั่น
  • ชั้น 3 ศูนย์พระเครื่องที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยการบริหารงานของ คุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย และคุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) รองนายกสมาคมฯ
  • ชั้น 4 สินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที มีร้านค้าไอที อาทิ IT City, Banana IT,JIB
  • ชั้น 5 สินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที และศูนย์อาหาร
  • ชั้น 6 -7 ตลาดนัด ติดแอร์ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งสินค้าที่เป็น High Light ของชั้น 6 เป็นของเล่นของสะสม โมเดลต่าง ๆ
  • ชั้น 8 ตลาดนัดเสาร์ - อาทิตย์ มีร้านค้ากว่า 1,000 ล๊อก ซึ่งปัจจุบันได้ขยายวันเพิ่มเป็นทุกวันศุกร์
ในส่วนของมุมร้านเด็ด @พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน
1. ร้านปลาหมึกรถเข็น ด้านหน้าศูนย์การค้า
2. ร้านตำตำ อินเตอร์ ชั้น 1
3. โซนหมอดู ชั้น 7
4. ร้าน Discount Outlet ชั้น 1
5. สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ชั้น 3
6. ร้านอู๋ BARBER พี่ทอม ชั้น 6 (ร้านตัดผมวินเทจ)
7. เครื่องประดับ (คุณแอนนา ) ชั้น 7
8. ร้านแผ่นเสียง ชั้น 7
9. ร้านคาวบอย ชั้น 7
10. ขนมหวานร้านยายตุ้ม ชั้น 8

ส่วนการปรับโฉมศูนย์ฯ จะเน้นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ ลิฟต์ บันไดเลื่อน ห้องน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านบริการให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งการปรับปรุงสภาพพื้นที่โดยรวมให้สวยงาม อาทิ ปรับปรุงสะพานลอยให้เชื่อมกับอาคารลานจอดรถฝั่งตรงข้ามของศูนย์ฯ, ปรับปรุงด้านหน้าศูนย์ฯ, ตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง ชั้น 1-2 เพื่อเพิ่มบรรยากาศในขณะที่ลูกค้าเลือกซื้อสินค้า ที่สำคัญยังได้ปรับโซนสินค้า เพื่อเป็นศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ วาไรตี้ และเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น โดยย้ายกลุ่มร้านค้ามือถือจากชั้น 2 ขึ้นไปรวมกับร้านค้าไอที ชั้น 4 เพื่อแบ่งโซนสินค้าให้เป็นหมวดหมู่ชัดเจนรองรับกลุ่มลูกค้าคอไอทีและกลุ่มลูกค้าที่สนใจนวัตกรรมใหม่ๆ โดยยังคงแนวคิดการเป็นศูนย์การค้าที่ดึงดูดลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ และราคาถูก และหลังจากดำเนินการย้ายโซนเรียบร้อยแล้ว ทางศูนย์ฯ จะมีงานเปิด Grand Opening โซนชั้น 4 อย่างเป็นทางการ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไมโครซอฟท์ ต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ "Windows Vista is here!"

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรม และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ กิจกรรมภายใต้แนวคิด “Windows Vista is here!” ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ในวันที่ 2 กุ...

ไอที ซิตี้ ตอบรับตลาดไอทีโต เปิดเพิ่มอีก 3 สาขา คาดไตรมาสสามนี้เปิดครบ 30 สาขา

ไอที ซิตี้ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไอที ขานรับตลาดไอทีเติบโตอย่างต่อเนื่อง เปิดสาขาเพิ่ม 3 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น , ฟิวเจอร์ รังสิต และพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน เน้นคอนเซปท์ One Stop Shopping คาดว่าจะเปิดครบ 30 สาขาภายในไตรมาสที่สามนี้ นายเอกชัย ศิริจิระพัฒนา กรรมการ...

ราชนาวีสโมสร จัดทัศนศึกษาครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๔๘

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ราชนาวีสโมสร จัดทัศนศึกษาครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๔๘ ในวันเสาร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๔๘ โดยเส้นทางทางน้ำล่องคลองบางกอกน้อยระหว่างราชนาวีสโมสรกับเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี กำหนดออกเดินทางเวลา ๐๗.๕๔ น. ที่ท่าเทียบเรือราชน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง