เชฟปอง ชวนคุณมาอิ่มสุดคุ้มกับโปรโมชั่น อร่อยเลือกได้ในเมนูเซต 888.- ที่ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด สาขาเซ็นทรัล แอร์พอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

"เชฟปอง ปยุต กองสุวรรณ" Executive Chef ของกลุ่มบริษัทในเครือ แหลมเจริญ ซีฟู้ด กรุ๊ป ชวนชาวเชียงใหม่มาอิ่มอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่น "อร่อยเลือกได้ในเมนูเซต 888.- " คุณสามารถเลือกความอร่อยกับเมนูอาหารซีฟู้ดได้ถึง 4 เมนู จากรายการต่อไปนี้

เมนูที่ 1 ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากะพงราดพริก, ปลากะพงทอดราดกระเทียม, ปลากะพงทอดกรอบ

เมนูที่ 2 ทอดมันปลากราย, ยำปลาข้าวสาร, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ห่อหมกปลาอินทรีย์, ผัดผักรวมมิตร

เมนูที่ 3 น้ำพริกไข่ปู, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดฉ่า, วุ้นเส้นผัดไข่กุ้งสด, หอยตลับผัดพริกเผา, บวบผัดไข่ใส่กุ้ง

เมนูที่ 4 หมึกผัดไข่เค็ม, เมี่ยงหอยแครง, แกงส้มปลากะพง, กุ้งชุบแป้งทอด, หอยจ๊อกุ้ง(แฮกึ๊น), ต้มยำโป๊ะแตก

"แหลมเจริญซีฟู้ด" ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดี สด สะอาด จากทะเลส่งตรงถึงเชียงใหม่ ด้วยความพิถีพิถันและมีมาตรฐานในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ทุกท่านได้รับประทานอาหารที่สดใหม่และมีคุณภาพ มาอิ่มอร่อยกับเมนูซีฟู้ดเซตสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด ชั้น 4 สาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 - 21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 - 21.00 น. และเตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะสาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เร็วๆนี้

หมายเหตุ 1) ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อชุด สำหรับรับประทานในร้านเท่านั้น, 2) งดร่วมรายการส่วนลด และบัตรกำนัลทุกชนิด, 3) ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10%, 4) โปรโมชั่นนี้ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์, 5) โปรโมชั่น และเมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด ชั้น 4 โทร. 053-272-355

สอบถามรายละเอียดและติดตามโปรโมชั่นได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร.053-999-199 ต่อ 0

EFM ฉลอง 1 ปี ยกพลขึ้นเหนือช่วยภัยชาวใต้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นบันเทิงของคนทั้งประเทศ 93.5 EFM ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค. 48 ณ ลานกลางแจ้งเซ็นทรัล แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่...