ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไอคอนสยาม จัดโครงการ Citizen of Love สร้างฝันเติมรอยยิ้มให้เด็กๆ ในชุมชนเขตคลองสานและเขตธนบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขรับต้นปีใหม่ที่สดใสให้เด็กและเยาวชนในชุมชนเขตคลองสานและเขตธนบุรี ผ่านโครงการ "Citizen of Love" ชวนคนไทยมอบของขวัญแบ่งปันความสุข สร้างฝันเติมรอยยิ้มให้เด็กและเยาวชน จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนวัฒนา, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดพิชัยญาติ, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดสุวรรณภูมิ และชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ จำนวนกว่า 150 คน พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันและกิจกรรมสนุกสนานต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปี 2562

สำหรับโครงการ Citizen of Love เป็นกิจกรรมเพื่อสังคม เชิญชวนคนไทยร่วมกันส่งมอบความสุขด้วยการมอบของขวัญให้เด็กๆ และเยาวชนที่ขาดแคลนในชุมชนเขตคลองสานและเขตธนบุรี ซึ่งเด็กทั้งหมดได้บอกเล่าถึงความรู้สึกและของขวัญในฝันไว้แล้ว เพียงผู้ใจบุญเลือกซื้อของขวัญให้เด็กที่ตนต้องการสานฝันให้เป็นจริง โดยร่วมบริจาคเงินจำนวน 250 บาท และทางไอคอนสยามจะร่วมสมทบทุนอีก 250 บาท เป็นจำนวนเงินรวม 500 บาท เพื่อซื้อสิ่งของและมอบให้กับเด็กๆ ตามที่เขาต้องการ ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจและร่วมบริจาคเพื่อสานฝันให้เด็กๆ จำนวนมาก ไอคอนสยามจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Falabella River Front โดยมี นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด มาร่วมส่งมอบของขวัญให้กับเด็กๆ จำนวนกว่า 150 คน จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนวัฒนา, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดพิชัยญาติ, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดสุวรรณภูมิ และชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ ในพื้นที่เขตคลองสานและเขตธนบุรี เพื่อเป็นของขวัญพิเศษเนื่องโอกาสในวันเด็กแห่งชาติในปี 2562 นี้

อาจารย์วรรณี ไวยศิลป์ หัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ กล่าวว่า "รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Citizen of Love ของไอคอนสยามในครั้งนี้ วันนี้เด็กๆ ดีใจและตื่นเต้นกันมาก เพราะจะได้มาเที่ยวที่ไอคอนสยาม และมารับของขวัญที่พวกอยากได้และเค้าเฝ้ารอ ต้องขอขอบคุณไอคอนสยามและขอบคุณผู้ใหญ่ใจบุญทุกๆ ท่านที่ส่งต่อความสุข ช่วยกันซื้อของขวัญให้กับเด็กๆ อยากให้จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ"

ติดตามกิจกรรมดีๆ ของไอคอนสยามได้ที่ www.iconsiam.com และ https://www.facebook.com/ICONSIAM

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือ ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอัคคีภัย

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เมื่อวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๔๘ กองทัพเรือ โดย ฐานทัพเรือกรุงเทพ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บริเวณตึกแถว ๔ ชั้น ภายในซอยอิสรภาพ ๔ ถนนอิสรภาพ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร จึงได้ส่งรถดับเพลิง พร...

ก.ส.ล.เชิญร่วมสัมมนา"ทำเงินจากยางล่วงหน้า โดยไม่ต้องปลูกและไม่ต้องค้า"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ก.ส.ล. ด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (สำนักงานคณะกรรมการ ก.ส.ล.) และตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (ต.ส.ล.) ได้จัดโครงการสัมมนาสำหรับนักลงทุนเรื่อง "ทำเงินจากยางล่วงหน้า โดยไม่ต้องปลูกและไม่ต้องค้า" ในวัน...

กองทัพเรือคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ได้คัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นจากโรงเรียนในสังกัดหน่วยต่าง ๆ ของกองทัพเรือ เข้าเยี่ยมคารวะ พันตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๔๘ เพื่อรับโล่และเกียรติบัตร ณ ตึก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง