เมกาบางนา ลั่นกลองฉลองตรุษจีนมหามงคลในงาน เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส 2019 ตระการตากับโชว์ประชันของ 3 คณะเชิดมังกรระดับตำนานของไทยระหว่างวันที่ 3 - 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่เป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้ง หลากหลายสไตล์ให้สัมผัส สร้างความสุขให้ทุกๆ วันที่ดีกว่าสำหรับทุกคนในครอบครัว ต้อนรับเทศกาลมหามงคลตรุษจีนปีกุน ในงาน "เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส 2019" (Mega Wonderful Chinese 2019) ตื่นเต้นไปกับการแสดงลีลาของประชัน (Battle) กันของ 3 คณะเชิดมังกรชื่อดังระดับตำนานของไทย รวมทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมของจีนที่หาชมได้ยาก อาทิ กายกรรม มายากลลูกข่างจีน เชิดสิงโต และการแสดงดนตรีกู่เจิง เป็นต้น พร้อมเนรมิตบรรยากาศตกแต่งสถานที่สุดอลังการด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากลวดลายเครื่องลายคราม และตัวอักษรมงคลของจีน ชมฟรี! ระหว่างวันที่ 3 - 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ประเดิมฤกษ์ดีปีหมูทอง 2562 ศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความสุขให้กับพี่น้องคนไทยเชื้อสายจีน ได้ร่วมสืบสานวัฒนธรรมและต้อนรับเทศกาลแห่งโชคลาภและสิริมงคล โดยจัดพีธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ใน วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ด้วยโชว์ "The Battle of The Three Dragons" การประชันลีลาของสุดยอดคณะเชิดมังกรระดับตำนานของไทยถึง 3 คณะ คือ คณะหลวงพ่อวัดโกรกกราก, คณะลูกหลวงพ่อฉันสมอ, คณะลูกหลวงพ่อน้ำทิพย์ ที่แสดงความสามารถ ศักยภาพ และความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคณะพร้อมด้วยโชว์พิเศษจาก ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงหนุ่มสายเลือดจีน ร่วมแสดงรับบทเป็นจักรพรรดิ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบูชาเทพเจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคล และรับคำทำนายจากวัดเล่งเน่ยยี่อีกด้วย

โดยตลอดงานระหว่างวันที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์นี้ เมกาบางนายังได้จัดให้มีการประดับตกแต่งศูนย์การค้า ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากลวดลายเครื่องลายคราม หมากรุกจีน โคมไฟจีน และตัวอักษรมงคลของจีน ด้วยโทนสีน้ำเงิน ขาว แดง และทอง ที่ดูร่วมสมัย เพื่อให้ลูกค้าสามารถร่วมเก็บภาพความยิ่งใหญ่ของเทศกาลตรุษจีนเป็นที่ระลึกได้ พร้อมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของจีนที่หาชมได้ยาก อาทิ กายกรรม มายากลลูกข่างจีน เชิดสิงโต และการแสดงดนตรีกู่เจิง เป็นต้น ที่จัดหมุนเวียนให้ผู้ชมตลอดทั้งงาน

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับอั่งเปาเพื่อลุ้นรับของสมนาคุณจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ บัตรกำนัลหรือส่วนลดร้านค้ามูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งโชคลาภ พร้อมสืบสานวัฒนธรรม และประเพณีของพี่น้องชาวจีนด้วยกิจกรรมมากมาย ในงาน "เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส 2019" ระหว่างวันที่ 3 - 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 – 21.00 น.

ชมฟรี! ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com

เมกาบางนา อัดแคมเปญ เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส ต้อนรับตรุษจีน ช้อปสนุกสุดคุ้มพร้อมรับโชคตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้

ศูนย์การค้าเมกาบางนา อัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างต่อเนื่อง ฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญเมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส (Mega Wonderful Chinese) ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ และลุ้นรับของรางวัลกันอย่างจุใจ...

ศูนย์การค้า “เมกาบางนา” ผนึกค้าปลีกยักษ์ใหญ่ เดินหน้าก่อสร้าง พร้อมเปิดให้จองพื้นที่ หลังรับสินเชื่อสนับสนุน 6,500 ล้านบาท

บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารโครงการศูนย์การค้า “เมกาบางนา” (Megabangna) ผนึกกำลังกับค้าปลีกรายใหญ่ เดินหน้าก่อสร้างศูนย์การค้า พร้อมเปิดให้จองพื้นที่ หลังได้รับการสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 6,500 ล้านบาท...