ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ต่อสัญญาความร่วมมือกับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ พร้อมเตรียมเปิดตัวคอลเลคชันใหม่เร็วๆ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ฟีนิกซ์ เอกเซลล์

ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ ประกาศต่อสัญญาความร่วมมือกับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟอันดับ 37 ของโลก และแชมป์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ 4 รายการ ภายหลังจาก 2 ปีที่ผ่านมาที่ประสบความสำเร็จ จนกลายเป็นนักกอล์ฟจากอาเซียน คนแรกที่ได้รับการ์ด พีจีเอ ทัวร์ และเคยทำอันดับโลกสูงสุดที่ 29 ของโลก โดยกิรเดช จะรับตำแหน่งทูตตราสินค้า (แบรนด์ แอมบาสเดอร์) ให้กับ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ ต่ออีก 12 เดือน

จากการที่ กิรเดช เป็นโปรหนุ่มที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยลีลาการเล่นอันดุดัน บุคคลิกที่เป็นคนสนุกสนาน และเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟใจสู้ ส่งผลให้ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ กลายเป็นแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟที่ได้รับความนิยมจากแฟนกอล์ฟมากที่สุดของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับตั้งแต่เริ่มต้นการร่วมมือกันเมื่อปี 2017 โดยที่ผ่านมา ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล นำเสนอ กิรเดช คอลเลคชัน มาแล้ว 2 ซีซั่น ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ กิรเดช เอง ทำให้เป็นที่ต้องการของบรรดานักกอล์ฟในเมืองไทยและต่างชาติ นอกจากนี้ กิรเดช ยังเตรียมจะเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ของตัวเองอีกด้วย

มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ เผยถึงการร่วมมือกับกิรเดชและกับทิศทางของบริษัทว่า ""กิรเดช เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ยอดเยี่ยมมากของเราในตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ในการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง กับรูปแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง การได้รับการ์ด พีจีเอ ทัวร์ เป็นผลงานที่เยี่ยมมาก ซึ่งคนที่รู้จักอาร์มจะไม่แปลกใจเลยเพราะนั่นคือเป้าหมายสูงสุดของเขา เรารู้สึกตื่นเต้นและลุ้นทุกครั้งกับการเดินทางของเขา และเฝ้าดูเขาเติมเต็มความฝันของตัวเอง โดยเร็วๆนี้เราเตรียมจะเปิดตัว กิรเดช คอลเลคชั่น ที่ 3 ซึ่งด้วยความเห็น และเสียงสะท้อนจากเขา ทำให้เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกยินดีที่ กิรเดช ตัดสินใจร่วมงานกับเราต่อ และเราอยากที่จะร่วมมือกับเขาต่อไป"

ด้าน โปรอาร์ม กิรเดช กล่าวถึงการร่วมมือกับ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ ในครั้งนี้ว่า "ตอนที่ผมร่วมมือกับ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ เมื่อปี 2017 ผมก็ไม่มั่นใจนัก เนื่องจากพวกเขาเป็นบริษัทน้องใหม่ของวงการ แต่ผมรู้สึกสนุกกับ 2 ปีที่ได้สวมเสื้อ และได้มีส่วนในการออกแบบลวดลายและเนื้อผ้า ซึ่งคุณภาพออกมาดีมาก โดยเฉพาะคอลเลคชันที่ผมออกแบบเอง ซึ่งใช้เนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย คุณไมเคิลและทีมงานของเขาทำงานได้เยี่ยมมาก และผมยินดีที่จะทำหน้าที่ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของฟีนิกซ์ต่อไป และอยากจะเห็นแบรนด์ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ก้าวต่อไปในระดับโลก"

ทั้งนี้ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ มีคิวที่จะเดินทางไปแข่งขันพีจีเอ ทัวร์ รายการ ฟาร์เมอร์ส อินชัวเรนซ์ โอเพ่น ที่ทอร์เรย์ ไพน์ส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 24 มกราคมนี้ และปีนี้ยังได้รับเชิญให้ร่วมการแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส 2019 ก่อนที่ คอลเลคชันใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ซัมเมอร์ ของ กิรเดช กับ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล จะเปิดตัวในวันที่ 1 เมษายนนี้

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX ECELL รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และสั่งสินค้าได้ที่: Fenix Apparel and Accessories Co. Ltd. โทร 0-2945-4188 หรือเว็บไซต์ www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellthailand หรือ LINE Official: @fenixxcell


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กิรเดช-อานนท์-เรียว พร้อมดวลโปรระดับโลก ล่าแชมป์ไทยแลนด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ

“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ “โปรแบงค์” อานนท์ ว่องวานิช สองนักกอล์ฟดาวรุ่งอนาคตไกลของไทย ลั่นพร้อมประชันฝีมือกับโปรกอล์ฟระดับโลก ในการแข่งขัน“ไทยแลนด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2013” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ณ...

กิรเดช-ธงชัย หวังประเดิมแชมป์ ไทยแลนด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ

ธงชัย ใจดี และ กิรเดช อภิบาลรัตน์ สองโปรชื่อดังของไทยพร้อมสู้ศึก “ไทยแลนด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 31 ล้านบาท และเชื่อว่าการดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟระดับโลกในสัปดาห์หน้า...

คัลลาเวย์ กอล์ฟ เซ็นสัญญาสนับสนุนชุดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟอย่างเป็นทางการให้กับ โธมัส บียอร์น นักกอล์ฟชื่อดังในยูโรเปี้ยนทัวร์

คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--24 ม.ค. 2548 บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) ประกาศวันนี้ว่า ได้มีการเซ็นสัญญาสนับสนุนชุดไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟอย่างเป็นทางการ ให้กับโธมัส บียอร์น นักกอล์ฟชื่อดังในยูโรเปี้ยน ทัวร์ แต่ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขข้อตกลงแต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง