ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หลากหลายรสชาติแห่งความรักที่ 137 พิลลาร์ส กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

เมื่อดอกกุหลาบไม่เพียงพอสำหรับการแสดงความรัก โรงแรมบูติกหรู 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ขอมอบโอกาสให้คู่รักได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งความรักในการรับประทานอาการรูปแบบใหม่อีกระดับด้วยดินเนอร์มื้อค่ำใต้แสงเทียนสำหรับสองท่านสุดแสนโรแมนติกกับช่วงเวลาอันน่าจดจำในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

ขึ้นไปที่ชั้น 27 ของโรงแรมเพื่อรับประทานอาหารรสเลิศที่ร้านอาหารนิมิตร โดยเชฟนานัง ประเสตยา อดิตามาจะนำพาคู่รักทุกท่านไปสู่การเดินทางที่มหัศจรรย์กับเมนูอาหารห้าคอร์สในสไตล์แพนเอเชียน ควบคู่ไปกับไวน์ชั้นเลิศและการบริการที่ยอดเยี่ยม พร้อมตระการตาไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพฯ

เริ่มต้นยามเย็นด้วยนวัตกรรมเมนูคานาเป้ล่าสุดที่เชฟนานังได้ออกแบบคัดสรรมาอย่างดี แล้วตามด้วยเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยรสเลิศกับ "ตับห่านและไก่" เสิร์ฟพร้อมข้าวโพดฝักอ่อน, เยลลี่สับปะรด, มันฝรั่งทอดกรอบและซอสเชอร์รี่ ต่อด้วย "ซุปลักซาล็อบสเตอร์" ที่อร่อยลิ้นเสริฟพร้อมหัวไชเท้าดอง, เยลลี่มะนาว, และโฮมเมดไรซ์แครกเกอร์ และตามด้วยเมนูอาหารจานหลัก "ปลากระพงยัดไส้" เสริฟพร้อมกับราวีโอลี่สีรุ้ง, ผักออร์แกนิก, โกล์ด โอเซตรา คาเวียร์ ราดด้วยซอสแซฟฟร่อน และ "สเต๊กซี่โครงแกะออร์แกนิก" เสริฟพร้อมกับผักตุ๋น, ฟักทองบด, และราดด้วยซอสคัมเบอร์แลนด์ จากนั้นปิดท้ายความหวานด้วย "ช็อคโกแลตมูส" แต่งด้วยแยมสตรอเบอร์รี่และไอศกรีมรัมเรซิ่น

ดื่มด่ำไปกับการจับคู่ไวน์สมัยเก่าและสมัยใหม่ที่คัดสรรมาอย่างดีกับเมนูอาหารในแต่ละคอร์สเพื่อทำให้รสชาติของอาหารอร่อยยิ่งขึ้นไปอีกระดับ ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ "Dreissigacker Organic Riesling, Rheinhessen" จากประเทศเยอรมนี, ไวน์ "Maison Castel IGP Chablis" จากประเทศฝรั่งเศส, และไวน์ "Chris Ringland Barossa Shiraz" จากประเทศออสเตรเลีย และเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดโดย "โคโค" นักร้องเพลงแจ๊สที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เจ้าของเสียงร้องต่ำที่ร้อนแรงและเสียงสูงที่โดดเด่นทรงพลัง และวงดนตรีของเธอที่จะมาบรรเลงเพลงแห่งความรักสร้างบรรยากาศหวานชื่นสุดโรแมนติกให้ยิ่งขึ้นไปอีกในค่ำคืนสุดพิเศษค่ำคืนนี้

อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อค่ำมื้อพิเศษมื้อนี้ที่ร้านอาหารนิมิตรได้ที่ราคา 4,000 บาท ++ ต่อคู่ และ 6,000 บาท++ ต่อคู่พร้อมการจับคู่ไวน์กับเมนูอาหารในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

นอกจากนี้คู่รักสามารถเลือกที่จะฉลองเทศกาลแห่งความรักที่ร้านอาหารบางกอก เทร็ดดิ้ง โพส บิสโตร แอนด์ เดลี่ ยอดนิยมได้ทั้งที่สาขาสุขุมวิท 39 และที่สาขานางลิ้นจี่ ซึ่งทั้งสองสาขายินดีต้อนรับคู่รักด้วยเซ็ทเมนูสามคอร์สสำหรับสองท่าน เริ่มต้นด้วย "เทสติ่งเมนู โคลด์ คัทส์ แอนด์ ชีส บอร์ด" และเมนูจานหลักที่มีให้เลือกระหว่าง; "สเต๊กสันคอหมู" เสริฟกับมันฝรั่งจากแม่แจ่ม และสลัดต้นหอมญี่ปุ่นกับซ๊อสมัสตาร์ด; "ไก่ตุ๋นโมร๊อคโค" เสริฟพร้อมคูสคุสและหอมแดงอบกับน้ำส้มบาลซามิค; "ปลาแม๊คเคอเร็ลย่างโรยด้วยเกลือหิมาลัย" เสริฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งทอดกับเนยสด, มันฝรั่งบดผสมกับแยมหัวหอม และ "เนื้อวากิวสันสะโพกตุ๋นกับไวน์แดง" เสริฟพร้อมมันฝรั่งบดและผักน้ำจากเบตง ปิดท้ายค่ำด้วย "ซีเล็กชั่นเมนูของหวาน" เพื่อแบ่งปันความหวานชื่นให้กันและกันยิ่งขึ้นไปอีกในค่ำคืนอันแสนวิเศษนี้

โปรโมชั่นอาหารมื้อค่ำเมนูสามคอร์สสุดโรแมนติกที่ร้านอาหารบางกอก เทร็ดดิ้ง โพส บิสโตร แอนด์ เดลี่ทั้งสองสาขาจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 8-16 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ราคา 1,590 บาท++ ต่อคู่ ทางโรงแรมขอแนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าเพื่อไม่ทำให้คนพิเศษในชีวิตของคุณผิดหวังเนื่องจากโต๊ะมีจำนวนจำกัด

*ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่กรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

เบอร์โทร สาขาสุขุมวิท39: +66 (0) 2 079 7000
เบอร์โทร สาขานางลิ้นจี้ : +66 (0) 2 287 4165
อีเมล: sales_ambassador@137pillarsbangkok.com
เว็ปไซต์: https://137pillarsbangkok.com/events/the-flavours-of-love-at-nimitr
https://137pillarsbangkok.com/events/a-taste-of-romance-at-bangkok-trading-post

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ประกาศเริ่มเปิดให้บริการใน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นราคาห้องพักสุดพิเศษ

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 39, ไม่ไกลจากย่านช็อปปิ้งหรู และทันสมัยของเอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือของ 137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส...

137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารทางการตลาด

137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส, แบรนด์โรงแรมหรูในสไตล์บูติคได้ประกาศ แต่งตั้งนางสาวกัญชลิกา พฤทธิสาริกร ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และการสื่อสารทางการตลาดของ137 พิลลาร์ส โฮเต็ลส แอนด์ รีสอร์ทส โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง