ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิมแพ็ค พร้อมต้อนรับสาวงามจากทั่วโลกร่วมชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค ปลื้มพร้อมต้อนรับสาวงามนานาชาติจาก 94 ประเทศร่วมชิงชัยมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018หลังจากได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดประกวดมาแล้วเมื่อปี 2005 หรือ 13 ปีก่อนเป็นครั้งแรก เผยเตรียมสถานที่ และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายใต้มาตรฐานสากลดูแลกองประกวด หวังสร้างความประทับใจในฐานะเจ้าบ้านตัวแทนประเทศไทย ทั้งสองวันแข่งขันรอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรี 13 ธันวาคม ปิดท้ายกับรอบชิงชนะเลิศ 17 ธันวาคม ศกนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงความพร้อมของ อิมแพ็ค ในฐานะได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดการประกวดนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส 2018 นับเป็นความภูมิใจของอิมแพ็คอีกครั้ง ที่ได้รับโอกาสเป็นสถานที่จัดการประกวดเวทีระดับโลก รวมถึงได้ต้อนรับเจ้าหน้าที่กองประกวดฯ ตลอดจนกองเชียร์ ผู้ติดตามสาวงามจากนานาชาติ ที่จะดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก ซึ่งเมื่อ 13 ปีก่อน อิมแพ็ค อารีน่า ได้ถูกเลือกให้เป็นสถานที่จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2005 มาแล้วก็ตาม แต่ในฐานะเจ้าของสถานที่ซึ่งเสมือนเป็นตัวแทนประเทศไทย อิมแพ็ค ได้เตรียมความพร้อมอย่างดีที่สุดรองรับกับการจัดการประกวดครั้งนี้ ทั้ง 2 วัน ได้แก่ รอบการประกวดชุดว่ายน้ำและชุดราตรี วันที่ 13 ธันวาคม และรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 17 ธันวาคม ศกนี้

เป็นที่ทราบกัน อิมแพ็ค อารีน่า ถือเป็นสถานที่มาตรฐานได้รับเลือกจัดกิจกรรมพิเศษ การแสดงเพื่อความบันเทิง คอนเสิร์ตของศิลปินไทยและต่างประเทศจำนวนมากแวะเวียนมาเปิดการแสดงอย่างต่อเนื่อง ด้วยความโดดเด่นเป็นอัฒจันทร์ในร่มแห่งเดียวของเมืองไทยที่รองรับผู้ร่วมงานได้มากกว่า 11,000 ที่นั่ง พร้อมความครบวงจรที่ถูกออกแบบมารองรับระบบแสง สี เสียง จึงทำให้เหมาะอย่างมากสำหรับโชว์ต่างๆ เช่นเดียวกับครั้งนี้ทางผู้จัดงานฯ ได้เนรมิตรพื้นที่อย่างอลังการไม่ว่าจะเป็นเรื่องโปรดักชั่น และเวทีลักษณะรันเวย์ซูเปอร์เอ็กซ์ (x) ที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมีมาแถมยังเป็นรูปแบบเวทีใหม่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการจัดประกวดนางงามจักรวาลด้วย

เพื่อรองรับการจัดงานระดับนานาชา อิมแพ็ค ได้เตรียมพร้อมสถานที่มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการปรับเปลี่ยนเก้าอี้ที่นั่งให้สบายขึ้น การจัดการระบบไฟส่องสว่างให้เพียงพอ การวางระบบความปลอดภัย มีการติดตั้งรั้วรอบอารีน่า ตามมาตรฐาน TIS22300 ความปลอดภัยในการจัดงานอีเว้นท์ และ ISO 22000 ความปลอดภัยด้านอาหาร รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ การสร้างอาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กศ์ (ติดกับอารีน่า) เพื่อเป็นจุดนัดพบที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ช้อปปิ้งต่างๆ รวมถึงจุดบริการขายตั๋วเข้าชมงาน อีกทั้งที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ ใกล้กับสถานที่จัดงานถึง 2 แห่ง รองรับได้เกือบ 1,000 ห้อง จากโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 ห้อง และไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ขนาด 587 ห้อง ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวกทั้งกับรถเวียนในพื้นที่ หรือ เลือกใช้สะพานทางเดินเชื่อมในทุกอาคาร พร้อมกันนี้ อิมแพ็ค ยังได้เพิ่มอาคารจอดรถ อินดอร์ ปาร์คกิ้ง 3 และคอสโม บาซาร์ เพื่อให้บริการร่วมกับอาคารจอดรถและลานจอดกลางแจ้งเดิม ซึ่งรวมแล้วสามารถรองรับรถได้มากกว่า 15,000 คัน

ทั้งหมดนี้คือความพร้อมที่สร้างความเชื่อมั่นทำให้กองประกวดฯ เลือก อิมแพ็ค เป็นสถานที่จัดงานอีกครั้ง และมุ่งหวังสร้างความประทับใจสนับสนุนให้การจัดประกวดนางงามจักรวาลในไทยครั้งนี้ประสบความสำเร็จและสมบูรณ์แบบที่สุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นิ้ง - โศภิดา กาญจนรินทร์ คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018เป็น ตัวแทน สาวไทยประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

ในค่ำคืนแห่งจักรวาลการเฟ้นหาสาวงามของเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้ปิดฉากลงอย่าง งดงาม เมื่อผู้เข้าประกวดหมายเลข 20 นางสาวโศภิดา กาญจนรินทร์ หรือ น้องนิ้ง อายุ 23 ปี สูง 169เซนติเมตร จากกรุงเทพมหานคร คว้ามงกุฎแห่งเกียรติยศ...

ททท. แถลงข่าวการจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2005

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ททท. แถลงข่าวการจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2005 ณ ห้องดุสิตธานีฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี นายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งป...

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ส่งค่ายเทป SMEs ประกวด Moot Biz แห่งชาติ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เตรียมพร้อมร่วมประกวดโครงการ Moot Biz เล็งธุรกิจค่ายเทปSMEsแนวดนตรีไทยประยุกต์ โรงเรียนสอนดนตรีSMEsหลักสูตรมาตรฐาน สากล เผยนำผลวิจัยค้นคว้าด้านดนตรีมาใช้ในการทำแผนธุรกิจส่งประกวด อาจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง