ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บีเวล ประกาศผลBwell Be The New You เป็น คุณ ที่ดีกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--PR STORY

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรังนกแท้จากธรรมชาติ 100% บีเวล โดยน.ส. ธนัทอร สุรีย์รักษณ์ ประธานบริหาร บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด มอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศกิจกรรม Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม กิจกรรมยิ่งใหญ่จัดขึ้นพร้อมกัน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย ลาว จีน ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย และสหรัฐอเมริกา โดยมี3 Influencers ชื่อดัง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร Body Weight Trainer เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร Attitude and Personality Trainer และเชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา Nutrition Advisor ให้เกียรติร่วมงาน

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการคัดเลือกผู้โชคดี 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาตนเอง 3 ด้านให้ดีกว่าเดิมในแบบที่คุณเป็น โดยตลอดระยะเวลา 2 เดือน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเข้าร่วมกิจกรรม Workshop โดยครั้งที่ 1 เป็นกิจกรรมNutrition สาธิตการทำอาหารและเรียนรู้หลักโภชนาการ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน

Workshop ครั้งที่ 2 Body Weight การออกกำลังกายด้วยตนเอง เป็นการใช้น้ำหนักของร่างกายผู้ออกกำลังกายเอง มาเป็นตัวต้านทานการเคลื่อนไหว เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ให้เกิดความแข็งแรง

ของร่างกาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ยกน้ำหนักเสริม Workshop ครั้งที่ 3 Attitude and Personality หัวข้อ"Change เปลี่ยนได้...ไม่ยาก" สอนเรื่องการปรับท่าทาง ทางกายภาพเพื่อสุขภาพที่ดีการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพ การเดิน ยืน ลุก นั่ง มารยาททางสังคม และบนโต๊ะอาหาร ซึ่งทุกกิจกรรมWorkshop จะมีการเก็บคะแนนเพื่อผู้ชนะ เพื่อร่วมฉลอง Exclusive Party บนเรือยอร์ชสุดหรู พร้อมกับผู้ชนะอีก 5 ประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยผู้ชนะของประเทศไทย ได้แก่คุณนดา เส้นบัตร คุณกวินทร์พัชจ์ ธรากุล และคุณปณัฐฐา สุทรเวชพงษ์

"กิจกรรม Bwell Be The New You เป็น "คุณ"ที่ดีกว่าเดิม หวังที่จะพัฒนาผู้เข้าร่วมกิจกรรม ให้ดีขึ้นในทุกด้านตามแบบฉบับของตัวเอง เป็นการพัฒนาศักยภาพเดิมของผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้ดียิ่งขึ้น สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปรับเปลี่ยนให้เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม" ประธานบริหาร กล่าวในที่สุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรม Bwell Be The New You

น.ส.ธนัทอร สุรีย์รักษณ์ ประธานบริหาร บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มรังนกแท้จากธรรมชาติ 100% บีเวล (Bwell) จัดแถลงข่าว กิจกรรม Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม กิจกรรมส่งเสริมการตลาดของบริษัท จัดขึ้นพร้อมกัน...

เซเรบอส (ประเทศไทย) แนะนำ: “แบรนด์รังนกแท้…..สูตรปรับปรุงใหม่”

บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้เมืองไทยมาอย่างยาวนาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แบรนด์รังนกแท้…..สูตรปรับปรุงใหม่” ที่มีความล้ำค่าของรังนกแท้จากถ้ำธรรมชาติ ประดุจทองคำขาวแห่งท้องทะเล...

‘แบรนด์’ แนะนำสินค้าใหม่ แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง

บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป เปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง” (BRAND’S Premium Golden Bird’s Nest :Limited Edition) ผลิจจากรังนกแท้เนื้อทองคุณภาพเยี่ยม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง