ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ย้ำชัดหมวกหนึ่งใบมีค่าต่อชีวิตร่วมโครงการหมวกนิรภัย 100% ตำรวจภูธรภาค 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รักการขี่มอเตอร์ไซด์เป็นชีวิตจิตใจแต่ก็ไม่ลืมที่จะต้องดูแลตัวเองด้วยการสวมใส่หมวกกันน็อกทุกครั้งเมื่อขี่มอเตอร์ไซด์ และยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรณรงค์กับโครงการดีๆ อย่าง "หมวกนิรภัย 100% ตำรวจภูธรภาค 1" นำโดย พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วย ฝ่ายปกครอง กต.ตร.จังหวัดนนทบุรี ขนส่งจังหวัด ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สาธารณสุขจังหวัด แขวงการทางจังหวัด นักเรียน พนักงานบริษัทส่งสินค้า ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ประชาชน ร่วมเปิดโครงการ "หมวกนิรภัย 100% ตำรวจภูธรภาค 1" เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวานที่ผ่านมา โดย ปีเตอร์ ได้เล่าให้ฟังถึงโครงการนี้ว่า...

"...ที่ผ่านมาผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้มอเตอร์ไซด์เป็นประจำทุกวัน และก็ไม่ลืมที่จะใส่หมวกกันน็อกเพื่อความปลอดภัย ซึ่งที่ผ่านมาเรามักจะพบเห็นผู้ประภัยที่เกิดจากอุบัติเหตุทางถนนส่วนหนึ่งมาจากการละเลยที่จะสวมใส่หมวกกันน็อก อาจเพราะคิดว่าไปแค่ระยะสั้นใกล้ๆแค่นี้ไม่จำเป็นต้องใส่ แต่มันเป็นความคิดที่ผิดนะครับเพราะอุบัติเหตุมักเป็นเหตุที่เกิดจากความไม่คิดไม่คาดฝัน และเป็นเหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่มีสัญญาณล่วงหน้าบอกได้เลย และครั้งนี้ก็เป็นโอกาสดีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งภาครัฐและภาคเอกชนมาร่วมเปิดโครงการดีๆ อย่าง โครงการหมวกนิรภัย 100% ตำรวจภูธรภาค 1 ซึ่งโครงการนี้เปิดพร้อมกันทั้งหมด 134 สถานี ใน 9 จังหวัดของภูธรภาค 1 คือ จ.นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ อยุธยา สระบุรี ลพบุรี อ่างทอง สิงห์บุรี และชัยนาท เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้ผู้ขับขี่รถ จยย.สวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่ ลดการสูญเสียชีวิต บาดเจ็บจากอุบัติเหตุบนถนน และให้ปฏิบัติตามกฎจราจรทุกรูปแบบอย่างเคร่งครัด 100% ช่วยกันนะครับถ้าไม่อยากให้เกิดความสูญเสียในครอบครัวหรือคนใกล้ตัวของคุณเอง ขับขี่ทุกครั้งอย่าลืมสวมหมวกกันน็อกนะครับ..."


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รีบอกได้รับเลือกเป็นสปอนเซอร์จัดหารองเท้าและเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน 2007 U.S. Army All-American Bowl

แคนตัน, แมสซาชูเซตส์--(บิสิเนส ไวร์)--5 มกราคม 2550 รีบอก แถลงข่าวเป็นผู้จัดหารองเท้าและเครื่องแต่งกายประจำการแข่งขัน U.S. Army All-American Bowl โดยรีบอกจะจัดหารองเท้าสตั๊ด (หรือ cleat) ชุดแข่งขัน ชุดฝึกซ้อม หมวกกันน็อก และถุงมือสำหรับผู้เล่นและผู้ฝึกสอน...

PEAK FM ชวนหนุ่มดังชาวมังกรจัด CELEB Birthday "เตอร์-เต๋า" ผุดไอเดียเก๋ BIRTHDAY CINEPLEX

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย 88 PEAK FM คลื่นสุดมันของเหล่าวัยรุ่นเปิดศักราชใหม่ด้วยกิจกรรมสุดพีคชวนผู้ฟังไปร่วมเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้กับศิลปินชื่อดังที่เกิดในเดือนนั้นๆ กับกิจกรรม CELEB BIRTHDAY ประเดิมเดือนมกราคมนี้ ด้วยการฉลองกับ ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง