ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผอ.สพร.12 สงขลา มั่นใจฝีมือและความใส่ใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสงขลา เชียร์เข้าทดสอบมาตรฐานฯ หลังผ่านการอบรมช่างตัดผมชายรุ่นแรก ตามนโยบาย รมว.แรงงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา

วันที่ 11 มกราคม 2562 ที่ห้องประชุมโสตฯ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา นางอารี เตชะวันโต ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา(ผอ.สพร.12 สงขลา) เป็นประธานในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรช่างตัดผมชายเบื้องต้น ดำเนินการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 7- 11 มกราคม 2562 (30 ชั่วโมง) ผู้เข้ารับการอบรมผ่านการฝึกอบรมทั้งสิ้น 25 นาย ซึ่งระหว่างการฝึกภาคปฏิบัติได้มีการออกให้บริการตัดผมนักเรียนและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงภายใต้การควบคุมของวิทยากร

นางอารี เตชะวันโต กล่าวว่า ยินดีกับผลการออกพื้นที่ที่ได้รับเสียงตอบรับและพึงพอใจจากผู้รับบริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ผ่านการฝึกอบรมทุกท่านจะได้นำความรู้และทักษะที่ได้รับไปพัฒนาต่อยอดให้เกิดประโยชน์กับองค์กรและสังคมและก้าวสู่กระบวนการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติในสาขาการตัดผมชายในโอกาสต่อไป อนึ่ง รมว.กระทรวงแรงงาน ได้มีนโยบายให้กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดฝึกทักษะอาชีพการตัดผมให้กับบุคลากรตำรวจในแต่ละจังหวัด ซึ่ง สพร.12 สงขลา ได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานตำรวจในจังหวัดสงขลา มีการเน้นการฝึกทักษะภาคปฏิบัติ โดยมุ่งลดค่าใช้จ่ายในการตัดผมของบุคลากรตำรวจ และเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกทางหนึ่ง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพิ่มมูลค่าสินค้าชุมชน

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม นายบุญทรง จันกลิ่น รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เลือกชมบรรจุภัณฑ์สินค้าที่ได้รับการพัฒนาโดยสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัด และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในพิธีมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ผลิตสินค้าช...

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 จังหวัดอุบลราชธานี เปิดอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงานสาขาพนักงานนวดฝ่าเท้า

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี เปิดอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานนวดฝ่าเท้า ให้กับประชาชนผู้สนใจในจังหวัดอุบลราชธานี นางจุฑามาศ บุญอาจ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง