ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

inmind ขยายไลน์สินค้า กลุ่มงาน Crafted เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบงานศิลปะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อินมายด์

อินมายด์ (inmind) เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรู ที่สร้างสรรค์ขึ้น สะท้อนรสนิยมหรูหรา งามสง่า และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการรังสรรค์ความงดงามใหม่ขึ้นจากการผสมผสานลีลาความงามแบบเอเชีย รวมเป็นลวดลายศิลปะร่วมสมัยที่วิจิตรเลอค่า ดุจงานศิลปะชิ้นใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร บนเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว

โดยนางสาวจริยา ถาวรทนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อินมายด์ จำกัด เผยถึงข้อมูลของเฟอร์นิเจอร์อินมายด์ว่า "เฟอร์นิเจอร์ของ อินมายด์ (inmind) ทุกชิ้น สร้างสรรค์ขึ้นด้วยมือ (Handmade) ในรูปแบบงานไม้ฝีมือเชิงช่างแบบอินเดียดั้งเดิม โดยช่างฝีมือชั้นครูของประเทศอินเดีย บนแผ่นไม้พะยูง อินเดีย (Indian rosewood) ที่คัดพิเศษ มีเนื้อไม้สีแดงเข้ม แข็งแกร่งกว่าไม้สัก ให้ลายไม้ที่สวยงาม ชัดเจน (ปกติเนื้อไม้ Rosewood จะนำไปผลิตเป็นชิ้นส่วนของ เครื่องดนตรีชั้นสูง อาทิเปียโนหรู กีต้าร์อคูสติก เป็นต้น) พร้อมผสานลวดลายแกะสลัก และแผ่นทองเหลืองที่ฝังประดับตกแต่ง ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสินค้า อินมายด์"

"เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ที่พักอาศัยมีขนาดเล็กลง อินมายด์จึงแตกไลน์ธุรกิจของสินค้า จากเดิมที่มีสินค้าในหมวดของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เช่น โต๊ะทานอาหาร ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอน เป็นต้น ได้มีการขยายหมวดหมู่ของกลุ่มสินค้าใหม่ ในแบรนด์ลูก โดยใช้ชื่อว่า "Crafted by inmind" โดยจะเป็นสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถพับเก็บ ประกอบได้โดยง่าย สามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้ง่าย (DIY) รวมไปถึง สินค้ากลุ่ม Accessory และ ของฝาก (Gift) ที่ทำมาจากไม้พะยูงอินเดีย และยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอินมายด์อยู่บนเฟอร์นิเจอร์และสินค้าทุกชิ้น อีกทั้งยังมีกลุ่มของสินค้าที่ทำมาจากผ้า โดยการนำลวดลายอันวิจิตรที่เป็นลิขสิทธิ์ของอินมายด์ มาอยู่บนพื้นผ้า เช่น ผ้าคลุมไหล่ ผ้าผันคอ หมอน และ ผ้าคลุมเตียง เป็นต้น"นางสาวจริยา กล่าว

สามารถสัมผัสที่สุดแห่งความงดงามที่เหนือทุกคำนิยามของ อินมายด์ (inmind) ได้ที่ อินมายด์ สำนักงานใหญ่ บางบัวทอง, โชว์รูม สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์, โชว์รูม สาขา โฮมโปร ชัยพฤกษ์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.inmindhome.com Facebook : inmindhome Line: @inmindhome

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นิทรรศการศิลปะ โดย วิชญ์ พิมพ์กาญจนพงศ์ และ พรทวีศักดิ์ หริมสกุล แสดงผลงานจากนิทรรศการ 'Have We Met?' ในโตเกียว

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--เจแปนฟาวน์เดชั่น เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ จะจัดนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยของสองศิลปินชาวไทยใน "นิทรรศการศิลปะ โดย วิชญ์ พิมพ์กาญจนพงศ์ และ พรทวีศักดิ์ หริมสกุล" ซึ่งจะแสดงผลงานที่เคยแสดงในนิทรรศการ 'Have We Met?' ที่ญี่ปุ่น เมื่อเดือนธันว...

อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทย หวังงาน TIFF 05 ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่นเวิลด์คลาส

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทยเร่งปรับตัว หวังงาน TIFF 2005 หนุนต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่น เวิลด์คลาส ย้ำต้องลดต้นทุนการผลิตสู่ต่างชาติ แนะตั้งสถาบันศึกษาวิจัยตลาดขึ้นโดยเฉพาะ พร้อมลงทุนสร้างศูนย์กลางเครื่องมื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง